สูตรมาส์กหน้าว่านหางจระเข้ . มาร์คผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่มขึ้น

สมุนไพรฤทธิ์เย็นที่คนไทยรูจักกันดี มีประโยชน์ต่อร่างกายทั้งภายในและภายนอก ไม่ว่าจะใช้ในการสมานแผล และนำมาบำรุงผิวพรรณ ทั้งในรูปแบบสกินแคร์ และใช้มาร์คบำรุงผิว ในช่วงเวลาเหลือว่าง คู่กับส่วนผสมอื่นๆ ที่ช่วยบำรุงให้ผิวสวย

ว่านหางจระเข้ + ไข่ขาว

สูตรนี้ช่วยในเรื่องลดรอยดำสิว ไข่ขาวจะเพิ่มโปรตีน เพื่อสร้างคอลลาเจน และช่วยกระชับรูขุมขน โดยนำไข่ขาวหนึ่งฟองกับว่านหางจระเข้ 1 ถ้วย ผสมและตีให้ไขขาวเกิดฟองสีขาว มาร์คหน้าไว้ใช้เวลา 15 นาที

ว่านหางจระเข้ + น้ำผึ้ง

บำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดรอยสิว ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน วิธีการคือนำว่านหางจระเข้ 2 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ มาร์คไว้ 20 นาที จึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ว่านหางจระเข้ + มะละกอ

ช่วยลดจุดด่างดำ ให้ความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวอักเสบ โดยนำมะละกอมะละบด 1 ถ้วย มาผสมกับว่านหางจระเข้แล้วมาส์กหน้าไว้ประาณ 30 นาที

ว่านหางจระเข้ + มะเขือเทศ

บำรุงให้ผิวอิ่มน้ำยาวนาน ลดความมันส่วนเกิน ช่วยให้ผิวขาวใส ลดรอยสิว นำมะเขือเทศไปบดให้ละเอียด แล้วนำมาผสมกับว่านหางจระเข้กับโยเกิร์ต ใช้เวลาในการมาร์คหน้า 20 นาที

ว่านหางจระเข้ + แตงกวา

ช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดความมันส่วนเกิน ยับยั้งการเกิดสิว แก้ผิวเหนื่อยล้า ลดความหมองคล้ำ วิธีการ นำเนื้อของว่านหางจระเข้ไปรวมกับแตงกวา ซึ่งถูกหั่นให้ละเอียดแล้ว แล้วมาร์คหน้าไว้15นาที