เซรั่มบำรุงผิวกาย ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น . พิกให้ผิวเนียนขึ้น เพียงไม่กี่ขั้นตอน

อายุที่มากขึ้นริ้วรอยมักจะถามหา เพื่อการลดริ้วรอย ให้ผิวสวยเรียบเนียน ด้วยเซรั่มบำรุงผิวกาย เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ลดริ้วรอย ผิวเรียบเนียนขึ้น

ลดริ้วรอย

ความแห้งของผิวมักนำไปสู่ริ้วรอย ผิวเหี่ยวย่น ผิวเกิดความเสียสมดุล เพื่อลดริ้วรอยของผิวและป้องกันผิวที่ต้นเหตุ ใช้พิก โบทานิค บอดี้ เซรั่ม เพื่อเข้าฟื้นฟูผิวให้กลับมาสวยเปล่งปลั่งด้วยสารสกัดอย่างเช่น ว่านหางจระเข้ แตงกวาและอัลฟ่าอาร์บูติน ช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดรอยเหี่ยวย่น เผยผิวอ่อนเยาว์และสุขภาพดียิ่งขึ้น

ลดริ้วรอยที่หลังและหน้าอก

บริเวณหน้าอกและหลังถือเป็นจุดของต่อมไขมัน หากผลิตน้ำมันออกมามากก็จะส่งผลให้เกิดสิว แต่หากปล่อยผิวแห้งก็จะทำให้ผิวเหี่ยวย่น เกิดริ้วรอย เซรั่มบำรุงผิวกายของพิก จึงช่วยบำรุงผิวบริเวณนี้ได้ดีด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ให้ความอ่อนโยน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวกระชับ และยังคงควบคุมความมันส่วนเกิน ทำให้ผิวปรับตัวสมดุลได้มากขึ้น

ลบเลือนริ้วรอย แม้ผิวแพ้ง่าย

เซรั่มสูตรก้าวล้ำพิเศษ พืชธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้อะไรก็แพ้ เป็นสิว คันมีผื่นกระจาย ผิวบาง มีริ้วรอยตามเรือนร่าง จบทุกปัญหาฟื้นความอ่อนเยาว์ ผิวยืดหยุ่นมีชีวิตชีวา ต่อต้านความชราในชั้นผิวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สารสกัดจากพืชธรรมชาติ

สารออกฤทธิ์ชีวภาพที่พืชผลิตขึ้นต่อสู้กับความกดดันสภาพแวดล้อม มาเป็นสารสกัดทรงประสิทธิภาพ ทำงานร่วมกันเพื่อผิวแข็งแรงสุขภาพดี อ่อนโยนปลอดภัย และไม่ระคายเคืองผิว