รักษาสิว สิวอุดตัน หายขาดที่สาเหตุ

เคยเป็นไหมไปถามในกลุ่มสิว โดนสมาชิกแจ้งจะปรึกษาแต่เรื่องสิว ห้ามคุยเรื่องครีม แพมว่ามันคงเป็นไปไม่ได้เพราะครีมกับสิวเกี่ยวข้องกันมาก

เข้าใจว่าทุกคนเป็นสิว บางคนก็มาขายครีม ส่วนประกอบในครีมต้องรู้ก่อนว่ามีอะไรบ้าง การปรับปรุงเรื่องครีมที่ใช้เป็นส่วนสำคัญอย่างมากที่จะให้สิวหาย ถ้าปรึกษาแบบไม่ใช้ครีมก็ต้องปรับวิธีการดูแลผิว ท้ายที่สุดก็ไม่พ้นครีมเพราะครีมที่เราเคยใช้นี่แหละ จึงอยากให้ทุกคนเข้าในหลักการก่อนว่า ทำไมต้องใช้ครีมตัวนี้เพื่อลดสิวมีส่วนประกอบอะไรบ้าง เพื่อสิวจะได้หายขาดจริง

ไม่ให้รีวิวครีมเถื่อน ให้รีวิวแต่เคาเตอร์แบรนด์ ถ้าใช้แล้วหายและเข้ากับผิวได้ ก็ต้องอธิบายว่ามันดียังไงด้วยเนาะ ไม่ใช่ว่าอันไหนแพงก็คิดว่าดีกับผิวตัวเอง ครีมที่เขาผลิตมาบางอย่างมันมีน้ำหอม มีสารระคายเคืองไหม ก็ต้องดูส่วนประกอบด้วยเนาะ ครีมแบรนด์หลายตัวมาดูส่วนประกอบกันเลยแทบจะบอกได้ว่ากลวง การที่เราจะกำเงินไปซื้อครีมสักอย่าง ไม่ใช่แค่ว่าการตลาดเขาดี แต่ต้องดูให้เข้าใจด้วย เราถึงจะเลือกได้อย่างคุ้มค่าและมีผิวที่ดีจริง

และถ้าไม่คุยเรื่องครีม คุยเรื่องการดูแลผิวต่างๆ เช่น การกิน หรือรักษาสิวกับหมอ ท้ายที่สุดหมอก็จ่ายครีมมาให้ ครีมอะไรก็ไม่รู้ส่วนประกอบเลย และรู้ไหมว่าวิธีลดสิวที่ดีสุดคือ วิธีการกระชับรูขุมขน แบบไม่ต้องเสียเงิน ไม่ขายครีม ไม่ต้องใช้อะไรเลย ก็ทำได้ไม่ยากเดี่ยวเราไปดูกันเลย จะสวยไม่ยาก จากที่หน้าแพ้ครีม สิวเต็มหน้าก็หายได้ และสวยกว่าใครได้

ทำไมถึงมีสิว

รักษาสิวหายขาดที่สาเหตุ ก็ต้องไปดูสาเหตุของการเกิดสิว ถ้ารู้สาเหตุแล้ว เรามารักษาสิวที่ต้นเหตุกันดีกว่า ถึงจะใช้เวลาหน่อย แต่ยั่งยืนกว่า หน้าไม่พังและผิวดีขึ้นจริง

อะไรที่เขารีวิวว่าดี กูรูเรื่องสิว ยูทูปเบอร์คนไหนบอกว่าใช้อันนี้หาย แพมก็ไปตามมา สรุปว่าหน้าแหกกว่าเดิมจ้า จำได้ว่าตอนไหนเขาบอกว่าใช้น้ำมันงา น้ำมันองุ่น น้ำมันรำข้าว น้ำมันมะกอกแบบเวอจิ้น เขาบอกว่าให้ความชุ่มชื้น เอามาทาหน้ารู้สึกว่าดีนะ เหมือนจะหาย สรุปรูขุมขนกว้างมาก ฝุ่นติดเต็มหน้า ไปไหนก็ต้องบอกว่าเอาน้ำมันมาทาหน้าเพิ่มความชุ่มชื้น บ้ามากทำไปได้ไงเนาะทำไมไม่อายคนเลยตอนนั้น

