พิก

สูตรออลอินวัน . สวยในขวดเดียว ลดขั้นตอน

ใช้ตัวเดียวก็เห็นผล สูตร All in One ผิวดีทุกด้าน

แต่ละคนมีปัญหาผิวแตกต่างกัน ถ้าผิวเราแข็งแรง ผิวดีขึ้น ปัญหาทุกอย่างก็จะหายไป และสกินแคร์ในท้องตลาดมักมาในหลายแบบ ทำให้หลายคนเลือกไม่ถูกว่าต้องใช้ตัวไหนบ้าง และความเข้าใจผิดว่า ครีมที่เน้นเฉพาะจะดีกว่าครีมที่รวมทุกอย่างในขวดเดียว เช่น เป็นสิวต้องใช้ครีมแก้สิว หรืออยากขาวต้องใช้ครีมสำหรับผิวขาวถึงจะดีกว่า แต่จริงแล้ว ไม่มีความเกี่ยวข้องกันเลย เพราะมันเป็นเพียงแค่ชื่อสินค้า เช่น ครีมหน้าขาว แค่มีสารทำให้ขาวเพียง 0.0000001% ก็จด อย. เป็นครีมหน้าขาวได้ ทำการตลาดเรื่องขาวได้ ซึ่งอีกครีมที่อาจไม่ได้บอกว่าเป็นครีมหน้าขาว แต่มีอัลฟ่าอาร์บูตินสูงเต็ม Max ถึง 2% ก็ทำได้ ดังนั้นทุกสูตรของพิก จะไม่ได้ผลิตแยกออกหลายสูตร แต่เราจะให้ผิวดีขึ้นและแก้ทุกด้านไปพร้อมกัน

นอกจากหลายแบรนด์ที่แบ่งครีมออกเป็นหลายตัว ไม่ใช่เพราะว่าเห็นผลกว่า แต่เพราะเพิ่มยอดขายได้จากการที่ลูกค้าซื้อสินค้าในหลายๆ ชิ้น ดังนั้นพิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่มจึงมีสูตรเดียว และเป็นสูตรที่ดีที่สุด ไม่มีแยกย่อย และยังมีเหตุผลอีกหลายอย่าง เช่น ทำให้ใช้ง่ายขึ้นด้วยการทาขวดเดียวจบ และประหยัดเวลา และทำให้เลือกซื้อได้ง่ายขึ้นด้วย

ก่อนหน้านี้จากที่ แพม เป็นสิว หน้าแก่ ตอนนี้สิวหายแล้วหน้าดูเด็ก ทีนี้เราจะทำยังไงดีให้ดูเด็กลงไปอีก เมื่อได้ซุปเปอร์เซรั่ม จะให้ทำหน้าเด็กลงอย่างไม่น่าเชื่อแม้เวลาผ่านไป หน้าสด ก็โชว์ผิวสวยๆ ได้เลย ต่างจากตอนแรก ทาแป้งโป๊ะแล้วโป๊ะอีก ยังสวยไม่สู้ตอนนี้