อโลเวร่าบริสุทธิ์ ว่านหางจระเข้

INCI Name
Aloe Barbadensis Leaf Juice
ชื่อพฤกษศาสตร์
Aloe barbadensis Mill.
ส่วนที่ใช้
ใบ สกัดจากวุ้นข้างในใบ ไม่รวมเปลือก

ใช้เจลว่านหางจระเข้ 100% ไม่ได้ผล และแพ้ ?
เจลว่านหางจระเข้ 100% ที่เขาโฆษณาคือ ของเจล + ว่านหางจระเข้ รวมกันได้ 100%
เช่น แยกออกเป็นเจลทั่วไป 99.9% + สารสกัดว่านหางจระเข้ 0.01% ก็เรียกว่าเจลว่านหางจระเข้ เพระาว่านหางจระเข้ราคาแพง และเจลไม่ได้ช่วยในการบำรุง จึงไม่ได้ผลกับผิว และที่แพ้เพราะมีสารระคายเคือง เช่น สีเขียวอ่อน สารกันเสีย น้ำหอมที่น่าใช้

ลูกค้าหลายคนแจ้งว่า แพ้ว่านหางจระเข้ แพ้ไนซินาไม หรือวิตามินบี 3 พิกบอกได้เลยว่าใช้ได้แน่นอน เพราะจริงแล้วในครีมประกอบด้วยสารมากมาย ซึ่งเราจะแพ้สิ่งอื่น

ไม่มีครีมไหนเป็นแบบ 100%
เช่น ว่านหางจระเข้ 100% จากธรรมชาติ 100% ออแกนิค 100%
ไม่ถูกหลัก ผิดกฏหมาย อย. อย่างน้อยต้องมีสารกันเสีย น้ำ ตัวทำละลาย สังเกตุได้ส่วนใหญ่ที่โฆษณาดังกล่าวมักเป็น ครีมอันตราย พิกที่คุณภาพสูงยังใช้ว่านหางจระเข้ได้เต็มที่ 60%

ว่านหางจระเข้พืชอวบน้ำ จะช่วยให้ผิวกักเก็บน้ำได้ดี ปลอบประโลมผิว จัดเป็นพืชเเห่งความงาม สารสกัดสำคัญของพิก สกัดเข้มข้นเฉพาะพิก โดดเด่นในการรักษาสิว ช่วยลดการอักเสบ พร้อมงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง

หน้าดีขึ้น

 • เติมความชุ่มชื้น
  เก็บน้ำได้ดีขึ้น โดยเฉพาะในช่วงที่อากาศเย็น จนทำให้ผิวหน้าแห้งลอกเป็นขุย สารสกัดเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ธรรมชาติ จะควบคุมความมันบนใบหน้าได้
 • ลดสิว
  เพราะมีฤทธิ์ยับยั้งการติดเชื้อ จึงช่วยลดและฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิวได้ ด้วยการให้ความชุ่มชื้น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาการระคายเคือง ที่จะก่อให้เกิดสิว และป้องกันการติดเชื้อที่ผิว ถือว่าเป็นพืชที่รักษาสิวโดยตรง
 • ปลอบประโลม
  ปรับสภาพผิว ลดอาการแพ้ระคายเคือง ปลอบประโลมผิวที่ไหม้เกรียมจากแดด มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ช่วยบรรเทาอาการปวด รักษาบาดแผลโดยไม่ทิ้งรอยแผลเป็นให้ดูต่างหน้า
 • กระจ่างใส
  ให้ผิวขาวใส และดูชุ่มน้ำขึ้น
 • ลดรอย
  สมานแผลให้กับผิว เพื่อลดรอยแดงจากสิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
 • ลดริ้วรอย
  ให้ผิวแข็งแรง สดชื่น ดูอิ่มน้ำมากขึ้น จดัการปัญหาผิวแห้ง เพื่อชะลอริ้วรอย ให้ผิวเด้งเด็กลง และยังบำรุงให้รอยคล้ำใต้ตาดูจางลง ผิวหน้าสดใสขึ้น

