กันแดดลดริ้วรอย

มากกว่าผิวคล้ำ ก็ยังมีปัญหาริ้วรอยที่ตามมาจากผิวที่โดนรังสียูวีทำร้ายทั้งUVA และUVB เพราะก่อให้เกิดสารอนุมูลอิสระทำให้ผิวเสียสมดุล ทำลายความหยืดหยุ่นผิว คอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิวก็ถูกทำร้าย ก่อให้เกิดปัญหาริ้วรอย ผิวเหี่ยวย่นในที่สุด จึงเป็นเหตุที่แน่ชัดว่ารังสียูวีก่อให้เกิดริ้วรอย

กันแดดช่วยลดริ้วรอย

มากกว่าการปกป้องผิวคือการฟื้นฟู สำหรับใครที่เผชิญกับริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย เหนื่อยล้าไม่สดใส กันแดดของพิกก็ช่วยลดปัญหาเหล่านี้ได้ ด้วยความแตกต่าง ที่อุดมด้วยสารสกัดช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้านของผิว คงความชุ่มชื้นสุขภาพดี เพื่อลดต้นเหตุอย่างหนึ่งของริ้วรอย

พิก โบทานิค ซัน

กันแดดสูตรอ่อนโยนสูงสุด ลดปัญหาระคายเคืองต่อผิว ต่างจากกันแดดทั่วไป เพราะกันแดด​ทั่วไปเป็นเคมีและละลาย​ใน​ซิลิโคนเพื่อให้ SPF สูง แต่พิกต่างด้วยสูตรน้ำ บางเบา นุ่มและลื่น กันแดดธรรมชาติล้วน กันแดดแรงได้จริง ผิวจึงไม่โทรม สดชื่นทุกวัน ฟื้นฟูเซลล์ผิว ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ หมดปัญหาผิวหมองคล้ำ

ใช้ได้รอบดวงตา

ด้วยความอ่อนโยนสูงและไม่มีสารระคายเคืองผิวทำให้กันแดดของพิกช่วยลดเลือนริ้วรอยใต้ตาได้ พร้อมการบำรุงความชุ่มชื้นให้ผิวกระชับขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นส่วนที่บอบบางและต้องระวังมากขึ้น สาเหตุของปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาจะเกิดจากผิวขาดความชุ่มชื้นและปัจจัยอื่นร่วม

กันแดดได้จริง

กันแดดที่แตกต่างจากกันแดดทั่วไป ด้วยความเป็นสูตรน้ำและอ่อนโยน จึงบางเบาและกันแดดได้จริง ที่สำคัญพิกเลือกใช้กันแดดฟิสิคอลเป็นกระจกเงาสะท้อนออก ซึ่งกันแดดสูงสุดถึง SPF​20​ จาก​ธรรมชาติ 100% กันแดดสูงถึง 94% (ใกล้เคียง SPF50 อยู่ที่ 96%) ไม่ทิ้งสารตกค้างใดๆ

ด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ

ชูทติ้งผิวสู้แสง ลดผิวเหี่ยวย่นจากแสง สารออกฤทธิ์ชีวภาพที่พืชผลิตขึ้นต่อสู้กับความกดดันของสภาพแวดล้อม มาเป็นสารสกัดทรงประสิทธิภาพทำงานร่วมกันเพื่อฟื้นฟูผิวจากแดด ลดอักเสบบวมแดงที่เกิดจากแสงแดด สมานแผล รอยสิว ให้ผิวแข็งแรง

วิธีใช้

ทาให้แห้งสนิทก่อนสวมเสื้อ รอสักพักคราบขาวจะหาย เพราะน้ำหรือน้ำมันจะเปลี่ยนกันแดดจากสีขาวเป็นไม่มีสี พร้อมออกแดดทันที สำหรับกลางแจ้ง กระจกเงาที่สะท้อนแสง จึงไม่ต้องทาซ้ำ มั่นใจว่ากันแดดแรงๆ ได้จริง