แชมพูลดสิวอุดตัน

พิก โบทานิค แชมพู ช่วยลดสิวที่หน้า ให้ความอ่อนโยนสูงสุด แชมพูสูตรไม่มีซิลิโคน น้ำหอม SLS SLES น้ำมัน เหมือนแชมพูทั่วไปที่ระคายเคืองสูง เมื่อสระผมสารเหล่านี้สัมผัสกับหน้าทำให้เป็นสิว อุดตันสะสมเรื่อยๆ ซึ่งทำให้เกิดระคายเคืองต่อผิวและหนังศีรษะ

สิวขึ้นได้อย่างไร

แชมพูที่มีส่วนผสมของสาร ซิลิโคน น้ำหอม SLS SLES น้ำมัน สารเหล่านี้ทำให้ผมดูนุ่มลื่น แต่แท้จริงแล้วเพียงแค่เคลือบไว้เท่านั้น เป็นสารที่ส่งผลระยะยาว ให้ความติดผิวและหนังศีรษะได้ง่าย เมื่อใช้เรื่อยๆ จะทำให้อุดตันเป็นสาเหตุในการเกิดสิวบริเวณหนังศีรษะได้ ซึ่งแชมพูสัมผัสกับหน้าหรือผิวกายก็ทำให้เกิดสิวอุดตันบริเวณนั้นได้เช่นกัน

ดียังไง?

ช่วยลดสิวทั้งกรอบหน้าและแผ่นหลัง

เพราะแชมพูขายดีทั่วไปมีส่วนผสมของสารเคมีที่ก่อให้เกิดสิว เช่น น้ำหอม ซิลิโคน SLS SLES และน้ำมัน ในขณะที่ล้างออกหากสารเคมีเหล่านั้นยังคงตกค้างอยู่บริเวณผิว ก็สามารถก่อให้เกิดสิวได้เช่นกัน สำหรับพิก โบทานิค แชมพู ปราศจากด้วยสารดังกล่าว เป็นสูตรอ่อนโยนสูงสุด เราเลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่ให้การบำรุงมากกว่า ไม่ทำร้ายหนังศีรษะเพิ่ม

สะอาดล้ำลึก

แชมพูใส เส้นผม​หนัง​ศรีษะ​สะอาดด้วยอะมิโนที่อ่อนโยนสุด สดชื่น​สุด เหมือน​อาบน้ำ​ใหม่ทั้งวัน ลดสิวหนังศีรษะ ระงับกลิ่นผมลดรังแค เชื้อรา การคันหนังศรีษะ โดยไม่ทำลายความชุ่มชื้นเส้นผม ฟื้นฟูเส้นผม ปกป้องผม ให้ผมนุ่มลื่นมีน้ำหนัก ไม่พันกัน ผิวแข็งแรงสุขภาพดี

สารสกัดจากพืชธรรมชาติ

สารออกฤทธิ์ชีวภาพที่พืชสร้างขึ้นต่อสู้ความกดดันสภาพแวดล้อม มาเป็นสารสกัดที่ให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี อ่อนโยนปลอดภัย ลดสิว ต่างจากรักษาสิวทั่วไป ให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

บำรุงเส้นผมด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ

ปราศจากสารเคมี ทำให้ผมมีน้ำหนัก ไม่ต้องใช้ครีมนวด ผมเบาสบาย ไม่เหนียว ไม่มัน คุณภาพสมราคา