ครีมอาบน้ำผิวขาวแห่งปี 2022 . ผิวขาวใส สุขภาพดี

เชื่อว่าหลายๆคนอยากผิวขาวใส เพราะค่านิยมของคนไทยชอบคิดว่าผิวขาวแล้วสวย ผิวขาวมีแต่คนชอบ ซึ่งจริงๆแล้วประเทศไทยเป็นเมืองร้อนและส่วนใหญ่มีผิวสีแทน แต่ผิวสวยที่แท้จริงคือผิวที่สุขภาพดี เริ่มต้นดูแลผิวขาวใส่จากการอาบน้ำ

วิธีเลือกครีมอาบน้ำ

อยากผิวขาวบำรุงแค่ครีมทาผิวคงไม่พอ ต้องเริ่มจากการอาบน้ำ และถ้าเราเลือกครีมอาบน้ำดี ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง มาดูกันว่าครีมอาบน้ำที่ดี ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสเป็นแบบไหนกัน

  • ไม่ใช้สบู่อาบน้ำ เพราะมีค่า pH สูง รวมถึงมีสารทำความสะอาดรุนแรง ซึมเข้าผิว ทำให้ผิวแห้ง แบคทีเรียชอบ ผิวเสียหายระยะยาว
  • เป็นครีมอาบน้ำบำรุงทั้งผิวขาวและช่วยให้ตัวหอมสดชื่น บรรเทาอาการเครียดด้วยกลิ่นของดอกกุหลาบ

แนะนำใช้ เซรั่มอาบน้ำ โบทานิค บอดี้ คลีน หรือ ฟลาวเวอร์ บอดี้ คลีน เป็นเซรั่มอาบน้ำที่ขายดี อ่อนโยนสุด ใช้ได้แม้ผิวเด็ก เนื้อเซรั่มลื่น ไม่รบกวนผิว หลังอาบน้ำได้ฟีลลิ่งสดชื่น ผิวไบร์ทขาวเนียนนุ่มขึ้น ลดการคัน ให้ผิวชุ่มชื้น

ครีมอาบน้ำผิวขาวพิก

มีให้เลือก 2 สูตร ผิวขาวด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ นอกจากผิวขาวแล้วยังให้ผิวสวยแบบอออินวัน

โบทานิค บอดี้ คลีน

เซรั่มอาบน้ำที่อ่อนโยนสุด ใช้ได้แม้ผิวเด็ก เนื้อเซรั่มลื่น ไม่รบกวนผิว หลังอาบน้ำได้ฟีลลิ่งสดชื่น ผิวไบร์ทเนียนนุ่มขึ้น ลดการคัน ให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น มีสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่ทำให้ผิวขาว ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยสารสกัดจากทับทิม

ฟลาวเวอร์ บอดี้ คลีน

เซรั่มอาบน้ำ เนื้อเจลใส่ มีกลิ่มหอมช่วยบรรเทาอาการเครียดพร้อมแก้ปัญหาและบำรุงผิวให้สวยขาวด้วยพืชธรรมชาติ มีสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่ทำให้ผิวขาว ด้วยสารสกัดจากกุหลาบบำรุงให้ผิวขาวใส และสดชื่นขึ้น