และตาแดงเพราะน้ำมันไหลเข้าตาทุกครั้ง ทำให้ตาไม่สดใสเลย และรู้ไหมว่าถ้าจะให้ตากลับมาเหมือนเดิมต้องใช้เวลานานมากๆ ไม่ก็ต้องไปลอกตา แต่เพราะเรากลัวก็เลย ใช้พิกที่เป็นสูตรซึมเข้าผิวทันที ทำให้ดวงตาค่อยๆ สดใสขึ้นเพราะไม่มีสิ่งสกปรกเข้าตา

รักษาสิวที่ต้นเหตุ

รักษาสิวหายขาดแบบผิวแข็งแรง ก็ต้องจัดการที่สาเหตุหรือที่คอมีโดน เปลี่ยนมาใช้สกินแคร์รักษาสิวที่เราเลือกเองที่มั่นใจว่าปลอดภัยและยังถูกกว่ากับพิก โบทานิค

ก่อนใช้
หลังใช้

รักษาสิวกับแพม

จากสิวเต็มหน้า ไปไหนมาไหนก็อายคน 🥺
แพมผลิตครีมและทำแบรนด์ที่ปลอดภัยจริง อยากให้ทุกคนสวยอย่างแท้จริง แพมใช้พิกทุกวัน และลูกค้าที่ใช้พิกคือสวย แค่ทาเข้าผิวก็รู้เลยว่าดีจริงตั้งแต่ครั้งแรก

32 แต่หน้าเด็กมาก
หลายคนนึกว่าแพมอายุ 18 ไปไหนมีแต่คนทัก

ไปมีเรียนหรอลูก

วันนี้หยุดเรียนหรอ

เรียนไหน

เพราะใช้พิกเท่านั้นที่ให้หน้าดีขึ้นในทุกด้าน จากเคยเป็นสิวเต็มหน้า และผลิตเองเพราะดีสุด มั่นใจไม่มีสารอันตราย

รักษาสิวหายขาด

รักษาสิวที่สาเหตุ ลดคอมีโดนอุดตันผิวที่เป็นสาเหตุสิว จึงรักษาสิวได้ทุกแบบ เน้นผิวได้หายใจเต็มที่ โดยไม่มีสารที่ทำให้แพ้ จึงคุ้มค่าและประหยัดเวลา ผิวชุ่มชื้นลดคัน สิวหายธรรมชาติ

ผิวเป็นสิว แพ้ง่ายสุด

เพราะหน้าเป็นสิว แพ้ง่ายต้องบำรุงให้เต็มที่เพื่อให้ผิวแข็งแรง และสิวจะหายไปเอง แต่ครีมที่ใช้ต้องอ่อนโยนมากๆ ด้วย ซึ่งพิกอ่อนโยนสุด และอ่อนโยนกว่าแบรนด์ดัง

เป็นครีมลดรอยสิว และหน้าขาว

เพราะเป็นสูตรออลอินวัน ไม่​ใช่​แค่​สิว​หาย แต่ผิวดีขึ้นทุกด้าน ดี​ขึ้น​กว่า​ทุก​ครีม​ที่​เคย​ใช้ทั้งลดรอยและสวยยิ่งกว่าเดิม ลืมเจลแต้มสิวแบบเดิมๆ ได้เลย

จริงแล้วทุกสูตรจะเห็นผลเรื่องริ้วรอยมากที่สุด เพราะไม่ทำร้ายผิวและให้ความชุ่มชื้นสูง เติมเต็มผิว ใช้แล้วผิวไม่บางเพราะมีแต่จะเติมเต็มผิวแน่นขึ้น เมื่อผิวแข็งแรงแล้วสิวก็จะหายไปเองและเมื่อผิวดีขึ้นจริง ผิวแข็งแรง สิวจึงหายไม่กลับมาอีก

ลดการระคายเคือง

ผิวที่ชุ่มชื้นและดีขึ้น หน้าเด็กลง

สู้แดดได้

คลินิคสิว เลือกใช้
พิกใช้ในคลินิคดูแลผิวหลังทำเสร็จ เพื่อผิวฟื้นฟูได้เร็วขึ้น มั่นใจได้ว่าเห็นผล

