สูตรมาส์กหน้าว่านหางจระเข้

ดูแลผิวสวยกว่าเคย > สูตรมาส์กหน้าว่านหางจระเข้

สมุนไพรฤทธิ์เย็นที่คนไทยรูจักกันดี มีประโยชน์ต่อร่างกายทั้งภายในและภายนอก ไม่ว่าจะใช้ในการสมานแผล และนำมาบำรุงผิวพรรณ ทั้งในรูปแบบสกินแคร์ และใช้มาร์คบำรุงผิว ในช่วงเวลาเหลือว่าง คู่กับส่วนผสมอื่นๆ ที่ช่วยบำรุงให้ผิวสวย

ไข่ขาว+ ว่านหางจระเข้

สูตรนี้ช่วยในเรื่องลดรอยดำสิว ไข่ขาวจะเพิ่มโปรตีน เพื่อสร้างคอลลาเจน และช่วยกระชับรูขุมขน โดยนำไข่ขาวหนึ่งฟองกับว่านหางจระเข้ 1 ถ้วย ผสมและตีให้ไขขาวเกิดฟองสีขาว มาร์คหน้าไว้ใช้เวลา 15 นาที

น้ำผึ้ง+ ว่านหางจระเข้

บำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดรอยสิว ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน วิธีการคือนำว่านหางจระเข้ 2 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ มาร์คไว้ 20 นาที จึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด

มะละกอ+ว่านหางจระเข้

ช่วยลดจุดด่างดำ ให้ความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวอักเสบ โดยนำมะละกอมะละบด 1 ถ้วย มาผสมกับว่านหางจระเข้แล้วมาส์กหน้าไว้ประาณ 30 นาที

มะเขือเทศ+ ว่านหางจระเข้

บำรุงให้ผิวอิ่มน้ำยาวนาน ลดความมันส่วนเกิน ช่วยให้ผิวขาวใส ลดรอยสิว นำมะเขือเทศไปบดให้ละเอียด แล้วนำมาผสมกับว่านหางจระเข้กับโยเกิร์ต ใช้เวลาในการมาร์คหน้า 20 นาที

แตงกวา+ว่านหางจระเข้

ช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดความมันส่วนเกิน ยับยั้งการเกิดสิว แก้ผิวเหนื่อยล้า ลดความหมองคล้ำ วิธีการ นำเนื้อของว่านหางจระเข้ไปรวมกับแตงกวา ซึ่งถูกหั่นให้ละเอียดแล้ว แล้วมาร์คหน้าไว้15นาที

สกินแคร์ลดสิว

สำหรับคนที่ไม่มีเวลาดูแลผิว ด้วยการมาร์คหน้าลดสิวแล้วแนะนำใช้ สกินแคร์ที่ส่วนผสมของว่านหางจรเข้ ใช้ง่ายบำรุงง่ายไม่หลายขั้นตอน

เซรั่มบำรุง

เป็นสารสกัดที่สำคัญในการบำรุงผิว จึงเป็นส่วนประกอบของพิก สกัดบริสุทธิ์ ไม่มีเนื้อว่านหางจระเข้ แตกต่างจากว่านหางจระเข้ทั่วไป ให้การบำรุงผิวที่ดีขึ้นจริง ใช้ได้ทุกวัน แม้ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ก็มีผิวสวยได้

  • พิก โบทานิค ชุปเปอร์ เซรั่ม
    เซรั่มบำรุงให้ผิวแข็งแรง บางเบา ทาแล้วแทบไม่รู้สึกว่าทา ไม่เหนอะหนะเหมือนบำรุงทั่วไป สูตรดีสุดของพิก เพื่อผิวแข็งแรงขึ้น ซึมไวทันทีที่สัมผัส ผิวเด้งชุ่มชื้นสุด หน้าเด็กกว่าที่เคย ผิวมีชีวิตชีวาทุกครั้งที่ใช้ ลดความหมองคล้ำ เพื่อผิวขาวใส ซึ่งเห็นผลในระยะชัดเจน แต่ไม่เป็นอันตราย
  • พิก โบทานิค ครีม
    ครีมเจลสูตรอ่อนโยน ให้ความรู้สึกเย็นและสดชื่น ผิวถูกเคลือบบางๆ แต่ไม่อุดตัน ให้ความชุ่มชื้น
  • พิก โบทานิค ไนท์
    เซรั่มที่ให้ความชุ่มชื้นเริ่มต้นสุด เพื่อผิวเนียนละเอียด ช่วยลดสิวผด บางเบาไม่หนักหน้า

ล้างหน้า

พิก โบทานิค คลีน เซรั่มล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสุด มีส่วนประกอบของว่านหางจรเข้ ไร้สารยิ่งล้างยิ่งแย่ เพื่อผิวสุขภาพดี ไม่ทิ้งสารตกค้าง ยังคงน้ำเลี้ยงผิวธรรมชาติ ให้ผิวชุ่มชื้น บำรุงให้ผิวขาว ลดสิว รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนจนน่าตกใจ