7 ครีมลดสิว เห็นผล

การรักษาสิวที่ถูกจริง ต้องฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงก่อน หากใช้ยาลดสิว อาจก่อให้เกิดการแพ้ได้ เพราะยาแบบนี้มักจะมีความรุนแรงเพื่อให้สิวยุบ แต่ผิวยังอ่อนแอเหมือนเดิม ทำให้เป็นๆ หายๆ ยิ่งผิวแพ้ง่ายยิ่งอันตรายกว่าเดิม ใช้วิธีลดสิวด้วยพืชพรรณธรรมชาติจะดีกว่า อ่อนโยนที่สุด ผิวระบายอากาศได้ดี ไม่อุดตัน ลดสิวที่ต้นเหตุ เห็นผลจริง

1

เซรั่มล้างหน้าลดสิว
เซรั่มล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ต่างจากการล้างหน้าทั่วไป ไม่มีสารระคายเคือง เนื้อลื่นพิเศษ ลดการบาดผิว ทำความสะอาดได้ดี ไม่อุดตันรูขุมขน หลังล้างเสร็จหน้าจะชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ลดสิวจากสารตกค้าง และยังมีสารบำรุงที่ทำให้ผิวแข็งแรง มีชีวิตชีวาขึ้น

2

เซรั่มกลางวันลดสิว
มาต่อกันที่ขั้นตอนของเซรั่ม ไม่มีสารระคายเคือง มีมอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีสุด ให้ความชุ่มชื้นสูง ลดการผลิตน้ำมันส่วนเกิน กักเก็บน้ำได้นาน ปกป้องผิวจากสิ่งสกปรก แบคทีเรีย แสงแดด มีสารสกัดธรรมชาติหลายอย่าง ต้านการอักเสบ ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงก่อน เพราะความอ่อนแอทำให้เกิดสิว ต้องรักษาที่ต้นเหตุ ลดสิวได้จริง

3

เซรั่มกลางคืนลดสิว
เซรั่มบำรุงกลางคืนสูตรให้ความชุ่มชื้นมากที่สุด สำหรับผิวที่แห้งมากๆ และยังสามารถใช้ในตอนกลางวันได้ เพื่อลดสิวผด ซึมไวไม่เหนอะหนะ ต้านแบคทีเรีย มลภาวะต่างๆ ที่ทำให้ผิวเหนื่อยล้า บำรุงให้แข็งแรงและมีเกราะป้องกันที่ดี ตื่นมาพร้อมความสดชื่น ผิวสดใสมีชีวิตชีวา

พิก โบทานิค ครีม

4

ครีมเจลลดสิว
สำหรับผิวแห้งแพ้ง่าย เข้มข้นกว่าเซรั่ม แต่ยังคงอ่อนโยนและบางเบา ลดการสูญเสียน้ำ ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน บำรุงให้ความชุ่มชื้น มีสารบำรุงจากพืชพรรณ ในการซ่อมแซมส่วนที่ถูกทำร้ายจนอ่อนแอมาก ลดการระคายเคือง ฟื้นฟูให้ปราการชั้นผิวแข็งแรงขึ้น ลดสิวที่ต้นเหตุ และยังไม่มีผลข้างเคียง

พิก โบทานิค ซัน

5

กันแดดลดสิว
แม้จะเป็นสิวและยิ่งอักเสบเท่าไหร่ ก็ยังต้องทาครีมกันแดดตลอด ไม่อย่างนั้นหน้าจะถูกทำร้ายจากแสงแดดได้ง่ายกว่าเดิมอีก ใช้สูตรอ่อนโยนที่สุด ไม่ผสมสารระคายเคือง สูตรน้ำบางเบา ล้างออกง่าย ไม่อุดตัน ปกป้องด้วยการสะท้อนยูวีออก ปกป้องUVได้สูง แม้แดดแรงก็ไม่เสื่อมสภาพ ไม่ต้องทาซ้ำระหว่างวัน มีสารบำรุงของพืชพรรณธรรมชาติ

6

แชมพูลดสิว
บางครั้งสิวที่ขึ้นมา ก็เป็นเพราะการแพ้แชมพูที่มาสัมผัสผิว ซึ่งต่างมีซิลิโคน สาร SLS SLES และยิ่งใช้แชมพูที่สารเหล่านี้เรื่อยๆ ยังทำให้เส้นผมอ่อนแอ หนังศีรษะก็ระคายเคืองง่าย ใช้แชมพูสูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดเส้นผม ขจัดรังแค ลดปัญหาผมร่วง ผมเสีย ไม่มีสารอันตราย บำรุงด้วยสารสกัดธรรมชาติ ลดสิว แถมยังไม่ต้องใช้ครีมนวด ผมก็นุ่มสลวยได้

ครีมแก้สิว

7

เซรั่มผิวกายลดสิว
ไม่เพียงแต่สิวจะเกิดกับหน้า ผิวกายก็มีโอกาสเป็นสิวได้เหมือนกัน และที่ไม่หายซักทีเพราะไม่รักษาไม่ตรงจุด โดยเฉพาะหน้าอกและบริเวณหลัง ใช้บอดี้เซรั่ม เติมความชุ่มชื้น ควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกิน สารสกัดธรรมชาติจะลดการระคายเคือง บำรุงผิวขาดสมดุลให้แข็งแรง สิวหายได้ผลจริง

ใช้ง่าย

ดูแลผิวได้สะดวกในแต่ละขั้นตอน รักษาสิวได้ผล ไปไหนมีคนทักหน้าใส สิวหาย ดูมีเสน่ห์ขึ้น

ซื้อง่าย

พร้อมส่งต่อการดูแลให้ผิวของทุกคน สั่งซื้อได้ง่ายไม่กี่ขั้นตอน

7 thoughts on “7 ครีมลดสิว เห็นผล”

  1. ขอสอบถามหน่อยค่ะ ถ้าสิวที่เกิดจากการแกะมันแล้วเกิดเป็นการอักเสบรอยจุดด่างดำจะช่วยได้ไหมค่ะ เยอะมากเลยค่ะ

    ตอบกลับ

Leave a Comment

ดูต่อ