สูตรมาร์คลดสิว

สูตรมาร์คธรรมชาติที่ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง แต่ต้องใช้เวลา บางคนอยากให้สิวยุบเร็วๆ เผลอใช้ครีมอันตราย สุดท้ายหน้าพัง สิวเห่อกว่าเดิม

  • ดีที่สุดในการลดสิว กับ พิก โบทานิค ที่แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่กล้าลงทุนทำครีมคุณภาพสูงสุด เพื่อให้ปัญหาสิวที่ใครหลายคนรักษามานานสิบปีก็ไม่หาย แต่ใช้พิกสิวหายแน่นอน

สูตรมาร์คหน้าจากธรรมชาติ

เห็นผลจริงจากธรรมชาติ ปลอดภัย ไร้สารเคมี ลดการอักเสบสิว บำรุงให้ผิวแข็งแรง ตามสภาพผิวของแต่ละคน แต่สูตรมาร์คหน้าเหล่านี้อาจต้องใช้เวลากว่าจะเห็นผล และมีขั้นตอนที่เยอะไป ให้ใช้ พิก โบทานิค ที่ให้ผลลัพธ์ที่เร็วกว่า สามารถใช้แทนการมาร์คได้

ทุกตัวของพิก

สามารถลดสิวได้อย่างปลอดภัย อ่อนโยนสุด เน้นให้ผิวแข็งแรงขึ้น แล้วสิวก็จะหายไปในที่สุด ช่วยเติมความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน เพื่อไม่ให้ผิวอุดตัน และทำให้ผิวขาวใสขึ้น ทุกสูตรสำหรับผิวแพ้ง่ายมากเหมือนกัน แต่ พิก โบทานิค เซนซิทีฟ จะให้ความชุ่มชื้นและสมานผิวได้ดีกว่า

ลดรอยสิว หลุมสิว

นอกจากลดสิวแล้ว พิก โบทานิค ก็ยังช่วยลดรอยต่างๆ ที่มาจากการกดสิว หรือหลุมสิวจากการอักเสบ พิกก็รักษาให้หายได้ ฟื้นฟูให้ผิวสวยเนียนขึ้นอย่างน่าตกใจ ซึ่งการลดรอยสิวและหลุมสิว อยู่ในวิธีการของการลดริ้วรอยและเพิ่มความขาวใสของผิว

  • โดยเฉพาะ พิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม ที่เป็นสูตรที่ดีสุด ซึมลึกลงผิว เป็นสูตรเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้หน้าดูเด็กลงและขาวใสขึ้น

มาร์ค เฉพาะพิกโคลนพอกหน้าคุณภาพสูง ดูดความมันและสิ่งสกปรก พร้อมบำรุงผิวจากแร่ธาตุธรรมชาติและชาเขียว ให้ผิวขาวเปล่งเปล่ง ชุ่มชื้นสุด นิ่มลื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ หน้าเด้ง เรียบเนียนน่าทึ่ง