พิก อโล แชมพู

แชมพูพิก

ขนาดจำหน่าย
140g
300g

PIX Aloe Shampoo
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ


แชมพูที่คัดสูตรจาก โบทานิค แชมพู แต่ถูกกว่า ผมสวยเส้นต่อเส้น ผมลื่นสูงมีน้ำหนัก สระสะอาดสุด หนังศีรษะชุ่มชื้นแบบหายใจได้ เพื่อลดผมร่วง ผมมัน ผมเสีย รังแค และรักษาสิวให้หายเร็วขึ้น สิวหน้าหายเร็วเพราะไม่อุดตันผิว

ผมสวยกว่าใคร

จุดเริ่มต้น

หลายคนรักษาสิว แต่ลืมนึกถึงว่าแชมพูที่ใช้อยู่ทำให้ผิวหน้าแย่ลงกว่าเดิม แล้วแชมพูเกี่ยวอะไรกับสิว ก็เพราะไม่ว่าเราจะสระผม จะล้างแชมพู หรือเอามือขยี้ๆ เส้นผม ทุกอย่างล้วนมาสัมผัสหน้าทั้งหมด และแชมพูทั่วไปเป็นตัวสำคัญที่มีซิลิโคนสูงมาก และน้ำหอมน้ำมันต่างๆ เพื่อให้ผมลื่นและหอมสุด

ซิลิโคนเมื่อติดผิวแล้ว เราไม่สามารถล้างออกได้ง่ายๆ ก็เหมือนมันมาติดผมทำให้ผมลื่นนั่นแหละ ซิลิโคนไม่เข้ากับน้ำ ไม่เข้ากับน้ำมัน ดังนั้นการล้างออกจึงยากมาก เราไม่เห็นหรอกว่ามีซิลิโคนอยู่มันไม่มีสี แต่เชื่อเลยว่ามันจะติดทนทานมากๆ ยิ่งเราใช้เท่าไร่ หน้าเราก็ยิ่งสัมผัสกับซิลิโคนมากขึ้น ทำให้ผิวสะสมซิลิโคนและรูขุมขนไม่ได้หายใจ

แชมพูในตลาด ไม่มีสูตรไหนไม่มีซิลิโคนและน้ำมัน แพมจึงทำแชมพูสูตรนี้ขึ้นมาซึ่งไม่มีใครทำเพราะนอกจากกลิ่นที่หืนเหมือนยาแล้ว ยังมีต้นทุนสูงมาก และอาจจะขายไม่ดีเพราะไม่มีกลิ่นหอม แต่เชื่อไหมว่าใครใช้แล้วก็ต้องว้าวกับความลื่นของผมสูงสุด และหน้าที่ค่อยๆ เรียบเนียนขึ้น

และยาสระผมพิก ไม่มีครีมนวดเพราะผมสวยในขวดเดียว ใช้ง่ายประหยัดเวลา

ส่วนประกอบ

ใบรับจดแจ้งเลขที่ 13-1-6200050393

Aqua, Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Sodium Cocoyl Isethionate, Propylene Glycol, Cocamidopropyl Betaine, Polyquaternium-10, Propanediol, Sodium Chloride, Isoprene Glycol, 1,2-Hexanediol, Sorbitol, Disodium Cocoyl Glutamate, Hydroxyethyl Urea, Niacinamide, Disodium EDTA, Allantoin, Caprylhydroxamic Acid, Urea, Maltitol

ผมชุ่มชื้นสุด

ว่านหางจระเข้
Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice
น้ำอโลเวร่าสกัดบริสุทธิ์จากส่วนดีสุด ไม่มีเปลือก ไม่มีวุ้น ไม่มีเจล ให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผมและหนังศีรษะ

ผมสวย แข็งแรง

บี 3
Niacinamide
ให้ผมดูเงางาม เพิ่มน้ำหนักให้เส้นผมลดผมขาดหลุดร่วง แก้ผมเสียบำรุงให้หนังศรีษะชุ่มชื้น ลดรังแค

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ PIX_comfrey-770769.jpg

ปกป้องผิว

อัลลานโทอิน
Allantoin
ลดการแพ้ ให้ผิวแข็งแรงขึ้น

ดีกว่า

อ่อนโยนกว่า

แม้แต่สูตรล้างออก ก็ยังอ่อนโยนสุด ไม่มีสารระคายเคืองทุกชนิด สังเกตุได้ เช่น แชมพูแบรนด์แพงๆ ดังๆ หากเข้าตาแล้วจะแสบมากต้องหลับตา แต่ของพิกจะอ่อนโยนกว่า อาจแสบแต่น้อยมากๆ บางคนแทบไม่แสบตาเลย