ว่านหางจระเข้สด

จะให้หาว่านหางจระเข้เพียวๆ มาใช้ก็หายากมาก แถมกลิ่นแรง เหนอะหนะไม่สบายผิว ขั้นตอนยุ่งยาก อาจใช้ทาก่อนหรือหลังออกแดด ปลอบประโลม และปกป้องผิวจากอันตรายของยูวี รวมทั้งใช้ทาบ่อยๆ เพื่อรักษาความชุ่มชื้น พร้อมลดฝ้าให้จางลง

สารสกัดอโลเวร่า จากพิก

เมื่อผ่านการกระบวนการให้เป็นสารสกัดว่านหางจระเข้เข้มข้นสูง ซึ่งประสิทธิภาพดีสุด จึงเป็นวิธีใช้ที่เห็นผลได้ดีและสะดวกกว่า

ว่านหางจระเข้สกัดบริสุทธิ์
สกัดเฉพาะส่วนเนื้อว่านหางจระเข้ ไม่มีเปลือกผสม และเอาเซลลูโลสออกแล้ว ซึ่งจะมีประสิทธิภาพสูงสุด ดีกว่าการสกัดทั้งใบที่มีเปลือกติดมาด้วย

อุดมด้วยอโลเวอโรส
ซึ่งอุดมด้วยน้ำตาลโมเลกุลสายโซ่ยาวโพลี่แซคคาไรด์ เป็นสารให้ความชุ่มชื้น ทำให้ผิวแข็งแรง รู้สึกนุ่มสบายผิว ใช้ในการชูทติ้งหรือฟื้นฟู ประสิทธิภาพผิวได้สูงสุด และบำรุงผิวได้หลายด้าน

 • ลดการระคายเคือง จากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงได้ตลอด พร้อมปรับสภาพผิวให้สมดุลมากขึ้น
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยลดเลือดริ้วรอย
 • ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบ ดีต่อการรักษาสิว
 • ลดการเกิดฝ้า ลดเลือนจุดด่างดำ สมานรอยสิว

และมีสารอาหารผิวอีกมากมาย

 • วิตามิน
  A (beta-carotene), B1, B2, B6, B9 (Folic Acid), C and Choline
 • เอนไซม์
  Cyclooxygenase, superoxide dismutase (SOD), Lipase, oxidase and amylase
 • แร่ธาตุ
  Calcium, Chlorine, Copper, Iron, Magnesium, manganese, Selenium. Potassium, Sodium and Zinc
 • อะมิโน
  Acids-Alanine, Arginine, Glycine, Histidine, Isoleucine, Leucine, Lysine, Methionine, Phenylalanine, Proline, Threonine, Tyrosine and Valine
 • อื่นๆ
  Glucomannan, Cellulose, Glucogalactomannan, Salicylic Acid

เกรดเครื่องสำอาง
เป็นสารสกัดชนิดบริสุทธิ์เข้มข้น วุ้นในใบว่านหางจระเข้มีสารเคมีหลายชนิด เช่น Aloe-cmidin, Aloesin, Aloin, Glycoprotein โดยนอกจากด้านความงามแล้ว ในส่วนของวุ้นหรือน้ำเมือกของว่านหางจระเข้ ก็ช่วยรักษาแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก และแผลในกระเพาะอาหารได้ดี เพราะวุ้นใบมีสรรพคุณรักษาแผลต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย สมานแผล

นำเข้าจาก USA
ปลูกออแกนิคในกัวเตมาลา ผลิตใน USA

พิก อโล
สกินแคร์ที่มาจากว่านจระเข้เข้มข้นสูงถึง 60% สำหรับผิวหน้า ผิวกาย ผมและแอลกอฮอล์ ราคาถูก แต่ใช้ดีมาก เน้นรักษาสิวโดยเฉพาะ อ่อนโยนที่สุด

พิก โบทานิค
เข้มข้นกว่าพิก อโล จึงเห็นผลได้ดีขึ้นมาอีก โดยมีว่านหางจระเข้เป็นส่วนประกอบร่วมกับสารสกัดพืชอื่นๆ แตกต่างกันตามแต่ละสูตร

15 thoughts on “อโลเวร่าบริสุทธิ์ ว่านหางจระเข้”

Comments are closed.