พิก

ลดริ้วรอย กับเซรั่มกลางคืน

ริ้วรอยทำให้ผิวดูมีอายุ ลดความมั่นใจของเราลงไปได้ไม่น้อยเลย สาเหตุหลักๆ ของปัญหานี้เกิดจากคอลลาเจนนและอิลาสตินของผิวถูกทำลาย ผิวขาดความยืดหยุ่น การปล่อยให้ผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น ผิวเริ่มอ่อนแอ อายุของผิวที่เพิ่มตามกาลเวลา การพักผ่อนไม่เพียงพอ และผิวถูกยูวีทำลายบ่อยครั้ง ซึ่งเป็นสิ่งกระตุ้นให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย ผิวหย่อนคล้อยตามมาด้วย

เพราะผิวกลางคืนต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ ผิวเปล่งประกายมีเลือดฝาดขึ้นในเช้ารุ่งขึ้น ผิวได้รับการฟื้นฟูแม้ผ่านความตึงเครียดระหว่างวัน จากมลภาวะแวดล้อมและการนอนไม่เพียงพอ

พิก โบทานิค ไนท์

บำรุงก่อนนอน
ปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระก่อนนอน พร้อมเติมความชุ่มชื้น ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนสัญญาณแห่งวัยพร้อมขับสารพิษ โดยประสานการทำงานกับกระบวนการฟื้นฟูสภาพผิวธรรมชาติ ในขณะที่คุณนอนหลับ ผิวชุ่มชื้น ลดริ้วรอย ร่องลึกระหว่างผิว ให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส มีความอ่อนเยาว์ และเรียบเนียนขึ้นในเช้ารุ่งขึ้น

กู้ผิวตรงจุด

เซรั่มกลางคืนของพิกเน้นความอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติอย่างเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดสาเหตุผิวแห้ง พร้อมการเซ็ทตัวเป็นฟิล์มเพื่อให้น้ำเลี้ยงไม่หลุด ผิวอิ่มน้ำสุขภาพดีขึ้น ลดความหย่อนคล้อยเหนื่อยล้า ให้ผิวเปล่งปลั่งมากขึ้น

สารสกัดจากกล้วยไม้

กล้วยไม้ถือว่ามีความสำคัญต่อการลดริ้วรอย อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและ flavonoids ช่วยลดการอักเสบของผิว ลดความหย่อนคล้อยพร้อมเติมความชุ่มชื้นให้เพิ่มมากขึ้น ลดริ้วรอยร่องลึกให้ผิวกับมากระชับขึ้น