ไม่มีสารทำให้แพ้

 • น้ำมัน ซิลิโคน กลีเซอรีน
 • วิตามินซี วิตามินอี
 • สี กลิ่น
 • แอลกอฮอล์ พาราเบน ฟีนอกซิเอทานอล ฟอร์มัลดีไฮด์
 • สารทำความสะอาดกลุ่มซัลเฟต สบู่
 • สารให้ความเย็น PEG

สะอาดกว่า

ด้วยหมู่อะมิโนที่ล้างฝุ่นละออง มลภาวะได้ดีกว่า สดชื่น​สุดเหมือน​อาบน้ำ​ใหม่ทั้งวัน ผมไม่​เหม็น​ระ​หว่าง​วัน ไม่ทำลายความชุ่มชื้น ให้เส้นผมเงางาม มีน้ำหนัก

 • ใช้แชมพูเด็กอยู่ค่ะ ?
  สระไม่สะอาดเพราะใช้สารทำความสะอาดน้อย เพื่อความอ่อนโยนและสำหรับผมเด็กที่มีน้อย และผมไม่ลื่น เพราะเด็กไม่ต้องการดูแลให้ผมสวย เป้าหมายของแชมพูเด็กคือ อ่อนโยน เข้าตาแล้วไม่แสบ และมีกลิ่นน่าใช้อ่อนๆ สำหรับเด็ก และมักเป็นกลิ่นแปลกๆ ที่เราไม่เข้าใจ
 • แชมพูที่ใช้อยู่ระคายเคืองง่าย
  สระสะอาดจริง แต่เป็นเพราะสารชำระล้าง เมื่อใช้สะสมผมยิ่งอ่อนแอ หนังศีรษะแพ้ง่าย
 • ครีมนวดทำให้แพ้ได้
  เพราะมีสารกลุ่มซิลิโคน เช่น Diethicone และ Ethyleticone ช่วยเคลือบเส้นผม ฟิล์มของสารซิลิโคนจะเคลือบรูเส้นผม เมื่อใช้ต่อเนื่องจะสะสมจนอุดตัน ทำให้เซลล์ผมทำงานผิดปกติ จนผมร่วงและดูดซึมอาหารไปเลี้ยงเส้นผมได้น้อยลง

แก้ผมเสียดีกว่า

แก้ที่สาเหตุ เน้นผมสะอาด
เพื่อหนังศีรษะสุขภาพดี เคลือบเส้นผมแบบหายใจได้

ปิดเกล็ดผม
เกล็ดผมจะอยู่ชั้นนอกสุดของผม คอยปกป้องเส้นผมและล็อคความชุ่มชื้น เมื่อเกล็ดผมเปิดออก จึงทำให้ผมแห้งหยาบและอ่อนแอ พิกจึงใช้วิธีปิดเกล็ดเส้นผม เพื่อให้แก้ทุกปัญหาผม ล็อคความชุ่มชื้น ป้องกันไม่ให้ถูกทำร้าย และด้วย Cocamidopropyl Betain ที่สกัดจากมะพร้าว ช่วยปิดเกล็ดเส้นผมเป็นอย่างดี

ผมตรง นุ่มลื่น แยกเส้นต่อเส้น
เหมือนใช้ทรีทเม้นแพงๆ (แต่ดีกว่า) ด้วยเทคนิคประจุกับเส้นผม แทนการใช้ซิลิโคนเคลือบ เพื่อไม่ให้เกิดสารตกค้าง และประหยัดเวลา เส้นผมแข็งแรง ไม่พันกัน ให้ผมล็อคความชุ่มชื้นไว้ ผมนุ่มลื่นเงางาม ไม่เหนียว ไม่มัน เพราะไม่มีน้ำมันและซิลิโคนที่ให้ฝุ่นเกาะเส้นผม หัว​ไม่​หยอง

แก้รังแค
ด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ธรรมชาติ หนังศีรษะมีความชุ่มชื้น ซึ่งเป็นผลดีต่อการควบคุมความมัน ทำให้หนังศีรษะแห้งกลับมาสมดุล เพื่อลดการเกิดรังแค

แก้ผมร่วง
แก้ผมบาง ให้ผมหนา ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้หนังศีรษะสุขภาพดี หายใจสะดวก ผมจะหนาขึ้น ด้วยการกระตุ้นเส้นผมให้เกิดใหม่ได้ง่ายขึ้น

