เซรั่มพิก ลดสิว รักษาสิว – ไม่อุดตัน หน้าพังใช้ได้ ไม่แพ้

เซรั่มลดสิว พิก โบทานิค มีหลายตัว ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีส่วนประกอบที่แตกต่างกัน ช่วยเสริมชั้นป้องกันผิว ผิวแข็งแรงสมบูรณ์ ป้องกันผิวจากมลภาวะ แบคทีเรียสิว แก้ปัญหาสิวที่ต้นเหตุ หยุดใช้สิวก็ไม่กลับมา

แก้ทุกปัญหาสิว

สิวเป็นอีกหนึ่งการบ่งบอกว่าผิวเริ่มอ่อนแอ จึงต้องเพิ่มความอ่อนโยนให้กับผิวและต้องช่วยลดสิวไปพร้อมกัน เซรั่มของพิกได้ตอบโจทย์อย่างตรงจุด ด้วยความอ่อนโยนที่สุดรวมสารสกัดสำคัญที่มีส่วนช่วยในการลดสิว ให้ความชุ่มชื้นกับผิวถือเป็นสิ่งสำคัญต่อการปรับสมดุล ยิ่งผิวอิ่มน้ำผิวก็จะยิ่งแข็งแรงขึ้น เป็นการลดสิวพร้อมคงความอ่อนโยนไว้

ความพิเศษของเซรั่มคือประสิทธิภาพของการบำรุง เป็นการทำงานกับผิวที่ให้ผลลัพธ์อย่างเต็มที่ แก้ไขปัญหาผิวจากภายในซึมไวไม่ทิ้งให้เคลือบผิว ให้ความชุ่มชื้นและสารอาหารผิวซึมลึกได้ดีกว่าครีม พิก โบทานิค เซรั่มจึงให้การดูแลผิวที่ดีที่สุดด้วยความอ่อนโยน ลดการเกิดสิวอย่างแท้จริง เพราะจะช่วยจัดการสิวที่ต้นเหตุ

 • ดึงน้ำผิว
  กระตุ้นผิวแห้งกร้านหมดพลังงาน ให้มีชีวิตชีวา
 • ฟิล์มคลุมผิว
  เคลือบตรึงความชุ่มชื้นแต่ไม่อุดตัน ดึงน้ำไม่หลุดจากผิว กันผิวเสียน้ำจากแดดและลม ให้ผิวฟื้นฟูเต็มที่
 • ซึมผ่านผิว
  โมเลกุลเล็กพิเศษ ผิวชั้นในชุ่มชื้น กระตุ้นสร้างไฮยาลูรอนอีกต่อนึง
 • หน้าไม่มัน
  ผิวชุ่มชื้น จึงลดผลิตน้ำมันส่วนเกิน

เพื่อผิวแพ้ง่าย เซรั่ม พิก โบทานิค ทุกตัวผลิตมาเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ และเซรั่มที่เน้นลดสิวโดยเฉพาะ แนะนำตามนี้

1. โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม

ด้วยโมเลกุลเล็กสุด 8,000 ดาลตัน ที่ซึมเข้าผิวชั้นในได้ ให้ผิวเด้งชุ่มชื้นตั้งแต่ชั้นในผิว ตึงภายในผิวทันทีที่ใช้ และ​พา​ส่วน​ผสมอื่น​ซึม​ลึกเข้าในผิว ให้ผิวเรียบเนียนกว่าหลายเท่าตัว ลดทุกปัญหาสิว ผิวดีขึ้นทุกด้าน

2. โบทานิค เซรั่ม

ลดสิวอุดตันในรูขุมขน ซ่อมแซม กระตุ้นการไหลเวียนเลือดให้ผิวแข็งแรงดูดซับความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน ปรับสมดุลผิว ให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น ต้านสิวลดสิวและหายในที่สุด แก้ปัญหาสิวที่ต้นเหตุ

3. โบทานิค เซนซิทีฟ

อ่อนโยนสุด ใช้แล้วก็ไม่แพ้เลย ผิวยังแข็งแรงขึ้น เพราะให้ความชุ่มชื้นมาก เน้นสมานผิวแพ้ง่ายให้แข็งแรง ถูกสุดของพิกโบทานิค ผิวแพ้สารอันตรายมาใช้ได้