เซรั่มล้างหน้าหมดปัญหาสิวบุก

การรักษาสิวที่ถูกต้อง ต้องฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงก่อน อันดับแรกก่อนจะบำรุงผิว สำคัญเริ่มจากการล้างหน้าไม่ใช่ว่าจะเอาอะไรล้างหน้าก็ได้ แค่ล้างทิ้งๆ ถ้าผิวเราแข็งแรง ไม่ว่าจะล้างหน้าหรือไม่ล้างหน้า หรือล้างด้วยน้ำเปล่าหน้าก็ไม่เป็นสิว ดังนั้งเรามาดูไอเทมล้างหน้าตัวไหนบ้างที่ช่วยลดสิว แถมหน้านุ่นเด้งหลังล้าง

โบทานิค คลีน

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและรอบดวงตา สูตรนี้คือเซรั่มล้างหน้าที่ดีสุด ล้างเฉพาะสิ่งสกปรก ให้ความชุ่มชื้นและผิวกระจ่างใส สดชื่น ปลุกผิวมีชีวิตชีวา คุมมัน ไม่มีสารที่ยิ่งล้างยิ่งแย่ แพ้ง่ายแค่ไหนก็ใช้ได้

  • เซรั่มใส ไม่มีสี เหลวกว่าเจลล้างหน้าทั่วไป ฟองใหญ่ ลื่นสูง เนียนนุ่ม
  • pH สารทำความสะอาดธรรมชาติ > 7
    จริงแล้ว pH ไม่ได้มีผลกับผิว และการล้างหน้าก็เป็นเพียงล้างทิ้ง พิกจึงไม่ได้ปรับ pH เพราะการปรับ pH ทำให้ประสิทธิภาพสารทำความสะอาดลดลง

พิก อโล คลีน

เซรั่มล้างหน้าและรอบดวงตาจากหมู่อะมิโนและพลังอโลเวร่าบริสุทธิ์ ผิวสะอาดล้ำลึก ไม่มีสารยิ่งล้างยิ่งแย่ ยิ่งล้างผิวยิ่งนุ่มชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งตึง มีสมดุล 100% สารทำความสะอาดประจุลบ ทำความสะอาดผิวหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง ล้างเฉพาะสิ่งสกปรก มลภาวะ ฝุ่นควันต่างๆ ออกหมด ผิวหน้าไม่มัน รูขุมขนกระชับ ผิวจึงไม่อุดตัน และเมื่อผิวชุ่มชื้นทุกครั้ง ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ลดสิวได้ดี สิวหายขาด

โอเอซิส คลีนซิ่ง เซรั่ม

ล้างหน้าผิวใสไร้สิว เซรั่มทำความสะอาดผิวหน้าจากธรรมชาติ ล้างสิ่งสกปรกและความมัน อ่อนโยนสูง ช่วยกระชับรูขุมขน ฆ่าเชื้อสิว ลดสิว ให้ผิวหน้าตึงกระชับ เรียวขึ้นและให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใสไร้สิว

เอดีว่า คลีนซิ่ง เซรั่ม


ผลิตภัณฑ์ล้างหน้ารักษาสิว ด้วยสารสกัดอโลเวร่าและยูคาลิปตัส ผิวชุ่มชื้นพร้อมความสดชื่นจากพืชพรรณธรรมชาติ ผิวเปล่งปลั่งสดชื่น พร้อม แก้ปัญหารูขุมขนกว้าง และหน้ามัน

ราคา 450.-
ขนาด 100 กรัม

จัสท์สลิม เฟส ลิฟติ้ง คลีน เซรั่ม

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและรอบดวงตา ขนาดพกพา

วิธีใช้ : กดเซรั่มล้างหน้าลงฝ่ามือ ผสมน้ำให้เกิดฟอง ลูบทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้ก่อนบำรุงผิว