พิก อโล คลีน

เซรั่มล้างหน้า

ขนาดจำหน่าย
100g

PIX Aloe Clean
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและรอบดวงตา


เซรั่มล้างหน้าและรอบดวงตาจากหมู่อะมิโนและพลังอโลเวร่าบริสุทธิ์ ผิวสะอาดล้ำลึก ไม่มีสารยิ่งล้างยิ่งแย่ ยิ่งล้างผิวยิ่งนุ่มชุ่มชื้น ไม่มัน ล้างเฉพาะสิ่งสกปรก ผิวสะอาดสดชื่น มีสมดุล

คัดสูตรจาก โบทานิค คลีน แต่ขายถูกมาก

จุดเริ่มต้น

ถ้าดูแลผิวด้วยเซรั่มดีๆ แต่มาพังเพราะล้างหน้า คิดว่าใช้อะไรก็ได้เพราะแค่ล้างทิ้ง แต่จริงแล้วผิวถูกทำร้ายสะสมจนเสียสมดุล จึงไม่แปลกใจเลยที่หน้าแก่กว่าวัย รักษาสิวเท่าไหร่ไม่หายสักที

หลายคนเข้าใจผิดว่า ที่เราเป็นสิวเพราะเราสกปรก และจะหายได้เมื่อเราล้างหน้าสะอาดที่สุด ดังนั้นทุกคนก็เลยหาสบู่อะไรที่เขาโฆษณาว่าดี ก็ไปใช้ตามเขา จริงแล้วเพราะสบู่ต้นทุนถูกสุดในกลุ่มของล้างหน้า กำไรจึงเยอะกว่าขายล้างหน้าแบบอื่นๆ

ถ้าผิวเราแข็งแรง ไม่ว่าจะล้างหน้าหรือไม่ล้างหน้า หรือล้างด้วยน้ำเปล่าหน้าก็ไม่เป็นสิว แต่ล้างหน้าดีๆ ก็สำคัญเพราะอากาศมีฝุ่นละอองและมลพิษมากมายที่มาสะสมที่หน้าตลอดเวลา โดยเฉพาะถ้าตรงไหนฝุ่นเยอะเราจะรู้ทันทีจากการกระพริบตาบ่อยขึ้น การล้างหน้าบ่อยๆ จะทำให้เราสดชื่น ถ้าเราเลือกเซรั่มล้างหน้าจากพิก ก็ยิ่งทำให้ผิวเราดีขึ้นไปอีก เพราะจะให้ผิวเคลียสิ่งสกปรก ทำให้รูขุมขนได้หายใจ และยังพร้อมเริ่มต้นใหม่ที่จะทาบำรุงอีกด้วย

ส่วนประกอบ

เลขที่ใบรับจดแจ้ง 13-1-6200049687

Aqua, Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Disodium Cocoyl Glutamate, Propylene Glycol, Propanediol, Hydroxypropyl Methylcellulose, Sodium Cocoyl Isethionate, 1,2-Hexanediol, Isoprene Glycol, Hydroxyethyl Urea, Potassium Cocoyl Glycinate, Disodium EDTA, Caprylhydroxamic Acid, Niacinamide, Allantoin, Potassium Cocoate, Urea, Sodium Chloride

ผิวชุ่มชื้นสุด

ว่านหางจระเข้
สกัดเป็นน้ำอโลเวร่าบริสุทธิ์จากส่วนดีสุด ไม่มีเปลือก ไม่มีวุ้น ไม่มีเจล เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นได้นาน ผิวแข็งแรงขึ้น

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ PIX_comfrey-770769.jpg

ปกป้องผิว

อัลลานโทอิน
ลดการแพ้ ให้ผิวแข็งแรงขึ้น

ดีกว่า

ใช้ได้รอบตาไม่แสบ เพราะทำความสะอาดด้วยหมู่อะมิโน Disodium Cocoyl Glutamate, Potassium Cocoyl Glycinate และ Potassium Cocoate ที่อ่อนโยนสุด ประสิทธิภาพสูง ไม่ทำร้ายชั้นเซลล์ผิว ผู้ผลิตส่วนใหญ่จะไม่นิยมเพราะเป็นสารที่ราคาสูง

ไม่มีสารที่ทำให้แพ้

 • น้ำมัน ซิลิโคน กลีเซอรีน
 • วิตามินซี วิตามินอี
 • สี กลิ่น
 • แอลกอฮอล์ พาราเบน ฟีนอกซิเอทานอล ฟอร์มัลดีไฮด์
 • สารทำความสะอาดกลุ่มซัลเฟต
 • สารทำความสะอาดกลุ่มบีเทน
 • สารกดฟอง สบู่สารให้ความเย็น

สะอาดกว่า

100% สารทำความสะอาดประจุลบ ทำความสะอาดผิวหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง ล้างเฉพาะสิ่งสกปรก ผิวไม่แห้งตึง

