Pix aloe shampoo 300g +ฟรี . ผมสวยกว่าใคร อ่อนโยนสุด สิวหาย

800 ฿400
หมด
แถมเฉพาะซื้อ Botanic white/cream/night 30g

พิก อโล แชมพู
ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ

สูตรเดียว ผมสวยเส้นต่อเส้นยิ่งกว่าทรีทเม้นต์ ผมลื่นสูงมีน้ำหนัก สระสะอาดสุด หนังศีรษะชุ่มชื้นแบบหายใจได้เพื่อลดผมร่วง ผมมัน ผมเสีย รังแค และสิวหน้าหายเร็วเพราะไม่มีสารอุดตันผิว

คุ้มทุกบาท

คัดสูตรจาก โบทานิค แชมพู แต่ถูกกว่า ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับแชมพู

ใช้นาน 3 เดือน
แชมพูอื่นต้องซื้อครีมนวด ทรีทเม้น มาร์คผม เซรั่มผม แต่แชมพูพิกใช้ขวดเดียวจบ สระเร็ว ประหยัดเวลา ใช้ง่าย ไม่เสียเวลา

สวยออลอินวัน

เน้นลดผมร่วง

บำรุงหนังศรีษะและผมให้ชุ่มชื้นธรรมชาติ ไม่มีสารที่อุดตันหนังศรีษะ เส้นผมสุขภาพดี มีน้ำหนัก ไม่แห้งชี้ฟู แก้รังแคด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ธรรมชาติ

บำรุงผมสวย

Cocamidopropyl Betain สกัดจากมะพร้าว ปิดเกล็ดผม ล็อคความชุ่มชื้น ผมตรง นุ่มลื่น แยกเส้นต่อเส้น เหมือนใช้ทรีทเม้นแพงๆ แต่ดีกว่าด้วยเทคนิคประจุกับเส้นผม แทนการใช้ซิลิโคนเคลือบ ไม่เกิดสารตกค้าง ผมนุ่มลื่นไม่เหนียว ไม่มัน เพราะไม่มีน้ำมันและซิลิโคนที่ให้ฝุ่นเกาะเส้นผม

ลดสิว

ลดสิวเสี้ยน เพราะแชมพูทั่วไป มีซิลิโคนและน้ำมันมาก ทำให้รูขุมขนกว้างขึ้น จึงเกิดสิวเสี้ยนตามมา ถึงแม้เราไม่ได้ทาแชมพูที่หน้า แต่ตอนสระผม ซิลิโคนก็ไหลมาโดนหน้าอยู่ดี

  • หน้าเรียบเนียน
    เพราะไม่มี SLS และ SLES ทำให้น้ำหล่อเลี้ยงผิวไม่ถูกทำลายจากแชมพูทั่วไป และยังมีสารปรับสภาพผิวจากแอมโฟเทอริค ซึ่ง SLS และ SLES เป็นตัวการที่ทำให้รูขุมขนกว้าง

ส่วนประกอบ

ใบรับแจ้ง 13-1-6200050393

Aqua,Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Sodium Cocoyl Isethionate, Propylene Glycol, Cocamidopropyl Betaine, Polyquaternium-10, Propanediol, Sodium Chloride, Isoprene Glycol, 1,2-Hexanediol, Sorbitol, Disodium Cocoyl Glutamate, Hydroxyethyl Urea, Niacinamide, Disodium EDTA, Allantoin, Caprylhydroxamic Acid, Urea, Maltitol

แชมพู 2 เฟส ใสและขาวทึบ
สีเหลืองสกัดจากพืชธรรมชาติ ไม่แต่งกลิ่น ฟองมากเนียนนุ่ม และสูตรปรับใหม่ ใช้สารที่เป็นของแข็งเยอะขึ้นเพื่อให้เห็นผลขึ้น เข้มข้นขึ้น จึงเห็นเป็น 2 เฟส

ว่านหางจระเข้

ให้ผมชุ่มชื้น สารสกัดอโลเวร่าบริสุทธิ์จากส่วนดีสุด ไม่มีเปลือก ไม่มีวุ้น ไม่มีเจล บำรุงผมให้สวยแข็งแรง ดูเงางาม

100% สารทำความสะอาดอ่อนโยน

ประกอบด้วยสาร 2 กลุ่ม คือ สารทำความสะอาดกรดอะมิโนและแอมโฟเทอริก ผสมกันให้การทำความสะอาด และเคลือบเส้น ผมนุ่มสวย สุขภาพดีขึ้น

สารทำความสะอาดกรดอะมิโน

ด้วยกรดอะมิโนที่ล้างฝุ่นละออง มลภาวะได้ดี สดชื่น​สุดเหมือน​อาบน้ำ​ใหม่ทั้งวัน ผมไม่​เหม็น​ระ​หว่าง​วัน ไม่ทำลายความชุ่มชื้น ให้เส้นผมเงางาม มีน้ำหนัก ประกอบด้วย 2 ตัวที่สกัดจากธรรมชาติ

  • Disodium Cocoyl Glutamate
  • Sodium Cocoyl Isethionate

สารทำความสะอาดแอมโฟเทอริก

เป็นสารแบบอ่อนโยนที่ราคาสูง และพร้อมปกป้องผม เคลือบเส้นผม ปิดเกล็ดเส้นผม ให้ผมลื่น

  • Cocamidopropyl Betaine
    บีเทน

อ่อนโยน

ไม่มีน้ำมันและซิลิโคน ไม่มีสารระคายเคือง ไม่เกิดสิว ให้ผมสวย และหน้าเนียนเร็วขึ้น

วิธีสระผมที่ถูกต้อง

สระทุกวัน เพราะเส้นผมมีพื้นที่เยอะ ในแต่ละวันฝุ่น สิ่งสกปรกสะสมอยู่มาก และสระผมต้องมีฟองเยอะ ผมที่ยาวอาจต้องใช้มากกว่าปกติ

สระ 2 รอบ
เมื่อเส้นผมสกปรกมาก เหนียว​หัว คัน หรือ​มี​รังแค แสดงว่า​ไม่​สะอาด ต้องสระ 2 รอบ

สระเร็ว ประหยัดเวลา

แม่ลูกอ่อนมารวมกันตรงนี้
อื้อออหื้ออออแม่…. ผมก็อยากนวด อยากทรีทเม้น แต่ไม่มีเวลา อิแค่เวลาเข้าห้องน้ำนี่ก็ยากละ  มีเด็กมาเฝ้าตลอด ครีมน่งครีมนวดไม่ต้องอะคะคุ๊ณณณ
สระ 2 รอบ ผมลื้นนนนน ไม่ฝืด ไม่ต้องนวด ไม่มีสารอันตราย ไม่ผสมซิลิโคน โอ้ยยยย ดี ทำมาเพื่อแม่ลูกอ่อนชัดๆๆ

ถูกกว่าแชมพูทั่วไป เพราะแชมพูพิกใช้เพียงขวดเดียวจบ ใช้ง่าย ไม่เสียเวลา ไม่ต้องซื้อทั้งครีมนวด ทรีทเม้น มาร์คผม เซรั่มผม ต่างๆมากมาย

สูตรอื่น
botanic shampoo
ราคาแพงกว่า ผมลื่น สะอาด และชุ่มชื้นกว่า