รวมครีมลดสิว เห็นผล

การรักษาสิวที่ถูกจริง ต้องฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงก่อน หากใช้ยาลดสิว อาจก่อให้เกิดการแพ้ได้ เพราะยาแบบนี้มักจะมีความรุนแรงเพื่อให้สิวยุบ แต่ผิวยังอ่อนแอเหมือนเดิม ทำให้เป็นๆ หายๆ ยิ่งผิวแพ้ง่ายยิ่งอันตรายกว่าเดิม ใช้วิธีลดสิวด้วยพืชพรรณธรรมชาติจะดีกว่า อ่อนโยนที่สุด ผิวระบายอากาศได้ดี ไม่อุดตัน ลดสิวที่ต้นเหตุ เห็นผลจริง

พิก โบทานิคชุปเปอร์ เซรั่ม

เริ่มตัวแรกเลย ซุปเปอร์ เซรั่ม รักษาสิวหายเร็ว เห็นผลสุด และยังรักษาหลุมสิวให้ตื้นขึ้น ด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ สิวหาย ปลอดภัย ให้ผิวแข็งแรง

พิก โบทานิค เซนซิทีฟ

ตัวที่สองใช้ลดสิวดีมาก และยังใช้ได้กับผิวแพ้ง่ายมากๆ ใครที่หน้าผ่านครีมอันตรายมา ใช้ตัวนี้ได้ช่วยลดสิว ฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง สิวหายขาด หน้าชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ อ่อนโยนมาก ปลอดภัย ราคาไม่แรง มี 2 ขนาด 12 กรัม และ 30 กรัม

พิก โบทานิค เซรั่ม

เซรั่มกลางวันลดสิวมาต่อกันที่ขั้นตอนของเซรั่ม ไม่มีสารระคายเคือง มีมอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีสุด ให้ความชุ่มชื้นสูง ลดการผลิตน้ำมันส่วนเกิน กักเก็บน้ำได้นาน ปกป้องผิวจากสิ่งสกปรก แบคทีเรีย แสงแดด มีสารสกัดธรรมชาติหลายอย่าง ต้านการอักเสบ ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงก่อน เพราะความอ่อนแอทำให้เกิดสิว ต้องรักษาที่ต้นเหตุ ลดสิวได้จริง

พิก อโล เซรั่ม

ต่อมาด้วยเซรั่มลดสิว อโล เซรั่ม ด้วยสารสกัดเข้มข้น อโลเวล่า ปลอบประโลมให้ชั้นผิวแข็งแรงลดสิว ลดรอยสิวได้ดีมาก เป็นสินค้าน้องใหม่ ที่ให้ดีอออิลวันเลยละ ใช้บำรุงได้ทั้งกลางวันและกลางคืน มี 2 ขนาดเหมือนกัน 12 กรัม และ 30 กรัม คุ้มราคามาก

พิก โบทานิค คลีน

เซรั่มล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ต่างจากการล้างหน้าทั่วไป ไม่มีสารระคายเคือง เนื้อลื่นพิเศษ ลดการบาดผิว ทำความสะอาดได้ดี ไม่อุดตันรูขุมขน หลังล้างเสร็จหน้าจะชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ลดสิวจากสารตกค้าง และยังมีสารบำรุงที่ทำให้ผิวแข็งแรง มีชีวิตชีวาขึ้น

พิก โบทานิค ไนท์

เซรั่มกลางคืนลดสิว
เซรั่มบำรุงกลางคืนสูตรให้ความชุ่มชื้นมากที่สุด สำหรับผิวที่แห้งมากๆ และยังสามารถใช้ในตอนกลางวันได้ เพื่อลดสิวผด ซึมไวไม่เหนอะหนะ ต้านแบคทีเรีย มลภาวะต่างๆ ที่ทำให้ผิวเหนื่อยล้า บำรุงให้แข็งแรงและมีเกราะป้องกันที่ดี ตื่นมาพร้อมความสดชื่น ผิวสดใสมีชีวิตชีวา

พิก โบทานิค ครีม

พิก โบทานิค ครีม

ครีมเจลลดสิว
สำหรับผิวแห้งแพ้ง่าย เข้มข้นกว่าเซรั่ม แต่ยังคงอ่อนโยนและบางเบา ลดการสูญเสียน้ำ ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน บำรุงให้ความชุ่มชื้น มีสารบำรุงจากพืชพรรณ ในการซ่อมแซมส่วนที่ถูกทำร้ายจนอ่อนแอมาก ลดการระคายเคือง ฟื้นฟูให้ปราการชั้นผิวแข็งแรงขึ้น ลดสิวที่ต้นเหตุ และยังไม่มีผลข้างเคียง

พิก โบทานิค ซัน

พิก โบทานิค ซัน

กันแดดลดสิว
แม้จะเป็นสิวและยิ่งอักเสบเท่าไหร่ ก็ยังต้องทาครีมกันแดดตลอด ไม่อย่างนั้นหน้าจะถูกทำร้ายจากแสงแดดได้ง่ายกว่าเดิมอีก ใช้สูตรอ่อนโยนที่สุด ไม่ผสมสารระคายเคือง สูตรน้ำบางเบา ล้างออกง่าย ไม่อุดตัน ปกป้องด้วยการสะท้อนยูวีออก ปกป้องUVได้สูง แม้แดดแรงก็ไม่เสื่อมสภาพ ไม่ต้องทาซ้ำระหว่างวัน มีสารบำรุงของพืชพรรณธรรมชาติ

ครีมแก้สิว

พิก โบทานิค บอดี้เซรั่ม

เซรั่มผิวกายลดสิว
ไม่เพียงแต่สิวจะเกิดกับหน้า ผิวกายก็มีโอกาสเป็นสิวได้เหมือนกัน และที่ไม่หายซักทีเพราะไม่รักษาไม่ตรงจุด โดยเฉพาะหน้าอกและบริเวณหลัง ใช้บอดี้เซรั่ม เติมความชุ่มชื้น ควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกิน สารสกัดธรรมชาติจะลดการระคายเคือง บำรุงผิวขาดสมดุลให้แข็งแรง สิวหายได้ผลจริง

ใช้ง่าย

ดูแลผิวได้สะดวกในแต่ละขั้นตอน รักษาสิวได้ผล ไปไหนมีคนทักหน้าใส สิวหาย ดูมีเสน่ห์ขึ้น