มาร์คหน้าลดสิว

สูตรมาร์คธรรมชาติที่ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง แต่ต้องใช้เวลา บางคนอยากให้สิวยุบเร็วๆ เผลอใช้ครีมอันตราย สุดท้ายหน้าพัง สิวเห่อกว่าเดิม

ทำความสะอาดผิว

ถึงแม้จะเป็นสูตรมาร์คธรรมชาติ ก็อย่าลืมการล้างหน้า ผิวต้องสะอาดเพื่อลดการอุดตัน รวมถึงหลีกเลี่ยงสูตรที่มีน้ำมันและสารระคายเคือง เพื่อไม่ให้ผิวอ่อนแอ

ใช้ Botanic Clean เซรั่มล้างหน้าที่ดีสุด ล้างเฉพาะสิ่งสกปรก ให้ความชุ่มชื้นและผิวกระจ่างใส สดชื่น ปลุกผิวมีชีวิตชีวา คุมมัน

สูตรมาร์คหน้าจากธรรมชาติ

เห็นผลจริงจากธรรมชาติ ปลอดภัย ไร้สารเคมี ลดการอักเสบสิว บำรุงให้ผิวแข็งแรง ตามสภาพผิวของแต่ละคน แต่สูตรมาร์คหน้าเหล่านี้อาจต้องใช้เวลากว่าจะเห็นผล มีขั้นตอนที่เยอะไป

มาร์คหน้าด้วยไข่ขาว
เพียวไข่ขาวก็จะช่วยกระชับรูขุมขน ดูดซับสิ่งสกปรก ลดความมันได้ ทาให้ทั่วใบหน้า มาร์คไว้ 20 นาที หรือรอให้ไข่ขาวเเห้งสนิท แนะนำให้ล้างออกด้วยน้ำเย็น เพื่อปิดรูขุมขน

ไข่ขาว+แตงกวา
ตงกวาช่วยลดความมัน แก้รูขุมขนกว้างให้หดเล็กลง ปลอบประโลมผิว วิธีการคือ นำแตงกวาปอกเปลือกแล้ว บดให้ละเอียด ผสมกับไข่ขาว มาร์คทั่วใบหน้า 10 นาที แล้วล้างด้วยน้ำสะอาด

Botanic Mask

โคลนพอกหน้าคุณภาพสูง ดูดความมันและสิ่งสกปรก พร้อมบำรุงผิวจากแร่ธาตุธรรมชาติและชาเขียว ผิวชุ่มชื้นสุด นิ่มลื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ หน้าเด้ง เรียบเนียนน่าทึ่ง

บำรุงผิวหลังมาร์ค

สำหรับบำรุงผิวหลังมาร์คหน้า พิกทุกสูตรจะเน้นให้ความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ลดสิวที่สาเหตุ ให้ผิวเด้งเด็กลง ผิวขาวใสขึ้น ผลลัพธ์ดีมากกว่ามาร์คหน้า

สำหรับช่วงที่ไม่ค่อยมีเวลามาร์คหน้า นอนดึก งานหนักหน้าโทรมแต่อย่าดูแลผิว ใช้ Super Serum ไม่ง้อมาร์ค เพียงตัวเดียว ผิวก็สวยขึ้น ปรับสมดุลให้ผิวหน้าดีขึ้น

ผิวแพ้ง่าย ไม่ควรมาร์คหน้า

ผิวแพ้ง่ายหรือแพ้สเตียรอยด์ งดการสครับผิว อาจจะเลือกเป็นโยเกิร์ตมาร์คหน้าเพียงอย่างเดียว ไม่แนะนำให้มาร์คด้วยน้ำมะนาวหรือผลไม้ที่ผลัดเซลล์ผิว เพราะอาจจะระคายเคืองเพิ่มกว่าเดิม