เซรั่ม​ลด​สิวที่หลัง ผิวแพ้ง่าย

หลาย ๆ คนมักมีสิวบริเวณแผ่นหลังและหน้าอก เพราะหน้าอกและหลังมีต่อมไขมันมากเป็นสิวง่าย เกิดจากโลชั่นที่มีน้ำมันไปอุดตันรูขุมขน ดังนั้นต้องลดสิวโดยทำความสะอาดหลังอย่างอ่อนโยน ใช้ครีมอ่อนโยน ไม่อุดตัน ไม่แกะ ไม่บีบสิว

แพ้ง่ายไว้ใจพิก

ไม่ระคายเคือง ใช้ได้แม้เด็กที่ผิวบอบบาง อ่อนโยนขั้นสูง ไร้สารเคมีรุนแรง ปราศจาก ซิลิโคลน สารกันเสีย สีสังเคราะห์ พาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำมัน น้ำหอม Triethanolamine Phenoxyethanol DMDM Hydantoin

แนะนำใช้ พิก โบทานิค บอดี้ เซรั่ม​ลด​สิวที่หลังและหน้าอก สูตรบำรุงล้ำลึก เซรั่มที่ใช้ดีกว่าครีมทั่วไป เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และทุกช่วงอายุ ให้สิวที่หลังและรอยดำ กลับมาสวยเรียบเนียนง่ายๆด้วยตัวเอง

  • หรือเลือกใช้ พิก อโล บอดี้ เซรั่ม ในราคาที่ถูกกว่า เพราะเราอยากให้ทุกคนได้ใช้พิก ซึ่งมีคุณสมบัติ วิธีใช้เหมือนกับพิก โบทานิค บอดี้ เซรั่ม

ดูแลที่ต้นเหตุที่เป็นปัญหาของสิวด้วยส่วนผสมที่ไม่มีผลข้างเคียงจากธรรมชาติ ทำให้ผิวสะอาดและไม่ระคายเคือง บำรุงให้ผิวแข็งแรง ทำให้ผิวได้หายใจ ระบายอากาศได้ดี

ใช้เซรั่มลดสิวคู่เป็นเซ็ตครีมลดสิว

เพราะครีมจะทำหน้าที่สร้างฟิล์มเพื่อป้องกัน และซ่อมแซมผิวชั้นนอก และเซรั่มจะช่วยในการบำรุงส่วนผสมต่างๆ ลงไปในส่วนที่อยู่ใต้ผิวชั้นหนังกำพร้า เติมอาหารเข้าสู่ชั้นผิวได้ลึกกว่า ด้วยโมเลกุลที่เล็กกว่าและเบากว่าครีม จึงช่วยรักษาความชุ่มชื้นและกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน

PIX Botanic Body Serum

PIX Aloe Body Serum

PIX Flower Body Spray