สารสกัดอัลลานโทอิน

Allantoin

ชื่อทางเครื่องสำอาง
INCI Name
Allantoin
ชื่อเรียกอื่นๆ
Comfrey
ส่วนที่ใช้
ต้น

ผิวแข็งแรงด้วยสารสกัดอัลลานโทอิน

ปกป้องผิว
ลดการแพ้ ให้ผิวแข็งแรงขึ้น เร่งการสมานผิวให้ผิวแข็งแรงขึ้น

ลดสิว

สารสกัดจากต้นคอมเฟรย์ อุดมด้วยสารอะแลนโทอินหรืออัลลานโทอิน เป็นสารลดการอักเสบ ต้านการอักเสบและการระคายเคืองต่อผิว ช่วยลดการอักเสบ บวมแดง ผดผื่น ที่เกิดจากมลภาวะและแสงแดดและยังป้องกันการระคายเคืองแม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ต่อต้านการแพ้ต่างๆ ของผิว เสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ ปลอดภัยและไร้ผลข้างเคียง สามารถใช้ได้แม้ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กทารก

ชุ่มชื้น

ป้องกันการระคายเคืองแม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำในเซลล์ผิว กับเก็บความชุ่มชื้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง

ริ้วรอย

ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและลดริ้วรอยได้ดี ช่วยทำให้ผิวหนังชั้นนอกที่เสื่อมสภาพแล้ว หลุกลอกออกไปช่วยให้ผิวนุ่มละมุนยิ่งขึ้น

Allantoin สามารถเกิดขึ้นตามธรรมชาติในต้น Comfrey ถูกใช้อย่างแพร่หลายในเครื่องสำอางค์และยา โดยทำหน้าที่ลดการระคายเคือง ต่อต้านการแพ้ต่างๆ ของผิว เสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ ปลอดภัยและไร้ผลข้างเคียง สามารถใช้ได้แม้ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กทารก

Leave a Comment

ริ้วรอย