ครีมแก้สิว

พิก โบทานิค บอดี้ เซรั่ม

โลชั่นทั่วไปมักเหนียวเหนอะหนะ ไม่สบายผิว บำรุงเท่าไร่ก็ยังดูหยาบกร้าน เราจึงแนะนำ พิกโบทานิค บอดี้เซรั่ม สูตรบางเบาเหมือนไม่ได้ทา บำรุงเพื่อผิวชุ่มชื้นระยะยาว ปรับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสมีออร่า ลดรอยจุดด่างดำ เนื้อเซรั่มโมเลกุลเล็กพิเศษซึมผ่านผิวได้ง่าย บำรุงอย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นในและด้วยเทคนิคฟิล์มเคลือบลงบนผิวจะช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะแดดและลม ลดการผลิตน้ำมัน  ซึ่งเป็นสาเหตุของสิวบริเวณหลังและหน้าอก

เสริมชั้นปราการผิว

ผิวแข็งแรงสมบูรณ์ กันผิวจากมลภาวะ แบคทีเรีย แก้ปัญหาสิวที่ต้นเหตุ หยุดใช้สิวก็ไม่กลับมา

ดึงน้ำผิว

กระตุ้นผิวแห้งกร้านหมดพลังงาน ให้มีชีวิตชีวา

ฟิล์มคลุมผิว

เคลือบตรึงความชุ่มชื้นแต่ไม่อุดตัน ดึงน้ำไม่หลุดจากผิว กันผิวเสียน้ำจากแดดและลม ให้ผิวฟื้นฟูเต็มที่

ซึมผ่านผิว

โมเลกุลเล็กพิเศษ ผิวชั้นในชุ่มชื้น กระตุ้นสร้างไฮยาลูรอนอีกต่อนึง

ฆ่าเชื้อสิว

ฆ่าแบคทีเรียจากธรรมชาติ ปกป้องคุณภาพโดยไม่มีกันเสีย

ไฮยาแท้ ไม่มีเจล

โซเดียมไฮยาลูรอเนตโมเลกุลเล็ก พาสารสกัดซึมลึก ผิวเด้งชุ่มชื้นกว่าปกติหลายเท่า ผิวเรียบเนียนขึ้นหลายเท่าตัว

เนื้อสัมผัส

เซรั่มใสสีเหลืองอ่อน ลื่นสูง แม้ไม่มีน้ำมัน

ลดสิวที่หลัง

อ่อนโยนสุดให้ผิวสุขภาพดีแข็งแรง ไม่ระคายเคือง เนื่องจากหน้าอกและหลังมีต่อมไขมันมากเป็นสิวง่าย และเกิดจากโลชั่นที่มีน้ำมัน ช่วยลดสิวที่หลังพร้อมทั้งทริคอื่นๆ ที่เข้ามาช่วยลดสิวอย่างสระผมให้สะอาดอยู่เสมอ พยายามไม่ให้ครีมนวดผมหรือแชมพูไหลผ่านหลัง งดใช้ครีมที่มีน้ำมัน ดูแลความสะอาด เสื้อผ้า ที่นอน ให้สะอาดเสมอ อาบน้ำให้เร็วที่สุดหลังจากเล่นกีฬาทุกครั้ง เพราะเหงื่อที่สะสมอยู่ในเสื้อทำให้เป็นสิว

ชุ่มชื้น

เน้นความชุ่มชื้นระยะยาว เพื่อผิวที่เนียนใสไม่เหลือแม้แต่รอย ลดริ้วรอย ฟื้นความอ่อนเยาว์ บำรุงเข้มข้น เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ดุจผิววัยแรกสาว กระจ่างใส ผิวชุ่มชื้น เต่งตึงกระชับ ยืดหยุ่นมีชีวิตชีวา ต่อต้านความชราในชั้นผิวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อตราตรึงความอ่อนเยาว์ไว้กับผิวคุณอย่างยาวนาน

ส่วนประกอบ

Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Aqua, Niacinamide, Isoprene Glycol, Propanediol, 1,2-Hexanediol, Propylene Glycol, Butylene Glycol, Sodium Hyaluronate, Alpha-Arbutin, Allantoin, Disodium EDTA, Caprylhydroxamic Acid, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Phyllanthus Emblica (Emblic) Fruit Extract

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6100066578

ว่านหางจระเข้

สกัดบริสุทธิ์ ปรับผิวกระจ่างใส ปราศจากเนื้อว่านหางจระเข้ มีอโลเวอโรสเข้มข้นสุด มอยส์เจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติ บำรุงผิวแห้งให้รู้สึกชุ่มชื้นรวดเร็ว อิ่มน้ำ ลดผิวแสบร้อนจากแดด ลดสิว สมานผิวให้แข็งแรง สารสกัดไม่ได้เป็นเจล แต่เจลว่านหางจระเข้ทั่วไปที่เห็นเป็นเจล คือเจลทางเคมีที่เติมสารสกัดซึ่งอาจน้อยมาก

แตงกวา ผิวชุ่มชื้น ลดสิว

ให้ความชุ่มชื้นผิว ผิวยืดหยุ่นสดชื่น ลดอาการบวมแดง กระชับรูขุมขน ลบรอยเหี่ยวย่น ลบรอยแผลเป็น ลดความมันสาเหตุสิว

อัลฟ่าอาร์บูติน ผิวกระจ่างใส

ดึงเงาหมองคล้ำด้วยอัลฟ่าอาร์บูตินเข้มข้นจากแบร์เบอร์รี่ ลดเมลานินที่มากเกินจำเป็นจากแสงแดดและมลภาวะให้สีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ฤทธิ์แรงกว่าเบต้าอาร์บูติน 10 เท่า แรงกว่ากรดโคจิกหรือแม้กระทั่งไฮโดรควิโนน

อ่อนโยนสุด

ไม่ระคายเคือง ใช้ได้แม้เด็กที่ผิวบอบบาง อ่อนโยนขั้นสูง ไร้สารเคมีรุนแรง ปราศจากซิลิโคลน สารกันเสีย สีสังเคราะห์ พาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำมัน น้ำหอม Triethanolamine Phenoxyethanol DMDM Hydantoin

ใช้ง่าย

ทาเซรั่มหลังอาบน้ำ เพื่อบำรุงผิวทดแทนโลชั่นแบบเดิมๆ

ลดสิว รักษาสิวที่ต้นเหตุ พิก โบทานิค

สั่งซื้อ