พิก โบทานิค บอดี้ คลีน

เซรั่มอาบน้ำที่คัดสูตรจากเซรั่มล้างหน้า โบทานิค คลีน ที่ขายดีอ่อนโยนสุด ใช้ได้แม้ผิวเด็ก เนื้อเซรั่มลื่น ไม่รบกวนผิว หลังอาบน้ำได้ฟีลลิ่งสดชื่น ผิวไบร์ทเนียนนุ่มขึ้น ลดการคัน ให้ผิวชุ่มชื้น

ส่วนประกอบ

Aqua, Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Disodium Cocoyl Glutamate, Propanediol, Hydroxypropyl Methylcellulose, 1,2-Hexanediol, Sorbitol, Allantoin, Disodium EDTA, Propylene Glycol, Potassium Cocoyl Glycinate, Caprylhydroxamic Acid, Potassium Cocoate, Punica Granatum (Pomegranate) Fruit Extract, Maltitol, Sodium Chloride

ใบรับจดแจ้งเลขที่ 13-1-6200039437

60%ว่านหางจระเข

สกัดเป็นน้ำอโลเวร่าบริสุทธิ์จากส่วนดีสุด ไม่มีเปลือก ไม่มีวุ้น ไม่มีเจล เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นได้นาน ผิวแข็งแรงขึ้น

ทับทิม

สกัดบริสุทธิ์เข้มข้น ให้ความชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งตึง กระชับผิว และช่วยลดผิวหมอง บำรุงให้ขาวใสขึ้น ลดจุดด่างดำ ให้สีผิวสม่ำเสมอ

ดีกว่า

อ่อนโยนกว่า

แม้แต่สูตรล้างออก ก็ยังอ่อนโยนสุด เพราะใช้สารไม่ทำให้แพ้ที่คุณภาพดีสุด ถึงแม้ราคาสูง ผิวที่แพ้ง่ายมากๆ ใช้ได้ไม่แพ้แน่นอน

ไม่มีสาร

 • น้ำมัน ซิลิโคนกลีเซอรีน
 • วิตามินซี วิตามินอี
 • สี กลิ่น
 • แอลกอฮอล์ พาราเบน ฟีนอกซิเอทานอล ฟอร์มัลดีไฮด์
 • สารทำความสะอาดกลุ่มซัลเฟต สารทำความสะอาดกลุ่มบีเทน สารกดฟอง สบู่ สารให้ความเย็น

ยกตัวอย่างการดูส่วนประกอบ เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ

ชุ่มชื้นกว่า

ล้างเฉพาะสิ่งสกปรก ให้ความชุ่มชื้นทุกครั้งหลังอาบ ยังคงน้ำเลี้ยงผิวธรรมชาติ ปลุกผิวให้สดชื่นทุกครั้งหลังอาบ และช่วยลดความมันส่วนเกิน

สะอาดกว่า

100% สารทำความสะอาดประจุลบ ทำความสะอาดผิวหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง ล้างเฉพาะสิ่งสกปรก ได้ฟิวลิ่งที่ดีกว่าของทั่วไปอย่างเหลือเชื่อ

 • พิกจึงต่างจากครีมอาบน้ำและสบู่ทั่วไป ที่มักใส่สารทำความสะอาดรุนแรง เพื่อลดต้นทุน แม้ทำความสะอาดได้ดี แต่ผิวก็ถูกทำร้าย และมีผลเสียระยะยาว
 • แม้อาบด้วยน้ำเปล่าอย่างเดียว ถึงจะไม่มีสารระคายเคือง แต่ผิวไม่สะอาด มีผลเสียเหมือนกัน

แก้คัน
ให้ความชุ่มชื้นทุกครั้งหลังอาบ ซึ่งจะช่วยรักษาอาการคันให้หายได้ แตกต่างจากการใช้เจลอาบน้ำหรือสบู่ทั่วไป เพราะทำให้เกิดปัญหาผิวสะสม จึงคัน เมื่อเกาแล้วแดง เกายังไงก็ไม่ให้หายคัน เพราะผิวอ่อนแอมาก

 • หลายแบรนด์โฆษณาสินค้าที่แปลกมาก ช่วยให้หายคันและทำให้ติ่งเนื้อหลุด แต่พิกไม่สามารถทำให้ติ่งเนื้อหลุดออกไปได้ เพราะเป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ใช่กรดกัดผิวที่จะทำลาย แน่นอนว่ากรดยิ่งใช้แล้วจะยิ่งคัน ไม่มีทางที่จะหายคัน แต่เราเน้นบำรุงและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อให้คุณสดชื่นหลังอาบน้ำมากที่สุด

สิวหาย
ล้างสิ่งสกปรก มลภาวะ ฝุ่นควันต่างๆ ออกหมด รูขุมขนกระชับ ต่อมไขมันทำงานปกติ ไม่อุดตันผิว และเมื่อผิวชุ่มชื้นทุกครั้ง ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยลดสิวได้ดีมาก สิวหายขาด

ใช้ง่าย

ทำความสะอาดผิวเป็นประจำเช้า – เย็น

ใช้คู่กับ

ดูแลผิวกายดีแล้ว ต้องการบำรุงผิวหน้าให้ดีด้วย แนะนำใช้

 • เซต 3 ชิ้น
  สำหรับลูกค้าใหม่ หน้าจะสวยเร็วขึ้น

โปร