ครีมกันแดด ลดริ้วรอย

มากกว่าผิวคล้ำ ก็ยังมีปัญหาริ้วรอยที่ตามมาจากผิวที่โดนรังสียูวีทำร้ายทั้งUVA และUVB เพราะก่อให้เกิดสารอนุมูลอิสระทำให้ผิวเสียสมดุล ทำลายความหยืดหยุ่นผิว คอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิวก็ถูกทำร้าย ก่อให้เกิดปัญหาริ้วรอย ผิวเหี่ยวย่นในที่สุด จึงเป็นเหตุที่แน่ชัดว่ารังสียูวีก่อให้เกิดริ้วรอย

ลดริ้วรอยกับกันแดด 3 สูตร

มากกว่าการปกป้องผิวคือการฟื้นฟู สำหรับใครที่เผชิญกับริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย เหนื่อยล้าไม่สดใส กันแดดของพิกก็ช่วยลดปัญหาเหล่านี้ได้ ด้วยความแตกต่าง ที่อุดมด้วยสารสกัดช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้านของผิว คงความชุ่มชื้นสุขภาพดี เพื่อลดต้นเหตุอย่างหนึ่งของริ้วรอย

1. พิก โบทานิค ซัน

สูตรแรกเพื่อผิวแพ้ง่าย ปกป้องแสงแดดพร้อมลดริ้วรอย
กันแดดสูตรอ่อนโยนสูงสุด ลดปัญหาระคายเคืองต่อผิว ต่างจากกันแดดทั่วไป เพราะกันแดด​ทั่วไปเป็นเคมีและละลาย​ใน​ซิลิโคนเพื่อให้ SPF สูง แต่พิกต่างด้วยสูตรน้ำ บางเบา นุ่มและลื่น SPF 20PA+++ กันแดดธรรมชาติล้วน ผิวจึงไม่โทรม สดชื่นทุกวัน ฟื้นฟูเซลล์ผิว ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ หมดปัญหาผิวหมองคล้ำ

2. พิก เมคอัพ ซัน

สูตรที่2 คุมมัน ปกป้องแดดแรงๆพร้อมลดริ้วรอย
กันแดดเฉพาะพิก คุมมัน ใช้แทนไพรเมอร์ได้เลย บางเบา ไม่หนักผิว ล้างออกง่าย ด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ พิก เมค อัพ ช่วยยับยั้งเมลานิน เพื่อให้ผิวขาวใส ลดจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย ให้ผิวกระชับขึ้น ค่าSPF 50PA+++

3. อโล ซัน สเปรย์

สูตรที่3 น้องใหม่มาแรง แบบออลอินวันปกป้องแสงแดดพร้อมบำรุง
สเปรย์กันแดด ใช้ง่าย กระจายอย่างสม่ำเสมอ อ่อนโยน สะท้อนยูวี กันแดดได้ตลอดวัน มีบำรุงในตัว ช่วยลดสิว ใช้แล้วผิวไม่โทรม มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย ลดผิวเหี่ยวย่นจากแสง

อ่อนโยนทั้ง 3 สูตร

ใช้ได้รอบดวงตา

ด้วยความอ่อนโยนสูงและไม่มีสารระคายเคืองผิวทำให้กันแดดของพิกช่วยลดเลือนริ้วรอยใต้ตาได้ พร้อมการบำรุงความชุ่มชื้นให้ผิวกระชับขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นส่วนที่บอบบางและต้องระวังมากขึ้น สาเหตุของปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาจะเกิดจากผิวขาดความชุ่มชื้นและปัจจัยอื่นร่วม

กันแดดได้ดี

กันแดดที่แตกต่างจากกันแดดทั่วไป ด้วยความเป็นสูตรน้ำและอ่อนโยน จึงบางเบาและกันแดดได้จริง ที่สำคัญพิกเลือกใช้กันแดดฟิสิคอลเป็นกระจกเงาสะท้อนออก ซึ่งกันแดดสูงสุดถึง SPF​50​ จาก​ธรรมชาติ 100% กันแดดสูงถึง 94% (ใกล้เคียง SPF50 อยู่ที่ 96%) ไม่ทิ้งสารตกค้างใดๆ