สารระคายเคืองในแชมพูทั่วไปทำให้สิวหายช้า เกิดสิวใหม่ ซึ่งพิกไม่มีสารนี้ และสารสกัดธรรมชาติ จึงช่วยรักษาสิวให้หายเร็ว ทั้งที่ผิวและหนังศีรษะ เมื่อใช้แชมพูจากพิก ผิวหน้าจะทำให้หน้าเนียนเรียบขึ้นทั้งจากประจุที่ปรับสภาพผิว และการที่ทำให้เกิดสิวใหม่

หน้าเรียบน่าทึ่ง รูขุมขนกระชับ
เพราะเป็นสูตรเดียวที่ไม่มีซิลิโคน ซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้รูขุมขนกว้างได้ ทดสอบได้เช่นเราแต่งหน้าที่มีซิลิโคนสูง เมื่อตกเย็นจะเห็นสิวเสี้ยนเยอะมาก

ลดริ้วรอย

เพราะเมื่อการทำความสะอาดเพียงแค่สิ่งสกปรก ผิวที่มีการสร้างใหม่มาไม่ถูกทำลาย ความชุ่มชื้นมีตามธรรมชาติที่ผิวสร้าง

ใช้ง่าย

สระเร็ว ประหยัดเวลา
แม่ลูกอ่อนมารวมกันตรงนี้ อื้อออหื้ออออแม่…. ผมก็อยากนวด อยากทรีทเม้น แต่ไม่มีเวลา อิแค่เวลาเข้าห้องน้ำนี่ก็ยากละ 😂 มีเด็กมาเฝ้าตลอด ครีมน่งครีมนวดไม่ต้องอะคะคุ๊ณณณ
สระ 2 รอบ ผมลื้นนนนน ไม่ฝืด ไม่ต้องนวด ไม่มีสารอันตราย ไม่ผสมซิลิโคน โอ้ยยยย ดี ทำมาเพื่อแม่ลูกอ่อนชัดๆๆ

 • สูตรออลอินวัน จบในขวดเดียว
  ลดขั้นตอน เพราะไม่ต้องใช้ทั้งแชมพูสำหรับผมร่วง ผมมัน รังแค ผมเสีย และไม่ต้องใช้หลายตัวทั้งแชมพู ครีมนวด ทรีทเม้นท์ เซรั่ม
 • สระผมทันทีเมื่อถึงบ้าน
  สระทุกวัน ไม่ใช่สระวันวันเว้นหรืออาทิตย์นึ่งสระครั้งนึ่ง เพราะเส้นผมมีพื้นที่เยอะ ในแต่ละวันฝุ่น สิ่งสกปรกจะสะสมอยู่ในผมตลอด
 • สระผมต้องมีฟอง
  ผมที่ยาวอาจต้องใช้มากกว่าปกติ สังเกตุว่าเวลาสระผมต้องมีฟองเยอะ หากฟองยังน้อยให้กดเพิ่มอีก
 • สระ 2 รอบ
  เมื่อเส้นผมสกปรกมาก เหนียว​หัว คัน หรือ​มี​รังแค แสดงว่า​ไม่​สะอาด ต้องสระ 2 รอบ

แนะนำใช้คู่กับ

เซรั่มล้างหน้า

เซรั่มอาบน้ำ

สูตรอื่นที่แนะนำ

ใช้ได้นานถึง 3 เดือน
ถูกกว่าแชมพูทั่วไป ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ต้องซื้อแชมพู แต่ต้องซื้อทั้งครีมนวด ทรีทเม้น มาร์คผม เซรั่มผม ต่างๆมากมาย แต่แชมพูพิกใช้เพียงขวดเดียวจบ ใช้ง่าย ไม่เสียเวลา

โปรพิเศษ

อยากให้ทุกคนสวย

รีวิวลูกค้าจริง

ความสวยรอไม่ได้

4 thoughts on “พิก อโล แชมพู”

 1. ใช้แค่แชมพูอย่างเดียวได้ใช่ไหมค่ะ ไม่ต้องใช้ครีมนวดแล้วผมจะนุ่มลื่นไหมค่ะ?

  ตอบกลับ
  • ใช้แค่อโลแชมพูได้เลยค่ะ เพราะ 2in1เป็นทั้งแชมพูและครีมนวดผมในขวดเดียวกัน ไม่ต้องใช้ครีมนวดผม ผมก็นุ่มลื่นไม่พันกันค่ะ

Leave a Comment