ของขวัญครบรอบวัน แต่งงานสุดโรแมนติก

แม้ภาระหน้าที่ของความเป็นคุณพ่อคุณแม่จะสำคัญแค่ไหน แต่ต้องไม่ลืมว่าคุณยังคงความเป็นสามีและภรรยากันอยู่ อย่าเผลอห่วงลูกจนลืมจุดเริ่มต้นของคุณไป เพราะมีหลายคู่ที่อยู่กันเพราะลูก ไม่อยู่กันเพราะรัก

มาเติมความหวานและความรักให้กันด้วยพิก ฟลาวเวอร์ ตัวแทนของความรักที่ดีที่สุด ด้วยกลิ่นหวานสดชื่นๆ ที่มีเอกลักษณ์สุดประทับใจ ย้อนวันวานเหมือนครั้งยังรักกันใหม่ๆ เหมือนคุณเพิ่งได้ตกหลุมรักกัน ของขวัญที่ไม่ใช่แค่ของขวัญ แต่ยังคงความเสน่ห์หาและน่าหลงใหล และช่วยกระชับความสัมพันธ์ความรักให้ยาวนานตลอดไป

กลิ่นที่บรรจงสรรสร้างมาเพื่อเป็นของขวัญที่ดีที่สุด

ตัวแทนของความรักที่ดีที่สุด ด้วยกลิ่นหวานสดชื่นๆ ที่มีเอกลักษณ์สุดที่ประทับใจ สร้างพลังใจให้แก่ผู้รับ ให้ความรู้สึกเป็นเจ้าหญิงผู้น่าทะนุถนอม น่ารัก ควรค่าแก่การดูแล ปลื้มใจทั้งคนให้และคนรับ สำหรับคุณผู้หญิงที่อ่อนไหวรักความสวยความงาม

พิก ความหอมแบบหญิงสาว สื่อถึงความหอมหวานมอบความรู้สึกดีดีที่มีให้แก่กันแค่คุณเปลี่ยนความคิดชีวิตก็จะเปลี่ยน กลับจะยิ่งเพิ่มความรัก ความห่วงหาอาทรกันมากกว่าเดิม เหมาะสำหรับคนที่คุณรักอย่างแน่นอนและจะเป็นที่ถูกใจของคุณอย่างแน่นอนเลยและคุณผู้หญิงจะไม่มีวันลืมคุณอย่างแน่นอน

ความหอมที่เย้ายวนชวนหลงใหล ในวันพิเศษ

กลิ่นหรูหราสุดประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ขวัญสื่อความหมายที่ดี เป็นสัญลักษณ์ของเสน่ห์และความปรารถนาดี ผู้ที่ชอบซื้อน้ำหอมเป็นของขวัญของฝากแก่คนรอบข้าง เป็นคนที่มีรสนิยมดี มีเสน่ห์ มักชอบสร้างความประทับใจให้ผู้อื่นเข้ากับผู้คนง่าย มองโลกในแง่บวก และมักเป็นห่วงภาพลักษณ์ของคนอื่นเสมอ

น่าประทับใจของคนหลายๆคนที่ช่วยสานต่อความรักของทุกคน ความสดชื่นของน้ำหอม ช่วยให้คุณและคนที่คนรักมีแรงบันดานใจต่อสิ่งต่างๆที่คุณได้ทำ เมื่อผู้รับนั้นมีความสุขผู้ให้ก็ย่อมมีความสุขที่ให้พิกเป็นของขวัญวิเศษแด่คนที่คุณรัก