พิก โบทานิค บอดี้ คลีน

ขนาดจำหน่าย
300g

เซรั่มอาบน้ำที่คัดสูตรจากเซรั่มล้างหน้า โบทานิค คลีน ที่ขายดีอ่อนโยนสุด ใช้ได้แม้ผิวเด็ก เนื้อเซรั่มลื่น ไม่รบกวนผิว หลังอาบน้ำได้ฟีลลิ่งสดชื่น ผิวไบร์ทเนียนนุ่มขึ้น ลดการคัน ให้ผิวชุ่มชื้น

ตัวนี้จะเหมาะสำหรับคนแพ้ง่ายมากๆ เมื่อใช้ครบเซตของพิก ทั้งอาบน้ำ และแชมพู และล้างหน้า ทั้งครีมบำรุง จะเห็นเลยว่าผิวดีขึ้นรวมทั้งหน้าก็ดีขึ้นเร็ว เพราะเมื่อเราใช้แชมพูทั่วไป หรืออาบน้ำทั่วไปที่มีน้ำหอมที่แพ้ง่าย เมื่อเรามาจับหน้าก็จะทำให้เป็นสิวได้ง่าย

ส่วนประกอบ

Aqua, Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Disodium Cocoyl Glutamate, Propanediol, Hydroxypropyl Methylcellulose, 1,2-Hexanediol, Sorbitol, Allantoin, Disodium EDTA, Propylene Glycol, Potassium Cocoyl Glycinate, Caprylhydroxamic Acid, Potassium Cocoate, Punica Granatum (Pomegranate) Fruit Extract, Maltitol, Sodium Chloride

ใบรับจดแจ้งเลขที่ 13-1-6200039437

ว่านหางจระเข้ 60%

น้ำอโลเวร่าสกัดบริสุทธิ์จากส่วนดีสุด
ไม่มีเปลือก ไม่มีวุ้น ไม่มีเจล ให้ความชุ่มชื้นกับผิวยาวนาน

ทับทิม

สกัดบริสุทธิ์เข้มข้น ให้ความชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งตึง กระชับผิว และช่วยลดผิวหมอง บำรุงให้ขาวใสขึ้น ลดจุดด่างดำ ให้สีผิวสม่ำเสมอ

ดีกว่า

อ่อนโยนกว่า

แม้แต่สูตรล้างออก ก็ยังอ่อนโยนสุด เพราะใช้สารไม่ทำให้แพ้ที่คุณภาพดีสุด ถึงแม้ราคาสูง ผิวที่แพ้ง่ายมากๆ ใช้ได้ไม่แพ้แน่นอน

ไม่มีสาร

  • น้ำมัน ซิลิโคนกลีเซอรีน
  • วิตามินซี วิตามินอี
  • สี กลิ่น
  • แอลกอฮอล์ พาราเบน ฟีนอกซิเอทานอล ฟอร์มัลดีไฮด์
  • สารทำความสะอาดกลุ่มซัลเฟต สารทำความสะอาดกลุ่มบีเทน สารกดฟอง สบู่ สารให้ความเย็น

ชุ่มชื้นกว่า

ล้างเฉพาะสิ่งสกปรก ให้ความชุ่มชื้นทุกครั้งหลังอาบ
ยังคงน้ำเลี้ยงผิวธรรมชาติ ปลุกผิวให้สดชื่นทุกครั้งหลังอาบ
และช่วยลดความมันส่วนเกิน

สะอาดกว่า

100% สารทำความสะอาดประจุลบ
ทำความสะอาดผิวหมดจด
ไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง ล้างเฉพาะสิ่งสกปรก
ได้ฟิวลิ่งที่ดีกว่าของทั่วไปอย่างเหลือเชื่อ

  • พิกจึงต่างจากครีมอาบน้ำและสบู่ทั่วไป ที่มักใส่สารทำความสะอาดรุนแรง เพื่อลดต้นทุน แม้ทำความสะอาดได้ดี แต่ผิวก็ถูกทำร้าย และมีผลเสียระยะยาว
  • แม้อาบด้วยน้ำเปล่าอย่างเดียว ถึงจะไม่มีสารระคายเคือง แต่ผิวไม่สะอาด มีผลเสียเหมือนกัน

แก้คัน
ให้ความชุ่มชื้นทุกครั้งหลังอาบ ซึ่งจะช่วยรักษาอาการคันให้หายได้ แตกต่างจากการใช้เจลอาบน้ำหรือสบู่ทั่วไป เพราะทำให้เกิดปัญหาผิวสะสม จึงคัน เมื่อเกาแล้วแดง เกายังไงก็ไม่ให้หายคัน เพราะผิวอ่อนแอมาก

  • หลายแบรนด์โฆษณาสินค้าที่แปลกมาก ช่วยให้หายคันและทำให้ติ่งเนื้อหลุด แต่พิกไม่สามารถทำให้ติ่งเนื้อหลุดออกไปได้ เพราะเป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ใช่กรดกัดผิวที่จะทำลาย แน่นอนว่ากรดยิ่งใช้แล้วจะยิ่งคัน ไม่มีทางที่จะหายคัน แต่เราเน้นบำรุงและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อให้คุณสดชื่นหลังอาบน้ำมากที่สุด

สิวหาย
ล้างสิ่งสกปรก มลภาวะ ฝุ่นควันต่างๆ ออกหมด รูขุมขนกระชับ ต่อมไขมันทำงานปกติ ไม่อุดตันผิว และเมื่อผิวชุ่มชื้นทุกครั้ง ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยลดสิวได้ดีมาก สิวหายขาด

ทำความสะอาดผิวเป็นประจำเช้า – เย็น

ใช้คู่กับ

ดูแลผิวกายดีแล้ว ต้องให้ผิวหน้าดีด้วย แนะนำใช้

Leave a Comment