รวมแบรนด์ครีมลดสิว

รวมผลิตภัณฑ์ลดสิวและฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง สิวไม่ใช่กรรมแต่เกิดที่รักษายังไงก็ไม่หาย ซึ่งมันต้องใช้เวลา ใครที่ใช้ครีมรักษาสิวมาหลายแบรนด์ แล้วก็ยังไม่หายซักที นั่นเป็นเพราะผิวหน้าคุณยังอ่อนแอ ไม่ได้แก้ไขที่ต้นเหตุ ไปๆ มาๆ ตอนใช้ครีมเหล่านี้ ก็ยิ่งระคายเคืองเพิ่มขึ้น แถมเม็ดสิวเห่อหนักกว่าเดิม ผิวหน้าไวต่ออาการแพ้ จนเกิดความรู้สึกเหนื่อย ปล่อยไว้แบบนั้นไม่ดูแลต่อ สุดท้ายหน้าพังจนรับไม่ไหว

พิก โบทานิค ครีม

PIX Botanic Cream

ครีมลดสิวสำหรับผิวแพ้ง่าย-ผิวทั่วไป เนื้อบางเบา ซึมไว สูตรเฉพาะพิก เพื่อให้รูขุมขนระบายอากาศได้ดี ลดการอุดตัน ฟื้นฟูผิวอ่อนแอให้แข็งแรง และให้ความชุ่มชื้นของมอยส์เจอไรเซอร์ธรรมชาติ ด้วยเทคนิคเซ็ทฟิล์มคลุมผิว ลดสิวที่ต้นเหตุ ให้หายระยะยาวดีกว่า ไม่มีสารระคายเคืองทุกชนิด หากคุณยังใช้ครีมที่มีน้ำมันหรือซิลิโคน จะยิ่งทำให้เป็นสิวเพิ่ม เพราะอุดตันรูขุมขนเรื่อยๆ แถมยังเหนอะหนะกว่าครีมเจลพิกอีกด้วย
มี 2 ขนาด 30g ราคา 1,700.- และ 55g ราคา 2,800.-

Oasis Natural Cream

ให้ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ ลดสิวอักเสบ สิวอุดดตัน รอยแดงดำ และยังลดเอนไซม์ที่กระตุ้นการสร้างเม็ดสี ลดความหมองคล้ำ ปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดปัญหาผิวขาดความยืดหยุ่น เพิ่มความกระจ่างใส และทำให้ผิวหน้าแข็งแรง
Oasis Natural Cream 17g 290.-

Botanics hydration burst hydrating day cream

เหมาะสำหรับผิวแห้งขาดน้ำ และผิวระคายเคือง มีส่วนผสมสารสกัดจาก Clary Sage ที่ช่วยปรับสมดุล ทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้นาน ลดสิวที่มาจากการระคายเคือง ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งมากขึ้น
Botanics hydration burst hydrating day cream 50ml 600.-

Botanics hydrating day cream

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเพื่อลดสิว ด้วยสูตร 81% ออร์แกนิค เหมาะกับทุกสภาพผิวด้วยสารสกัดจาก Rosehip ที่อุดมไปด้วยกรดไขมัน Omega มีประสิทธิภาพ ช่วยลดความแห้งกร้านของผิว ลดการระคายเคือง ให้ผิวแลดูสดใสเปล่งประกายยาวนานถึง 24 ชั่วโมง
Botanics hydrating day cream 50ml 600.-

ครีมรักษาสิว Benzac

ครีมรักษาสิว เบนแซค

รักษาสิวอุดตันและสิวอักเสบได้ ด้วยการฆ่าเชื้อสิวของตัวยาในครีม และควบคุมความมันของผิว ดูดซับน้ำมัน ทำให้ผิวแห้งลง แต่ต้องระวังเป็นพิเศษ อาจเกิดการระคายเคือง ในผิวที่บอบบางมาก ทาแบบบางๆ ไม่ควรทาแล้วออกแดด อาจทำให้ผิวไหม้ได้
Benzac 60g ราคา 500.-

ผลิตภัณฑ์รักษาสิว Paula’s Choice Skin Perfecting

ผลิตภัณฑ์รักษาสิว Paula’s Choice Skin Perfecting

ครีมแก้สิว มี BHA เพื่อกระชับรูขุมขน ลดสิวด้วยการต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบ ผลัดซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออก ลดการอุดตันในรูขุมขน รวมถึงยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิว ลดเรือนริ้วรอย
Paula’s Choice Skin Perfecting 118 ml. ราคา 1,250.-

ครีมลดสิว Phisiogel Daily Moisture Therapy Cream

Phisiogel Daily Moisture Therapy Cream

เหมาะสำหรับผิวแห้งลอกแตกเป็นขุย และมีสิวร่วมด้วย ครีมบำรุงสูตรอ่อนโยน ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ปรับสภาพผิวแห้งกร้าน ให้ดูเรียบเนียน ไม่ผสมน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน ลดการอักเสบสิว บรรเทาอาการระคายเคือง
Phisiogel 150 ml. ราคา 980.-

ครีมรักษาสิวอุดตัน Kiehl’s Breakout Control Acne Treatment Facial Lotion

ครีมรักษาสิวอุดตัน Kiehl’s Breakout Control Acne Treatment Facial Lotion

โลชั่นที่ช่วยรักษาสิวอุดตัน ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง ดูแลจัดการสิวที่ต้นเหตุ ปรับสภาพผิวให้สมดุล และยังทำให้สีผิวสม่ำเสมอ หน้ากระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ดูแลผิวแห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่ม
Kiehl’s Breakout Control Acne Treatment Facial Lotion 60ml. ราคา 1990.-

Papulex Oil free Cream

เป็นครีมเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ด้วยส่วประกอบสำคัญอย่าง Nicotinamide, Clindamycin, Antibacterial substance ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน บรรเทาอาการอักเสบ ไม่ผสมสารระคายเคือง ควบคุมความมัน ลดการอุดตันของผิวได้ดี
Papulex Oil free Cream  40ml. ราคา1200.-

Eucerin Pro Acne solution A.I.Clearing Treatment

ลดสิวได้ทุกชนิด โดยเฉพาะสิวอุดตัน จัดการปัญหาหัวสิวด้วย Hydroxy acid ได้การเคลมว่าขจัดหัวสิวใน 1สัปดาห์ ควบคุมความมันบริเวณรูขุมขน ฟื้นฟูให้ผิวหน้าแข็งแรง ป้องกันมลภาวะภายนอก
Eucerin Pro Acne solution A.I.Clearing Treatment 40ml. ราคา 950.-

Physiogel Ai Cream

สำหรับผิวแห้งที่มีอาการแพ้ง่าย ให้ความชุ่มชื้น จะนานขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง บำรุงให้ชั้นปราการปกป้องผิวแข็งแรง ฟื้นฟูผิวอ่อนแอที่เป็นสิวง่าย ให้สมดุล และลดสิวจากการอุดตัน จะไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน
Physiogel Ai Cream 50 ml. ราคา 850.-

Eucerin Dermo Purifyer Hydrating Care

เนื้อสัมผัสบางเบา อ่อนโยนต่อผิว ควบคุมความมันระหว่างวัน ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดต้นเหตุที่ทำให้เกิดสิว ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง บรรเทาอาการบวมแดง กระชับรูขุมขน
Eucerin Dermo Purifyer Hydrating Care 50ml. ราคา 990.-