พิก โบทานิค บอดี้ คลีน

พิก โบทานิค บอดี้ คลีน

  • เป็นขวดสีขาว ยังไม่มีฉลากจริงติดนะครับ
  • ฉลากทั้งหมดจะอยู่บนกล่องครับ

ทุกสูตรของพิกแม้จะใช้กับสูตรที่ล้างแล้วทิ้งอย่างผิวกาย ก็ไม่มีสารกันเสีย เพื่อความอ่อนโยนสูงสุด ซึ่งไม่มีแบรนด์ไหนทำกัน เพราะต้นทุนสูง แต่เมื่อใช้แล้ว เช่น ครีมอาบน้ำของแบรนด์แพงดังๆ หากเข้าตาแล้วจะแสบ แต่สำหรับพิกไม่ว่าจะเป็นอันไหนก็ไม่ทำให้แสบตา

บอดี้ คลีน เป็นเซรั่มอาบน้ำสูตรเฉพาะพิกตามแบบที่ลูกค้าชื่นชอบ ให้สัมผัสเนียนุ่ม ซึ่งคัดสูตรจาก พิก โบทานิค คลีน ที่ทำความสะอาดได้อ่อนโยนสุดจากกรดอะมิโน มีฟองน้อย ไม่ทิ้งสารตกค้าง ให้ผิวชุ่มชื้น เนียนขึ้น ควบคุมความมันของต่อมไขมัน โดยเฉพาะตรงหลังและหน้าอก ให้ความสดชื่น

ส่วนประกอบ
Aqua, Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Disodium Cocoyl Glutamate, Propanediol, Hydroxypropyl Methylcellulose, 1,2-Hexanediol, Sorbitol, Allantoin, Disodium EDTA, Propylene Glycol, Potassium Cocoyl Glycinate, Caprylhydroxamic Acid, Potassium Cocoate, Punica Granatum (Pomegranate) Fruit Extract, Maltitol, Sodium Chloride
ใบรับจดแจ้งเลขที่ 13-1-6200039437

ว่านหางจระเข้
สารสกัดบริสุทธิ์จากส่วนที่ดีที่สุด ให้ผิวชุ่มชื้น ควบคุมความมัน ปลอบประโลมผิวคล้ำเสียจากแสงแดด ลดการอักเสบ ลดรอยดำ รอยแดง ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ

ทับทิม ลดสิว ผิวขาว

ทับทิม
ราชินิแห่งผลไม้ เป็นผลไม้ที่อุดมด้วยวิตามินซี สารต้านอนุมูลอิสระสูง เสริมการทำงานของคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ซ่อมแซมส่วนที่ถูกทำร้าย ลดความหมองคล้ำ ผิวกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวสม่ำเสมอ

ไม่มีสารระคายเคือง อ่อนโยนที่สุดเหมาะกับผิวแพ้ง่าย

รักษาสิว พืชธรรมชาติ

ผิวสะอาด

ทำความสะอาดด้วยหมู่อะมิโนที่อ่อนโยนสุด ประกอบด้วย Disodium Cocoyl Glutamate, Potassium Cocoyl Glycinate และ Potassium Cocoate ไม่ทำร้ายผิว ฟองนุ่มละเอียด เพื่อลดการเสียดสี ควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกิน รูขุมขนกระชับ ลดสิวจากการอุดตัน ปลอบประโลมลดการอักเสบ บำรุงผิวให้แข็งแรงด้วยสารสกัดธรรมชาติ

เช็คก่อนใช้
ปัจจุบันนี้ต่างก็มีครีมอาบน้ำถูกผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้อย่างหลากหลาย แต่ก็ไม่ใช้ที่แบรนด์ที่จะดีต่อผิวเราจริงๆ เพราะยังมีการใช้สารทำความสะอาดที่อันตราย ราคาถูกแม้ตอนใช้จะทำความสะอาดได้ดี แต่พอสะสมไปนานๆ กลับทำให้ผิวดูหยาบแห้งและมักจะสิวอีกด้วย พิกจึงเลือกใช้การทำความสะอาดที่อ่อนโยนจริง เป็นสารทำความสะอาดเหมือนกัน แต่ความปลอดภัยต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพื่อให้ลูกค้ามีผิวสุขภาพดีระยะยาว

  • SLS ก่อให้เกิดการระคายเคือง หากสะสมนานๆ จะทำให้เป็นมะเร็งได้
  • SLES เกิดสิวได้ง่าย
  • Triclosan ถูกใช้เพื่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ภูมิคุ้มกันผิวอ่อนแอ ฮอร์โมนทำงานผิดปกติ

ลดสิว

หากคุณต้องเจอกับสิวขึ้นที่หน้าอกหรือตรงหลัง จนขาดความมั่นใจไป เพราะมัวแต่ใช้ครีมอาบน้ำที่มุ่งแต่ทำความสะอาด โดยใช้สารอันตราย พอสะสมนานไปก็เลยเป็นสิวรักษายังไงก็ไม่หาย เปลี่ยนใหม่จะดีกว่าหากคุณอยากมีผิวเรียบเนียน ใช้บอดี้คลีนที่ให้ทั้งการทำความสะอาด และบำรุงให้ผิวเเข็งแรง ควบคุมความมันส่วนเกิน รูขุมขนกระชับขึ้น ลดสิวที่ต้นเหตุได้จริง ปลอดภัยมั่นใจได้

บำรุงผิว

ไม่เพียงแต่เน้นทำความสะอาดผิวเท่านั้น บอดี้ คลีนยังให้การบำรุงผิวด้วยสารสกัดธรรมชาติ ผิวสวยสดชื่นทุกครั้ง

ชุ่มชื้นมากขึ้น
ทุกครั้งหลังอาบน้ำ คงน้ำเลี้ยงผิวธรรมชาติ เพื่อความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง สัมผัสใหม่ของการทำความสะอาดผิวกาย เพราะไม่ใช้แค่หน้าของเราที่ต้องมีความชุ่มชื้น ผิวกายก็ต้องมี หากมีปัญหาความแห้งกร้าน ก็จะทำให้เป็นสิวง่าย เกิดริ้วรอย ยิ่งแห้งมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งระคายเคืองง่ายตามไปด้วย

กระจ่างใส
ลดความหมองคล้ำ ด้วยสารสกัดของทับทิม จะยับยั้งการผลิตเมลานินเกินจำเป็น ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ เคลียร์ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ และยังบำรุงให้ผิวยืดหยุ่น กระตุ้นให้คอลลาเจนทำงานได้ดีขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวขาวกระจ่างใสเร็วขึ้น ด้วยพิก บอดี้ เซรั่ม ได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องพึงครีมขาวกัดผิวให้อันตราย

ใช้ง่าย

ใช้ทำความสะอาดผิวเป็นประจำเช้า-เย็น

สั่งเลย

ผิวสวยไม่ต้องไปไหนไกล ใช้พิกตอบโจทย์ทุกอย่างแล้วครับ

Leave a Comment