เซรั่มกลางวัน ลดสิว

ดียังไง?

เซรั่มลดสิว พิก โบทานิค มีหลายตัว ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีส่วนประกอบที่แตกต่างกัน

เสริมชั้นป้องกันผิว

ผิวแข็งแรงสมบูรณ์ กันผิวจากมลภาวะ แบคทีเรียสิว แก้ปัญหาสิวที่ต้นเหตุ หยุดใช้สิวก็ไม่กลับมา

  • ดึงน้ำผิวกระตุ้นผิวแห้งกร้านหมดพลังงาน ให้มีชีวิตชีวา
  • ฟิล์มคลุมผิว เคลือบตรึงความชุ่มชื้นแต่ไม่อุดตัน ดึงน้ำไม่หลุดจากผิว กันผิวเสียน้ำจากแดดและลม ให้ผิวฟื้นฟูเต็มที่
  • ซึมผ่านผิว โมเลกุลเล็กพิเศษ ผิวชั้นในชุ่มชื้น กระตุ้นสร้างไฮยาลูรอนอีกต่อนึง
  • หน้าไม่มัน ผิวชุ่มชื้น จึงลดผลิตน้ำมันส่วนเกิน

ไฮยาแท้ ไม่ผสมเจล

โซเดียมไฮยาลูรอเนตโมเลกุลเล็ก พาสารสกัดซึมลึก ผิวเด้งชุ่มชื้นหลายเท่า หลุมสิวตื้นผิวเรียบเนียนขึ้นหลายเท่าตัว

โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม

ด้วยโมเลกุลเล็กสุด 8,000 ดาลตัน ที่ซึมเข้าผิวชั้นในได้ ให้ผิวเด้งชุ่มชื้นตั้งแต่ชั้นในผิว ตึงภายในผิวทันทีที่ใช้ และ​พา​ส่วน​ผสมอื่น​ซึม​ลึกเข้าในผิว ให้ผิวเรียบเนียนกว่าหลายเท่าตัว ผิวดีขึ้นทุกด้าน

โบทานิค เซรั่ม

ลดสิวอุดตันในรูขุมขน ซ่อมแซม กระตุ้นการไหลเวียนเลือดให้ผิวแข็งแรงดูดซับความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน ปรับสมดุลผิว ให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น ต้านสิวลดสิวและหายในที่สุด แก้ปัญหาสิวที่ต้นเหตุ

โบทานิค เซนซิทีฟ

อ่อนโยนสุด ใช้แล้วก็ไม่แพ้เลย ผิวยังแข็งแรงขึ้น เพราะให้ความชุ่มชื้นมาก เน้นสมานผิวแพ้ง่ายให้แข็งแรง ถูกสุดของพิกโบทานิค ผิวแพ้สารอันตรายมาใช้ได้

เพื่อผิวแพ้ง่าย

อ่อนโยนสุดไม่อุดตัน ไม่แพ้แม้เด็กที่ผิวบอบบางรอบดวงตาใช้ได้ให้ผิวรอบดวงตาที่อ่อนแอสูญเสียพลังง่าย แข็งแรง ลดรอยคล้ำใต้ตา ให้กระจ่างใส กระชับไม่หย่อนคล้อย ริ้วรอยรอบดวงตาลดเลือน ฆ่าเชื้อสิวแบคทีเรียจากธรรมชาติ ปกป้องคุณภาพโดยไม่มีกันเสีย

แก้ทุกปัญหาสิว

สิวสเตียร์รอยด์

เกิดจากการใช้สารสเตียรอยด์ในการรักษา โดยปกติแล้วแพทย์จะเป็นคนจ่ายยาให้ และจะพบได้ในครีมหน้าขาวเมื่อใช้เริ่มแรกจะให้หน้าขาวทันที สิวยุบลงแต่แท้จริงแล้วเป็นผลจากการผลัดเซลล์ผิวอย่างรวดเร็ว สิวที่หายไม่ใช่การหายขาดแต่สารสเตียรอยด์ได้กดสิวเอาไว้ทำให้ดูเหมือนสิวหาย เมื่อเลิกใช้จะเกิดการแพ้มีตั้งแต่ระดับเล็กน้อยไปจนถึงรุนแรง สิวมีลักษณะเป็นทั้งสิวผดขึ้นเป็นปื้นๆ ทั่วใบหน้าและสิวอักเสบเห่อขึ้นมา ผิวแห้ง หมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื้น

สิวอักเสบ

สิวอักเสบมีลักษณะเป็นสิวนูนสีแดง มักเกิดบริเวณผิวที่มีต่อมไขมันจำนวนมาก ยิ่งอักเสบมากเท่าไหร่เราจะรู้เจ็บทุกครั้งมีทั้งแบบสิวหัวหนองและสิวที่เป็นตุ่มแข็ง สิวอักเสบมีสาเหตุอยู่หลายปัจจัยทั้งการแพ้เครื่องสำอาง สกินแคร์ การอุดตันจากต่อมไขมันอุดตันผลจากการดูแลรักษาความสะอาดไม่เพียงพอ และผลจากพฤติกรรมในการละเลยดูแลตนเอง

สิวอุดตัน

แม้จะไม่ให้ความเจ็บปวดเหมือนสิวอักเสบ แต่ก็ไม่ใช่ผลดีเมื่อเป็นสิวอุดตัน ลักษณะเป็นเม็ดตุ่มไม่มีหัวสิว เป็นสิวขนาดเล็กที่ไม่ส่งผลให้อักเสบ พบได้มากบริเวณคางและหน้าผาก เราสามารถแบ่งสิวอุดตันออกเป็น 2ชนิดคือสิวอุดตันหัวเปิดเป็นสิวหัวดำสามารถกดหรือบีบออก ส่วนอีกหนึ่งปรเภทคือสิวหัวปิดเป็นสิวหัวสีขาว

