วิตามิน บี 3

Vitamin B3 หรือ Niacinamide

ความบริสุทธิ์สูงพิเศษ เป็นที่รู้จักกันอย่างแน่นอนสำหรับวิตามินบี3 ในด้านของความงาม ซึ่งช่วยในเรื่องการกระจายเม็ดสีผิวอย่างดี และยังเพิ่มเมทาบอลิซึ่มและลดของเสียภายในผิวได้ดีอีกด้วย พร้อมเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนและอีลาสตินชนิดที่ช่วยเพิ่มความกระชับแก่ชั้นผิว

ผิวสวยด้วยวิตามิน บี 3

ปัจจุบันมีการพัฒนาวิตามินบี 3 เพื่อนำมาใช้เป็นครีมเพื่อผิวขาว มีทั้งชนิดผงวิตามินบี 3 ที่นำมาละลายครีม หรือน้ำเพื่อใช้ทาหน้าซีรั่มวิตามินบี 3 ชนิดเข้มข้นและครีมที่มีส่วนผสมของวิตามิน บี3

ลดสิว

ให้ผิวแข็งแรง ป้องกันการระคายเคือง ลดความมัน ลดการอุดตันของรูขุมขน ลดการเกิดสิว

ผิวขาว

ช่วยในเรื่องเซลล์ผิว ลดการสร้างเมลานิน จึงทำให้ผิวขาวขึ้น กระและฝ้าจางลง ลดริ้วรอย รอยดำ รอยแดง กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์

ริ้วรอย

ป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่น ป้องกันการสูญเสียของน้ำ รวมถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวมีความยืดหยุ่น

ชุ่มชื้น

เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวแข็งแรง เป็นการกระตุ้นการสร้างกรดไขมันอิสระ และเซราไมด์ เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวในชั้นหนังแท้ ผิวจึงแข็งแรงขึ้นดูมีน้ำมีนวล

ประโยชน์ของวิตามินบี 3

เราจะเห็นได้ว่าเหมาะแก่การบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ดังนั้นเราจึงแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 มาดูแลผิวอย่าง เซรั่มบำรุงผิวขาว กันเลยเพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใส ช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดสิว กระชับเต่งตึง ผิวสุขภาพดีมากขึ้น

Leave a Comment

ครีมทาหน้าขาว | ริ้วรอย | สิว