เซรั่ม​ลด​ริ้วรอย หน้าเด้งเห็นผล

เมื่ออายุที่เพิ่มขึ้นปัญหาที่มักมาพร้อมอายุ คือริ้วรอย ตีนกา ผิวหย่อนคล้อย ผิวอ่อนแอ เพราะผิวต้องการสิ่งดีสุด สูตรบำรุงล้ำลึก เซรั่มที่ใช้ดีกว่าครีมทั่วไป เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และทุกช่วงอายุ ซึ่งเราได้รวบรวม เซรั่มที่ลดริ้วรอย ให้ผิวชุ่มชื้นแข็งแรง หน้าเด็ก มาให้แล้ว ดูว่ามีตัวไหนบ้าง

พิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม

ซุปเปอร์เซรั่มเป็นสูตรที่ให้ผิวหน้าเด็กสุด ด้วยสูตรที่ซึมลึกมากๆ ผิวชั้นในจึงตึงกระชับขึ้นในทันที และมากกว่าครีมลดริ้วรอยทั่วไป จึงไม่แปลกใจที่ลูกค้าเมื่อใช้แล้ว นอกจากสิวที่หายไป ยังมีผิวเด็กและเรียบขึ้นจนคนรอบข้างตกใจ

พิก โบทานิค เซรั่ม

เป็นเซรั่มที่เพื่อฟื้นฟูและปกป้องผิว ใบแปะก้วยให้ความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ฟื้นผิวแข็งแรงมีสุขภาพดี ทำให้ผิวไม่แพ้ง่าย ไม่ขาดน้ำ โมเลกุลเล็กสุด ไม่เหนียว บางเบาสบายผิวลดริ้วรอย หน้าเด้ง เด็กได้เห็นผล

พิก โบทานิค ไนท์

เป็นเซรั่มสูตรกลางคืน ให้ผิวชุ่มชื้นดีสุด ชุ่มชื้นหลังทาทันทีแบบไม่เหนอะหนะผิว เข้มข้นด้วยสารสกัดดอกกล้วยไม้สีม่วง ตื่นเช้าด้วยผิวสวยสุขภาพดี ขาวใส ลดฝ้า หน้าเด้ง เด็ก ลดริ้วรอยได้ดีสุด

โอเอซิส เนเชอรอล ครีม

ปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดปัญหาผิวขาดความยืดหยุ่น ผิวดูเด็กลง และมีสารให้ขาว รวมกับสารสังเคราะห์ วิตามินบี 3 เพื่อให้ผิวขาวใสขึ้นแบบสุขภาพดี เติมเต็มผิวให้แน่น หน้าเนียนขึ้น

พิก อโล เซรั่ม

สูตรออลอินวันให้ผิวดีขึ้นทุกด้าน อ่อนโยนสุดแพ้ง่ายมากใช้ได้ ด้วยความที่ชุ่มชื้นสูง ช่วยให้หน้าเด็ก ซ่อมแซมผิวเสื่อมสภาพ ลดริ้วรอย ผิวยืดหยุ่น กระชับขึ้น