สิว รักษาสิวหายขาด

เคยไปถามในกลุ่มสิว บางคนก็มาขายครีม โดนสมาชิกแจ้งจะปรึกษาแต่เรื่องสิว ห้ามคุยเรื่องครีม แพมว่ามันคงเป็นไปไม่ได้เพราะครีมกับสิวเกี่ยวข้องกันมาก

ทำไมมีสิว

รักษาสิวหายขาดที่สาเหตุ ต้องดูสาเหตุของสิว ถ้ารู้สาเหตุแล้ว รักษาสิวที่ต้นเหตุ ถึงจะใช้เวลาหน่อย แต่ยั่งยืนกว่า หน้าไม่พังและผิวดีขึ้นจริง

สิวแบ่งเป็นหลายชนิด

วิธีรักษาสิวผด

รักษาสิวอุดตัน

วิธีกำจัดสิวเสี้ยน

รักษาสิวที่ต้นเหตุ

อะไรที่เขารีวิวว่าดี กูรูเรื่องสิว ยูทูปเบอร์คนไหนบอกว่าใช้อันนี้หาย แพมก็ไปตามมา สรุปว่าหน้าแหกกว่าเดิมจ้า จำได้ว่าตอนไหนเขาบอกว่าใช้น้ำมันงา น้ำมันองุ่น น้ำมันรำข้าว น้ำมันมะกอกแบบเวอจิ้น เขาบอกว่าให้ความชุ่มชื้น เอามาทาหน้ารู้สึกว่าดีนะ เหมือนจะหาย สรุปรูขุมขนกว้างมาก ฝุ่นติดเต็มหน้า ไปไหนก็ต้องบอกว่าเอาน้ำมันมาทาหน้าเพิ่มความชุ่มชื้น บ้ามากทำไปได้ไงเนาะทำไมไม่อายคนเลยตอนนั้น

และตาแดงเพราะน้ำมันไหลเข้าตาทุกครั้ง ทำให้ตาไม่สดใสเลย และรู้ไหมว่าถ้าจะให้ตากลับมาเหมือนเดิมต้องใช้เวลานานมากๆ ไม่ก็ต้องไปลอกตา แต่เพราะเรากลัวก็เลย ใช้พิกที่เป็นสูตรซึมเข้าผิวทันที ทำให้ดวงตาค่อยๆ สดใสขึ้นเพราะไม่มีสิ่งสกปรกเข้าตา

ดังนั้นรักษาสิวหายขาดแบบผิวแข็งแรง ก็ต้องจัดการที่สาเหตุหรือที่คอมีโดน เปลี่ยนมาใช้สกินแคร์รักษาสิวที่เราเลือกเองที่มั่นใจว่าปลอดภัยและยังถูกกว่ากับพิก โบทานิค

ก่อนใช้

หลังใช้

จากสิวเต็มหน้า ไปไหนมาไหนก็อายคน 🥺

แพมผลิตครีมและทำแบรนด์ที่ปลอดภัยจริง อยากให้ทุกคนสวยอย่างแท้จริง แพมใช้พิกทุกวัน และลูกค้าที่ใช้พิกคือสวย แค่ทาเข้าผิวก็รู้เลยว่าดีจริงตั้งแต่ครั้งแรก

32 แต่หน้าเด็กมาก
หลายคนนึกว่าแพมอายุ 18 ไปไหนมีแต่คนทัก

ไปมีเรียนหรอลูก

วันนี้หยุดเรียนหรอ

เรียนไหน

เพราะใช้พิกเท่านั้นที่ให้หน้าดีขึ้นในทุกด้าน จากเคยเป็นสิวเต็มหน้า และผลิตเองเพราะดีสุด มั่นใจไม่มีสารอันตราย

พิกรักษาสิว

รักษาสิวที่สาเหตุหายขาด ลดคอมีโดนอุดตันผิวที่เป็นสาเหตุสิว จึงรักษาสิวได้ทุกแบบ เน้นผิวได้หายใจเต็มที่ โดยไม่มีสารที่ทำให้แพ้ จึงคุ้มค่าและประหยัดเวลา ผิวชุ่มชื้นลดคัน สิวหายธรรมชาติ

137 thoughts on “สิว รักษาสิวหายขาด”

Leave a Comment

ครีมทาหน้าขาว | ริ้วรอย | สิว | โฟมล้างหน้า
วิธีลดสิว