ปลอดภัย

ด้วยสารสกัดพืชธรรมชาติ ไม่มีสารอันตรายทุกชนิด ไม่ต้องกลัวหน้าเป็นสิวอีก

 • ข้อมูลเเน่น
  หากรักษาสิวกับคลินิค จะไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลวิธีการรักษาเพราะเป็นความลับ แต่กับพิกมีข้อมูลครบละเอียด จริงใจกับลูกค้าสุด
 • ทุกคนใช้ได้
  เด็ก ผู้ใหญ่ คนท้อง ใช้พิกได้หมด ปลอดภัย ไม่มีสารอันตราย

ตัวไหนรักษาสิว

ใช้พิกตัวไหนก็ได้ เพราะพิกทุกชิ้นรักษาสิว และเป็นสูตรออลอินวันที่ให้ผิวดีขึ้นทุกด้าน ชิ้นเดียวก็เห็นผล อาจเริ่มด้วย พิก อโล เซรั่ม สูตรรักษาสิวโดยเฉพาะและถูกสุด ครั้งต่อไปจึงขยับเป็นตัวแพงกว่า

รักษาสิวครบเซต

หรือใช้เซต 3 ชิ้น เพราะเมื่อทุกสิ่งที่สัมผัสหน้าเป็นพิก จะทำให้สิวหายไว 3 ขั้นตอนครบเชต

 1. อโล แชมพู
  สระผมด้วยแชมพู สูตรเดียวที่ไม่มีน้ำมันและซิลิโคน ไม่อุดตันผิว จึงไม่เกิดสิว ผมสวยแล้ว หน้ายังสวยด้วย
 2. อโล คลีน
  ล้างหน้าด้วยเซรั่มล้างหน้าที่อ่อนโยน ชุ่มชื้น ทำให้สิวหายเร็ว
 3. อโล เซรั่ม
  สุดท้ายบำรุงด้วยสารสกัดอโลเวร่าเข้มข้น สูตรสำหรับสิวโดยเฉพาะ

ใช้ยังไง

สิวจะหายไวเมื่อทุกสิ่งที่สัมผัสผิวเป็นพิก วิธีใช้ง่ายมากและพิกใช้เพียงไม่กี่ตัวเพื่อรักษาสิว ร่วมกับการดูแลผิวที่ดี และไม่รบกวนผิวให้เป็นสิวมากขึ้น เมื่อผิวแข็งแรงแล้วก็จะดีขึ้นตามลำดับ และเมื่อถึงจุดๆ หนึ่ง หน้าจะเรียบและสวยกว่าใคร

แค่ใช้ล้างหน้ากับบำรุง
สิวหายง่ายแค่ 2 ขั้นตอน สองตัวก็รักษาสิวหายได้ ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องนั่งประโคมผิวกับครีมแบรนด์อื่นที่ต้องใช้เป็นสิบตัว

กระชับรูขุมขนลดสิว
เพราะเมื่อรูขุมขนเล็กลง นอกจากหน้าเนียนขึ้น มลภาวะต่างๆ ก็มาทำร้ายผิวได้ยากขึ้น การที่รูขุมขนเล็กแสดงว่าผิวที่การเก็บความชุ่มชื้นที่ดี และไม่ผลิตน้ำมันจนมากเกินไป พิกมีวิธีการง่ายๆ ไม่ยากด้วยการใช้น้ำแข็งและซุปเปอร์เซรั่มร่วมกัน

นานไหมสิวหาย
เป็นคำถามแรกที่ทุกคนจะถาม รู้ไหมว่าการเร่งให้สิวหายทันทีต้องใช้สาร ครีมอะไรที่สิวหายเร็วจะเป็นครีมอันตราย เพราะพิกปลอดภัยไม่มีสารอันตราย ถ้าสิวปกติจะหายในไม่กี่วันด้วยการบำรุงอย่างเต็มที่

แต่หากสิวสเตียรอยด์ ถ้าเราทาครีมที่มีสเตียรอยด์จะหายในทันที แต่ถ้าใช้พิกที่ไม่มีสเตียรอยด์กดสิว ก็จะต้องใช้เวลานานกว่ามากๆ เพราะผิวเสียหายมาก ในขณะที่ทาทุกครั้งจะมีการบำรุงทุกครั้ง แต่พลังการบำรุงสู้ผิวที่พังอยู่มากๆ ไม่ไหว ก็จะใช้เวลาแตกต่างกันสำหรับแต่ละคน และจะได้ผิวแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ

137 thoughts on “รักษาสิว สิวอุดตัน หายขาดที่สาเหตุ”

Leave a Comment