พิก

สกินแคร์จากว่านหางจระเข้ . ลดสิว ลดริ้วรอย ผิวชุ่มชื้น

สำหรับคนที่ไม่มีเวลาดูแลผิว ด้วยการมาร์คหน้าลดสิวแล้วแนะนำใช้ สกินแคร์ที่ส่วนผสมของว่านหางจรเข้ ใช้ง่ายบำรุงง่ายไม่หลายขั้นตอน

มีในทุกสูตรของพิก

พิก อโล

สกินแคร์ที่มาจากว่านจระเข้เข้มข้นสูงถึง 60% สำหรับผิวหน้า ผิวกาย ผมและแอลกอฮอล์ ราคาถูก แต่ใช้ดีมาก เน้นรักษาสิวโดยเฉพาะ อ่อนโยนที่สุด

พิก โบทานิค

เข้มข้นกว่าพิก อโล จึงเห็นผลได้ดีขึ้นมาอีก โดยมีว่านหางจระเข้เป็นส่วนประกอบร่วมกับสารสกัดพืชอื่นๆ แตกต่างกันตามแต่ละสูตร

เซรั่มบำรุง

เป็นสารสกัดที่สำคัญในการบำรุงผิว จึงเป็นส่วนประกอบของพิก สกัดบริสุทธิ์ ไม่มีเนื้อว่านหางจระเข้ แตกต่างจากว่านหางจระเข้ทั่วไป ให้การบำรุงผิวที่ดีขึ้นจริง ใช้ได้ทุกวัน แม้ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ก็มีผิวสวยได้

พิก โบทานิค ชุปเปอร์ เซรั่ม

เซรั่มบำรุงให้ผิวแข็งแรง บางเบา ทาแล้วแทบไม่รู้สึกว่าทา ไม่เหนอะหนะเหมือนบำรุงทั่วไป สูตรดีสุดของพิก เพื่อผิวแข็งแรงขึ้น ซึมไวทันทีที่สัมผัส ผิวเด้งชุ่มชื้นสุด หน้าเด็กกว่าที่เคย ผิวมีชีวิตชีวาทุกครั้งที่ใช้ ลดความหมองคล้ำ เพื่อผิวขาวใส ซึ่งเห็นผลในระยะชัดเจน แต่ไม่เป็นอันตราย

พิก โบทานิค ครีม

ครีมเจลสูตรอ่อนโยน ให้ความรู้สึกเย็นและสดชื่น ผิวถูกเคลือบบางๆ แต่ไม่อุดตัน ให้ความชุ่มชื้น

พิก โบทานิค ไนท์

เซรั่มที่ให้ความชุ่มชื้นเริ่มต้นสุด เพื่อผิวเนียนละเอียด ช่วยลดสิวผด บางเบาไม่หนักหน้า

ล้างหน้า

นอกจากการล้างหน้าแบบอ่อนโยนที่ไม่ทำลายความชุ่มชื้นของผิว ยังเป็นสูตรที่เพิ่มความชุ่มชื้นทุกครั้งหลังล้างหน้าจากสูตรพิเศษเฉพาะพิก

พิก โบทานิค คลีน

เซรั่มล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสุด มีส่วนประกอบของว่านหางจรเข้ ไร้สารยิ่งล้างยิ่งแย่ เพื่อผิวสุขภาพดี ไม่ทิ้งสารตกค้าง ยังคงน้ำเลี้ยงผิวธรรมชาติ ให้ผิวชุ่มชื้น บำรุงให้ผิวขาว ลดสิว รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนจนน่าตกใจ

พิก อโล คลีน

หรืออีกสูตรรุ่นน้องแต่ใช้ดีเหมือนกัน ให้ผิวเนียนนุ่ม คงความชุ่มชื้น ในราคาที่ถูกมาก