วิธีทา Pix ครีม เซรั่ม บำรุงผิวหน้าและรอบดวงตา

หลังล้างหน้าเสร็จ ทาเซรั่มเพิ่มความชุ่มชื้นทันที ด้วยเซรั่มพิกที่ใช้อยู่ หากใช้หลายตัวลงตัวที่แพงก่อน กด 1-2 ปั๊ม ทาตามแนวรูขุมขน ทุกสูตรที่ทาหน้าจะทารอบดวงตาได้ อ่อนโยนมาก ใช้เป็นอายครีม ทาขอบตาให้กระชับ สดชื่นได้ ต้องทาต่อเนื่อง วันไหนไม่ทาจะเห็นว่าตาโทรมง่าย หรือใช้พิกหลังผ่าตัด ศัลกรรม เลเซอร์ เดอม่ารอลเลอร์ หรือการรักษาผิวจากคลินิค

เซรั่มแต่ละสูตรมีความเข้มข้นแตกต่างกัน ดูวิธีใช้ที่สินค้าแต่ละตัว ทาซ้ำได้ หากต้องการเห็นผลมากขึ้น หลังทาเซรั่มแล้ว หากต้องการทาซ้ำ แนะนำล้างหน้าใหม่ อาจล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า และทาเซรั่มบางๆ เพื่อเคลือบผิว หน้าจะดูสดชื่นขึ้นด้วย

ทากลางวัน

ใช้บำรุงได้ทุกตัว ลงบางๆ ใช้นิดเดียวแล้วเกลี่ยได้ทั่วหน้าและรอบดวงตา ทาทันทีขณะที่หน้าเปียกหมาด ไม่ทาตอนหน้าแห้ง เนื่องจากพิกมีโมเลกุลเล็ก และซึมไว ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ทา แต่จะเห็นว่าเซรั่มเคลือบผิวบางๆ อยู่

ทากลางคืน

ใช้ครีมที่ชุ่มชื้นมากเท่าไร่ก็ได้ เพราะเป็นตอนที่เรานอนหลับ ใช้ Night ตัวเดียว ซึ่งจะแห้งช้ากว่าตัวอื่น แต่ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ ส่วนตัวอื่นที่มีเก็บไว้ใช้ในเวลากลางวัน สำหรับใครที่ไม่มีไนท์ ก็ทาตัวที่มีอยู่ได้เลย เพราะทุกตัวใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน