เซรั่มบำรุงผิวกาย ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น

รับตัวแทน > เซรั่มบำรุงผิวกาย ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น

พิก โบทานิค บอดี้ เซรั่ม สูตรบำรุงล้ำลึก อ่อนโยนสูงสุด ที่ต่างจากเซรั่มหรือโลชั่นที่บำรุงผิวทั่วไป เพราะไม่มีน้ำมันมีความสามารถในการซึมซาบสู่ผิว ด้วยโมเลกุลขนาดเล็กสุด กระตุ้นผิวให้สร้างคอลลาเจนด้วยวิธีธรรมชาติ และบำรุงผิวจากภายในเซลล์ผิวดูกระชับเรียบเนียน สวยง่ายๆ ด้วยความแข็งแรงของผิว เหมาะทุกเพศทุกวัย และทุกสภาพผิว

สาเหตุริ้วรอย

ปัจจัยที่มีผลต่อการเกิดริ้วรอยของผิวกายก็จะคล้ายกับผิวหน้าของเรา ทำให้เซลล์ผิวเสื่อมลง จึงทำให้ผิวเกิดริ้วรอย เหี่ยวย่น ผิวดูหย่อนคล้อย

บำรุงผิวกาย

ความแห้งของผิวมักนำไปสู่ริ้วรอย ผิวเหี่ยวย่น ผิวเกิดความเสียสมดุล เพื่อลดริ้วรอยของผิวและป้องกันผิวที่ต้นเหตุ ใช้พิก โบทานิค บอดี้ เซรั่ม เพื่อเข้าฟื้นฟูผิวให้กลับมาสวยเปล่งปลั่งด้วยสารสกัดอย่างเช่น ว่านหางจระเข้ แตงกวาและอัลฟ่าอาร์บูติน ช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดรอยเหี่ยวย่น เผยผิวอ่อนเยาว์และสุขภาพดียิ่งขึ้น

ลดริ้วรอยที่หลังและหน้าอก

บริเวณหน้าอกและหลังถือเป็นจุดของต่อมไขมัน หากผลิตน้ำมันออกมามากก็จะส่งผลให้เกิดสิว แต่หากปล่อยผิวแห้งก็จะทำให้ผิวเหี่ยวย่น เกิดริ้วรอย เซรั่มบำรุงผิวกายของพิก จึงช่วยบำรุงผิวบริเวณนี้ได้ดีด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ให้ความอ่อนโยน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวกระชับ และยังคงควบคุมความมันส่วนเกิน ทำให้ผิวปรับตัวสมดุลได้มากขึ้น

ลบเลือนริ้วรอย แม้ผิวแพ้ง่าย

เซรั่มสูตรก้าวล้ำพิเศษ พืชธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้อะไรก็แพ้ เป็นสิว คันมีผื่นกระจาย ผิวบาง มีริ้วรอยตามเรือนร่าง จบทุกปัญหาฟื้นความอ่อนเยาว์ ผิวยืดหยุ่นมีชีวิตชีวา ต่อต้านความชราในชั้นผิวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พืชธรรมชาติ

สารออกฤทธิ์ชีวภาพที่พืชผลิตขึ้นต่อสู้กับความกดดันสภาพแวดล้อม มาเป็นสารสกัดทรงประสิทธิภาพ ทำงานร่วมกันเพื่อผิวแข็งแรงสุขภาพดี อ่อนโยนปลอดภัย และไม่ระคายเคืองผิว

รีวิวจริง

Leave a Comment

ริ้วรอย | สิว | โลชั่นผิวขาว