มาร์คหน้า ลดสิวผด . มาร์คชาเขียว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ลดสิวผดเห็นผล

สิวผดเป็นสิวที่มีลักษณะเป็นตุ่มเล็กๆ ขึ้นเห่อเป็นกลุ่มจำนวนมาก และมักจะมีอาการคันร่วมด้วย เมื่อเราเกาบ่อยๆ จะทำให้หน้าบริเวณนั้นเป็นสีแดง หากถูกกระตุ้นมาก จะเกิดการอักเสบได้

สูตรมาร์คลดสิวผด

สูตรแตงกวาโยเกิร์ต

แตงกวาจะบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น และควบคุมความมัน ลดการอักเสบ เหมาะกับคนเป็นสิว ส่วนโยเกิร์ตทำให้ผิวเนียนนุ่ม เพียงนำแตงกวามาหั่น และโยเกิร์ต1ถ้วย ปั่นส่วนผสมทั้งสองให้เข้ากัน ใช้เวลามาร์ค 15 นาที

สูตรเติมน้ำให้ผิว

เน้นให้ความชุ่มชื้น เพราะสิวผดมักเกิดจากผิวแห้ง จนระคายเคือง โยเกิร์ตจะยับยั้งแบคทีเรีย ผิวแข็งแรงขึ้น ใช้โยเกิร์ต 1ถ้วย ผสมกับเนื้อว่านหางจระเข้แบบสดให้เข้ากัน มาร์คไว้ประมาณ20นาที จึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด

สูตรผิวเนียนไร้รอย

เป็นพืชพรรณที่ลดอาการช้ำในได้ดี ใบบัวบกช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำ ปรับให้ผิวเรียบเนียน ลดการอักเสบ ผสมกับน้ำผึ้ง ที่ทำให้ผิวชุ่มชื้น วิธีการคือ นำใบบัวบกมาปั่นกับน้ำผึ้งให้ละเอียด ใช้เวลามาร์คประมาณ 20 นาที

สูตรลดรอย

ในมะละกอมีวิตามินอี วิตามินซี และเอนไซม์ เพื่อการลดรอยสิว รอยดำ ปรับให้สีผิวสม่ำเสมอ ด้วยการนำมะกอสุกมาบดละเอียด แล้วมาร์คให้ทั่วใบหน้าใช้เวลา 20 นาที จึงล้างออก

มาร์คหน้าพิกลดสิวผด

มาร์คโคลนพิเศษ ช่วยดูดความมันและสิ่งสกปรก พร้อมบำรุงผิวจากแร่ธาตุธรรมชาติและชาเขียว ให้ผิวขาวเปล่งเปล่ง ชุ่มชื้นสุด นิ่มลื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้