เซรั่มกลางคืนลดริ้วรอย

เซรั่มกลางคืนอย่างพิก โบทานิค ไนท์ สำหรับฟื้นบำรุงกลางคืน และผิวแห้งมากพิเศษโดยเฉพาะ นี่ไม่ใช้เซรั่มกลางคืนธรรมดา เพราะให้ความชุ่มชื้นมากกว่าเซรั่มทั่วไป ด้วยสารสกัดจากดอกกล้วยไม้เข้มข้น ให้ความชุ่มชื้นสูงสุด หรือใช้ระหว่างวันสำหรับผิวแห้งมาก และสิวผด

หน้าใส ไร้สิว ลดสิว

สาเหตุ

เป็นหนึ่งปัญหาที่ก่อกวนใจหลายคน ริ้วรอยทำให้ผิวดูมีอายุ ลดความมั่นใจของเราลงไปได้ไม่น้อยเลย สาเหตุหลักๆ ของปัญหานี้เกิดจากคอลลาเจนนและอิลาสตินของผิวถูกทำลาย ผิวขาดความยืดหยุ่น การปล่อยให้ผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น ผิวเริ่มอ่อนแอ เกิดริ้วรอยได้ง่าย

ผลกระทบเหล่านี้เป็นผลจากอายุของผิวที่เพิ่มตามกาลเวลา การพักผ่อนไม่เพียงพอ ผิวถูกยูวีทำลายบ่อยครั้ง ซึ่งเป็นสิ่งกระตุ้นที่ทำให้เกิดริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยตามมาด้วย

บำรุงก่อนนอน

ปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระก่อนนอน พร้อมเติมความชุ่มชื้น ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนสัญญาณแห่งวัยพร้อมขับสารพิษ โดยประสานการทำงานกับกระบวนการฟื้นฟูสภาพผิวธรรมชาติ
ในขณะที่คุณนอนหลับ ผิวชุ่มชื้นและเนียนละเอียดขึ้นในเช้ารุ่งขึ้น

เซรั่มกลางคืน

เพราะผิวกลางคืนต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ ผิวเปล่งประกายมีเลือดฝาดขึ้นในเช้ารุ่งขึ้น
ผิวได้รับการฟื้นฟูแม้ผ่านความตึงเครียดระหว่างวัน จากมลภาวะแวดล้อมและการนอนไม่เพียงพอ
ลดริ้วรอย ร่องลึกระหว่างผิว ให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส มีความอ่อนเยาว์

กู้ผิวตรงจุด

เซรั่มกลางคืนของพิกเน้นความอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติอย่างเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดสาเหตุผิวแห้ง พร้อมการเซ็ทตัวเป็นฟิล์มเพื่อให้น้ำเลี้ยงไม่หลุด ผิวอิ่มน้ำสุขภาพดีขึ้น ลดความหย่อนคล้อยเหนื่อยล้า ให้ผิวเปล่งปลั่งมากขึ้น

พืชพรรณธรรมชาติ

สารออกฤทธิ์ชีวภาพที่พืชผลิตขึ้นต่อสู้กับความกดดันสภาพแวดล้อม มาเป็นสารสกัดทรงประสิทธิภาพในเซรั่มกลางคืน พิก โบทานิค ไนท์ ทำงานร่วมกันเพื่อผิวแข็งแรงสุขภาพดี อ่อนโยนปลอดภัย ต่างจากรักษาสิวและริ้วรอยทั่วไป

สารสกัดจากกล้วยไม้

กล้วยไม้ถือว่ามีความสำคัญต่อการลดริ้วรอย อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและ flavonoids ช่วยลดการอักเสบของผิว ลดความหย่อนคล้อยพร้อมเติมความชุ่มชื้นให้เพิ่มมากขึ้น ลดริ้วรอยร่องลึกให้ผิวกับมากระชับขึ้น

ใช้อย่างไร

ผิวหน้ากระจ่างใส ไร้ริ้วรอย เผยความอ่อนเยาว์ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่เรียงลำดับการใช้ให้ถูกเพื่อได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ หากต้องการให้เห็นผลเร็วขึ้น นอกจากเช้าเย็น ควรเพิ่มความถี่ของการบำรุง เช่น เช้า กลางวัน เย็น และก่อนนอนเป็นประจำ

ครีมเจลลดริ้วรอย

พิกปราศจาก

เซรั่มกลางคืนของพิกปราศจากสารก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่างเช่น น้ำมัน ซิลิโคน เป็นต้นซค่งสารเหล่านี้ต่างส่งผลทำร้ายผิวของเรา ยิ่งใช้มากก็ทำให้อุดตันมาก ส่งผลให้ผิวอ่อนแอ ขาดความสมดุล

ปราศจากกันเสีย

แอลกอฮอล์,phenoxyethanol,พาราเบน,ฟอร์มัลดีไฮด์