สิวเสี้ยน

มีลักษณะคล้ายสิวอุดตัน แต่บริเวณที่เป็นสิวเสี้ยนนั้นจะมีขนรวมตัวอยู่กับไขมัน สิวเสี้ยนที่เกิดจะเป็นจุดเล็กๆทั้งสีดำและขาว มักพบที่จมูกและหน้าผากอาจจะเกิดที่หลังด้วย สิวเสี้ยนก็จะเกิดจากการผิดปกติของรูขุมขน ไม่ทำให้เกิดการอักเสบแต่ก็ยังคงความก่อกวนใจให้เราได้

สาเหตุการเกิดสิว

เกิดได้จากหลายปัจจัยตั้งแต่กรรมพันธุ์ พฤติกรรมการใช้ชีวิต การดูแลผิวที่ไม่เพียงพอ ฮอร์โมนช่วงการเปลี่ยนแปลง การอุดตันบริเวณผิว รวมไปถึงการเลือกใช้วิธีรักษาตามความเชื่อผิดๆ แต่อย่างไรก็ตามหากรักษาด้วยเวชสำอางทั่วไปโดยไม่บำรุงด้วยวิธีที่ถูกต้อง สุดท้ายก็จะทำให้กลับมาเป็นสิวอยู่ดี
“สารเคมีก็คือสารเคมีอยู่วันยันค่ำ” เพราะนั่นคือการรักษาจนลืมต้นเหตุที่แท้จริง ทำให้สิวนั้นไม่หายขาด

ทำงานกับผิว

ความพิเศษของเซรั่มคือประสิทธิภาพของการบำรุง เป็นการทำงานกับผิวที่ให้ผลลัพธ์อย่างเต็มที่ แก้ไขปัญหาผิวจากภายในซึมไวไม่ทิ้งให้เคลือบผิว ให้ความชุ่มชื้นและสารอาหารผิวซึมลึกได้ดีกว่าครีม พิก โบทานิค เซรั่มจึงให้การดูแลผิวที่ดีที่สุดด้วยความอ่อนโยน ลดการเกิดสิวอย่างแท้จริง เพราะจะช่วยจัดการสิวที่ต้นเหตุ

สิวหายอย่างไร

สิวเป็นอีกหนึ่งการบ่งบอกว่าผิวเริ่มอ่อนแอ จึงต้องเพิ่มความอ่อนโยนให้กับผิวและต้องช่วยลดสิวไปพร้อมกัน เซรั่มของพิกได้ตอบโจทย์อย่างตรงจุด ด้วยความอ่อนโยนที่สุดรวมสารสกัดสำคัญที่มีส่วนช่วยในการลดสิว ให้ความชุ่มชื้นกับผิวถือเป็นสิ่งสำคัญต่อการปรับสมดุล ยิ่งผิวอิ่มน้ำผิวก็จะยิ่งแข็งแรงขึ้น เป็นการลดสิวพร้อมคงความอ่อนโยนไว้

พืชพรรณธรรมชาติ

สารออกฤทธิ์ชีวภาพที่พืชผลิตขึ้นต่อสู้กับความกดดันของสภาพแวดล้อม มาเป็นสารสกัดบริสุทธิ์ทรงประสิทธิภาพทำงานร่วมกัน เพื่อผิวแข็งแรงสุขภาพดี

แปะก๊วย

กระตุ้นไหลเวียนเลือดฝาด ต้านอักเสบ ฟื้นผิวแพ้ง่ายให้แข็งแรงสุขภาพดี มีชีวิตชีวาสดชื่น เติมพลังผิวไม่มีสิ้นสุด

ไผ่

สูตรเฉพาะพิก โบทานิค สารสกัดเข้มข้นจากใบไผ่ ดีที่สุดในการรักษาซ่อมแซมผิวให้ชุ่มชื้น ให้ผิวแพ้ง่ายแข็งแรง

ว่านหางจระเข้

สกัดบริสุทธิ์จากส่วนดีที่สุด ไม่มีเนื้อว่านหางจระเข้ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติ ให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ลดผิวแสบร้อนแดด ลดสิว สมานผิวให้แข็งแรง สารสกัดไม่ได้เป็นเจล แต่เจลว่านหางจระเข้ทั่วไปคือเจลทางเคมีที่เติมสารสกัดซึ่งอาจน้อยมาก

ดอกบัว

พืชน้ำให้ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ ลดรอยแดงรอยดำ ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส ปกป้องผิวจากมลภาวะ

อัลฟ่าอาร์บูติน

ผิวกระจ่างใสด้วยอัลฟ่าอาร์บูตินเข้มข้นจากแบร์เบอร์รี่ ลดเมลานินที่มากเกินจำเป็น แต่อ่อนโยน ปลอดภัย

ปราศจาก

ครีมขายดีทั่วไปแม้เคลม “ได้รับการทดสอบจากแพทย์​“ “ไม่แพ้” อาจมีส่วนผสมระคายเคืองเป็นปัญหาผิวสะสม เป็นสิว ให้ดูส่วนผสมที่ฉลาก เลี่ยงครีมที่มีส่วนประกอบที่ระคายเคือง แบรนด์ดังๆ พยายามจูงจมูกเราให้เรามีแนวคิดที่หลากหลาย จนไม่แน่ใจว่าจะเชื่อใครดี ในฐานะผู้บริโภคจึงควรใช้ความรู้ร่วมพิจารณาด้วย

ข้อมูลสินค้าละเอียด

ดูสรรพคุณทั้งหมด