กันแดดลดสิว

ไอเทมลดสิว

พิก โบทานิค ซัน

อีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญที่ไม่ควรลืมเลยก็คือครีมกันแดดในส่วนนี้จะเป็นครีมกันแดดผิวหน้า สูตรพิเศษที่มีความอ่อนโยนต่อผิวมากๆ เป็นกันแดดสูตรน้ำปราศจากเคมีและซิลิโคนต่างๆ แม้ว่าจะเป็นกันแดดน้ำบางเบาแต่ให้การปกป้องผิวได้ดี ให้ผิวสวยไบรท์ไม่โทรม ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองเนื่องด้วยเป็นสารกัดจากธรรมชาติล้างออกได้ง่าย

สำคัญที่สุด

สาเหตุของการเกิดสิวมีทั้งการแพ้เครื่องสำอาง ฮอร์โมน การดูแลผิวที่ผิดวิธี รวมถึงการไม่ทาครีมกันแดด เมื่อผิวขาดเกราะป้องกัน เหมือนเป็นการเปิดช่องว่างให้รังสียูวีเข้าทำลายชั้นโครงผิว ถูกสะสมตามระยะเวลา ผิวเกิดความอ่อนแอ คอลลาเจนถูกทำลาย ขาดสมดุล ก่อให้เกิดสิวขึ้นมา ผิวยังหมองคล้ำด้วย

ลดสิว

เพราะเป็นกันแดดสูตรอ่อนโยนที่สุด ปราศจากกันแดดเคมี จึงทำให้สบายต่อผิว ใช้แล้วไม่อุดตันไม่ก่อให้เกิดสิวเพิ่ม รวมถึงช่วยลดสิวด้วยความที่มีส่วนประกอบออร์แกนิคเป็นส่วนสำคัญในการลดสิว ให้ความชุ่มชื้น ไมมีส่วนผสมของmicaสาเหตุที่ก่อให้เกิดสิว รวมทั้งการเลือกชนิดกันแดดแบบฟิสิคอลเสมือนกระจกเงาเล็กๆ ซึ่งช่วยปกป้องผิวด้วยการสะท้อนรังสียูวีออก ไม่ทำให้ผิวอุดตันป้องกันแสงแดดได้100%

ผิวแข็งแรง

สูตรหนึ่งเดียวเฉพาะพิก ทั้งการเลือกชนิดกันแดดที่ไม่ทำให้อุดตันตกค้างไว้ รวมถึงพืชพรรณธรรมชาติส่วนสำคัญอย่างกระบองเพชรที่จะช่วยให้ผิวลดการอักเสบ ลดสิวพร้อมกับให้ความชุ่มชื้นด้วยว่านหางจระเข้ ดอกบัวและแตงกวา ลดความแห้งกร้านซึ่งเมื่อผิวได้รับความสมดุลได้รับความชุ่มชื้น ก็จะเผยความอิ่มน้ำสุขภาพดี ยิ่งใช้ผิวก็ยังแข็งแรงขึ้น

เลือกอย่างไร

กันแดดนั้นสำคัญทุกวัน แน่นอนว่าสำหรับคนเป็นสิวไม่อยากจะให้ผิวได้สัมผัสกับสิ่งใด เพราะกันแดดก็สามารถทำให้ผิวอุดตันได้หากเราเลือกผิด การเลือกกันแดดที่ดีต่อผิวเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย ควรเป็นสูตรที่ละลายน้ำได้เช่นเดียวกับ พิก โบทานิค ซันสูตรอ่อนโยน บางเบา ละลายน้ำได้จึงไม่ทำให้เกิดสิวเหมาะกับทุกสภาพผิว

เหมาะทุกสภาพผิว

กันแดดจากพิกเราเน้นให้ความอ่อนโยน ปกป้องผิวได้จริงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว หากใครที่ผิวมันอาจจะกังวลใจว่าใช้แล้วผิวจะมันแล้วอุดตันทำให้เป็นสิวอีกหรือเปล่า คำตอบคือผิวมันก็ใช้ได้ เพราะความชุ่มชื้นของกันแดดพิกเป็น มอยส์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติที่จะทำให้ผิวอิ่มน้ำอย่างสุขภาพดี ทั้งนี้ยังมีสารสกัดจากแตงกวาที่ควบคุมความมันส่วนเกินได้ พร้อมปรับสภาพผิวให้ลงตัวขึ้น

พืชพรรณธรรมชาติ

รวมสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติอย่าลงตัว มอบความอ่อนโยนและการบำรุงผิวพร้อมการปกป้องผิวจากยูวีอันตราย อุดมด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติจากว่านหางจระเข้สด ผสานให้ผิวอิ่มน้ำจากดอกบัว แตงกวาและกระบองเพชร ที่สุดของการบำรุง

วิธีใช้

รอบดวงตาใช้ได้

ให้ผิวรอบดวงตาที่อ่อนแอสูญเสียพลังง่าย แข็งแรง ลดรอยคล้ำใต้ตา ให้กระจ่างใส กระชับไม่หย่อนคล้อย ริ้วรอยรอบดวงตาลดเลือนครีมขายดีทั่วไปแม้เคลม “ได้รับการทดสอบจากแพทย์​“ “ไม่แพ้” อาจมีส่วนผสมระคายเคืองเป็นปัญหาผิวสะสม เป็นสิว ให้ดูส่วนผสมที่ฉลาก เลี่ยงครีมที่มีส่วนประกอบที่ระคายเคือง แบรนด์ดังๆ พยายามดึงดูดเราให้เรามีแนวคิดที่หลากหลาย จนไม่แน่ใจว่าจะเชื่อใครดี ในฐานะผู้บริโภคจึงควรใช้ความรู้ร่วมพิจารณาด้วย

ครีมรักษาสิว

พิกปราศจาก

สารระคายเคืองต่อผิวไม่มีสีและกลิ่น ไม่ใช้กันแดดเคมีอันเป็นผลเสียต่อผิว

พิก โบทานิค ซัน

ดูเพิ่ม

สรรพคุณทั้งหมดอย่างละเอียด