รักษาปัญหาสิว ด้วยเซรั่มกลางคืน

สำหรับฟื้นบำรุงผิวกลางคืนและผิวแห้งมาก พิกใช้บำรุงทั้งกลางวันและกลางคืนได้ทุกตัว ถ้าจะเน้นบำรุงกลางคืนโดยตรง แนะนำ พิก โบทานิค ไนท์ ให้ความชุ่มชื้นมากกว่าเซรั่มทั่วไป ด้วยสารสกัดจากดอกกล้วยไม้เข้มข้น ให้ความชุ่มชื้นสูงสุด

ปัญหาสิว

ปัญหาสิวที่มักเจอ และดูแลให้หายก็ยาก บำรุงผิวแค่กลางวันคงไม่พอ จะดีกว่าไหมถ้าบำรุงกลางคืนด้วยจะได้ช่วยที่ผิวหายใจได้ ไม่ต้องเจอมลภาวะ ช่วยให้รักษาปัญหาสิวๆต่างๆให้หายเร็วขึ้น

  • สิวสเตียร์รอยด์ เกิดจากการใช้สารสเตียรอยด์ในการรักษา จะพบได้ในครีมหน้าขาว
  • สิวอักเสบสิวอักเสบมีสาเหตุอยู่หลายปัจจัยทั้งการแพ้เครื่องสำอาง สกินแคร์ การอุดตันจากต่อมไขมันอุดตัน
  • สิวอุดตัน ลักษณะเป็นเม็ดตุ่มไม่มีหัวสิว เป็นสิวขนาดเล็กทีไม่ส่งผลให้อักเสบ พบได้มากบริเวณคางและหน้าผาก
  • สิวเสี้ยน สิวเสี้ยนที่เกิดจะเป็นจุดเล็กๆทั้งสีดำและขาว มักพบที่จมูกและหน้าผากอาจจะเกิดที่หลังด้วย

เลือกไอเท็มลดสิว

ไนท์ รักษาปัญหาสิว ไอเท็มกลางคืนช่วยลดสิว แนะนำให้ใช้เป็นสูตรอ่อนโยน ไร้สารเคมี แอลกอฮอลล์หรือพาราเบน เพื่อป้องกันการระคายเคืองผิวเพิ่ม ยิ่งเป็นสิวอักเสบจะทำให้รู้ว่าผิวหน้านั้นอ่อนแอมาก ใช้สกินแคร์ลดสิวที่อ่อนโยนนั้นดีที่สุดอย่าง พิก โบทานิค ไนท์ เซรั่มกลางคืนสูตรที่ดีต่อผิว เน้นให้ความชุ่มชื้น ลดสิวที่ต้นเหตุ ให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น

ไนท์ลดสิวอย่างไร

พิก โบทานิค ไนท์ เป็นเซรั่มลดสิวได้ด้วยการให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างสูงสุด เพราะผิวสุขภาพดีต้องไม่มีความแห้งกร้านหรือมันจนเกินไป ไนท์เซรั่มจะช่วยปรับสภาพผิวให้เป็นผิวธรรมดาด้วยสารสกัดอันเข้มข้นแต่ยังคงความอ่อนโยนเพื่อผิวของทุกคน ลดการอักเสบของผิวพร้อมการเซ็ทตัวของเซรั่มเพื่อปกป้องผิวจากแบคทีเรียสิ่งสกปรก หลุมสิวตื้นขึ้น ผิวกระชับไม่อุดตัน

ด้วยสารสกัดจากพืช

สารออกฤทธิ์ชีวภาพที่พืชผลิตขึ้นต่อสู้กับความกดดันสภาพแวดล้อม มาเป็นสารสกัดทรงประสิทธิภาพ ในเซรั่มกลางคืน พิก โบทานิค ไนท์ ทำงานร่วมกันเพื่อผิวแข็งแรงสุขภาพดี อ่อนโยนปลอดภัย ต่างจากรักษาสิวทั่วไ

บำรุงก่อนนอน

ปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระก่อนนอน พร้อมเติมความชุ่มชื้น ประสานการทำงานกับกระบวนการฟื้นฟูสภาพผิวธรรมชาติในขณะที่คุณนอนหลับ ผิวชุ่มชื้นและเนียนละเอียดขึ้นในเช้ารุ่งขึ้น