ใช้ พิก แล้วแพ้ หน้าไม่ดีขึ้น ต้องใช้ต่อไหม

ใช้พิก แทบไม่มีแพ้ เพราะอ่อนโยนมาก ถ้าใช้พิกแพ้ ใช้ตัวอื่นก็คงแพ้เหมือนกัน แต่การที่เราคิดว่าแพ้บางทีก็ตอบยากสำหรับความคิดของแต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน พิกเป็นสินค้าปลอดภัย จะไม่เห็นผลในทันที แล้วแต่บุคคลด้วย ถ้าหากต้องใช้ ครีมสเตียรอยด์สินค้าเราจะไม่มี

แม้จะเป็นโจทย์ยากสำหรับพิกแต่เราสามารถอธิบายได้ว่า ลูกค้า 100% ของพิก เป็นกลุ่มผิวแพ้ง่ายมากใช้อะไรก็แพ้ ถึงจะอ่อนโยนสูงมากแค่ไหน ลูกค้า 5% อาจมีการระคายเคือง เพราะมีผิวที่อ่อนแอมากและสภาพผิวที่แตกต่างกัน และยังไม่มั่นใจสำหรับสินค้าใหม่ๆ

หากต้องการผิวสวยยั่งยืน สวยอย่างปลอดภัย

แนะนำให้ใช้ต่อเนื่อง และทำตามวิธีใช้อย่างละเอียด เพราะพิกไม่เหมือนสินค้าทั่วไปตามท้องตลาดและพิกจะมีเนื้อครีมและการใช้ที่แตกต่างกัน

หากต้องการหายเร็ว แต่ต้องหน้าพังทีหลัง

หากใช้แล้วแพ้ แพมแนะนำหยุดใช้ทันที แล้วไปร้านขายยาหรือไปพบหมอเพื่อจ่ายสเตียรอยด์ ซึ่งทางเราไม่มีสิทธิ์จ่ายได้ครับ และคืนสินค้ากับพิกได้ทันที พิก ไม่พอใจคืนเงิน ใน 14 วัน ไม่​ต้อง​มี​สาเหตุ​ว่า​ทำไม​ถึง​คืน ไม่ต้องแพ้ ไม่ต้อง มีหนังสือรับรองแพทย์ เพียง​ไม่​พอใจ ​คืน​ได้​เลย​ เพราะ​เราทำเต็มที่ ที่จะให้พิกออกมาดีที่สุด

ครีมก่อนหน้าเดิมก็ไม่ดี ครีมพิกก็ไม่ดี ทีนี้เราก็จะวุ่นหาแต่ครีมไปเรื่อยๆ ไม่รู้จักจบสิ้นและไม่พบกับผิวที่ดีขึ้นเลย บางคนได้บำรุงดีแล้ว แต่หน้าไม่ดีขึ้น เพราะเลือกสิ่งที่โดนหน้าไม่ดี เช่น ล้างหน้าหรือแชมพู ทุกตัวราคาไม่แพง หากเราเลือกซุปเปอร์เซรั่มที่แพงสุดก็อาจไม่เห็นผล เพราะถึงแม้ให้การบำรุงที่ดี แต่ใช้ล้างหน้าไม่เหมาะสม ผิวก็ไม่มีทางฟื้นฟูได้ดี สำหรับบางคน แท้จริงแล้ว ยังไม่มีแบรนด์ไหนเหมือนของเรา Hya 8000Da มีแต่เราที่ใช้ความเข้มข้นเท่านี้ เพราะแพงมากๆ