ต่างอย่างไร

ทั้งเจลล้างหน้า โฟม อายรีมูฟเวอร์ โทนเนอร์ ไมเซลล่า ทุกอันมีหลักการเดียวกัน คือเป็นสารทำความสะอาด แค่มาในรูปแบบต่างกัน บางสูตรเป็นการทำร้ายมากกว่าทำความสะอาด

 • โฟมล้างหน้า
  ใช้สารทำความสะอาดกลุ่มซัลเฟตเพราะทำให้เนื้อหนืดได้ง่าย แต่จะทำให้ผิวแห้งตึง ผิวแพ้ง่ายใช้แล้วระคายเคือง
 • เจลล้างหน้า
  ให้การถนอมผิวมากกว่าโฟม อ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแห้ง หลังการล้างหน้าผิวจะคงความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง และลดการบาดผิว
 • เจลล้างหน้า tween
  อ่อนโยนขึ้นมาอีกขึ้น ใช้ทำเจลล้างหน้าในคลินิค เพราะมีความอ่อนโยนที่สุด ราคาถูก ผลิตง่ายเพียงนำ tween20 หรือ tween80 ละลายน้ำ หน้าที่หลักของ tween คือช่วยให้น้ำและน้ำมันผสมเข้ากันได้ ซึ่งยังไม่ถือว่าเป็นสารทำความสะอาด แต่ชำระล้างสิ่งสกปรกได้บ้างสำหรับผิวแพ้ง่าย
 • เซรั่มล้างหน้า
  อ่อนโยนที่สุด ด้วยการขึ้นเจลแบบเซรั่มที่ทำได้ยาก จึงมีความลื่นมากกว่าเจลล้างหน้าทั่วไป ไม่ทำลายผิว ทำความสะอาดผิวได้ดีมากที่สุด

หน้าดีกว่า

สิวหาย

ล้างสิ่งสกปรก มลภาวะ ฝุ่นควันต่างๆ ออกหมด ผิวหน้าไม่มัน รูขุมขนกระชับ ผิวจึงไม่อุดตัน และเมื่อผิวชุ่มชื้นทุกครั้ง ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ลดสิวได้ดี สิวหายขาด

กระจ่างใส

ล้างหน้าผิวขาวใส ด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ แตงกวา ทับทิม และการล้างหน้ายังทำให้เพิ่มเลือดฝาด ผิวจึงดูธรรมชาติ

หน้าเด็กกว่า

เพราะเมื่อการทำความสะอาดเพียงแค่สิ่งสกปรก ผิวที่มีการสร้างใหม่มาไม่ถูกทำลาย ความชุ่มชื้นมีตามธรรมชาติที่ผิวสร้าง หน้าจะดูเด็กอยู่ตลอด

ผิวชุ่มชื้นขึ้น

ปลุกผิวให้ตื่นพร้อมกับความสดชื่น ให้ความชุ่มชื้นทุกครั้งหลังล้างหน้า ยังคงน้ำเลี้ยงผิวธรรมชาติ และช่วยลดความมันส่วนเกิน เพราะไม่ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ และยังเพิ่มความชุ่มชื้นทุกครั้งที่ล้างจากสูตรพิเศษเฉพาะพิก

ใช้ง่าย

กดเซรั่มลงฝ่ามือ ผสมน้ำให้เกิดฟอง ฟองนุ่มเยอะเล็กเนียนละเอียด ไม่รบกวนผิว ลูบทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด และเพื่อผลที่ดีให้ล้างตามแนวรูขุมขน

 • เริ่มจากกลางหน้าผาก ออกไปทางด้านขวา
 • ล้างเป็นแนวตั้ง ตั้งแต่หน้าผากลงมา
 • สุดท้ายก็ล้างด้วยน้ำสะอาด

แนะนำใช้คู่กับ

ผมสวย พร้อมสิวหายเร็วขึ้น

บำรุงเพื่อให้ผิวดีขึ้นอย่างรวดเร็ว

หรือใช้สูตรดีกว่า โบทานิค คลีน เนื้อเซรั่มละเอียดเนียนกว่า ฟองใหญ่และนุ่มกว่า

โปรพิเศษ

อยากให้ทุกคนสวย

รีวิวลูกค้าจริง

อยากให้ทุกคนสวย

4 thoughts on “พิก อโล คลีน”

  • หน้า​มัน​ใช้​ได้​ทุก​สูตร​ของ​พิก​ เพราะ​ไม่มี​น้ำมัน​และ​ยัง​ควบคุม​ความ​มัน​โดยการสร้าง​ฟิล์ม​คลุม​ผิว​ แนะนำ​ใช้ซุปเปอร์ เซรั่ม​ จะ​ช่วย​ได้​ดี​สุด​ครับ​

Leave a Comment