พิก โบทานิค

ครีมแก้สิว

พิก โบทานิค บอดี้ เซรั่ม

เซรั่ม​ผิวกาย

สูตรบางเบา อ่อนโยนสูงสุดเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย เนื้อสัมผัสลื่น เพราะไม่มีน้ำมัน ช่วยปรับผิวกายให้ดูเปล่งปลั่ง ผิวดูดี มีออร่ามากยิ่งขึ้น ที่สำคัญช่วยลดสิวที่หลัง หน้าอก ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ช่วยปรับผิวเรียบเนียน และลดรอยจุดด่างดำ ผิวหนัง เนื้อเซรั่มโมเลกุลเล็กพิเศษทำให้ครีมซึมผ่านผิวได้ง่าย บำรุงอย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นใน กระตุ้นการสร้างไฮยารูลอน ฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง ยืดหยุ่น เต่งตึง และด้วยเทคนิคฟิล์มเคลือบลงบนผิวหนังจะช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะแดดและลม พร้อมทั้งทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดการผลิตน้ำมัน ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วไม่ให้อุดตันรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวบริเวณหลังและหน้าอก เผยให้เห็นผิวเรียบเนียน ไร้จุดด่างดำ แลดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส

ลดสิวที่หลัง

ทาเซรั่มลดสิวที่หลัง สูตรอ่อนโยน ช่วยฆ่าเชื้อและลดน้ำมันบนผิวหนัง รวมไปถึงลดจำนวนของเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่มักไปอุดตันรูขุมขน แต่ไม่ควรทำรุนแรงหรือบ่อยเกินไปเพราะทำให้ผิวแห้งระคายเคือง เนื่องจากหน้าอกและหลังมีต่อมไขมันมากเป็นสิวง่าย และเกิดจากโลชั่นที่มีน้ำมันหรือผลข้างเคียงจากยา เช่น ยารักษาอาการซึมเศร้า ลดสิวโดยทำความสะอาดหลังอย่างอ่อนโยน ใช้ครีมอ่อนโยน ไม่อุดตัน ไม่แกะบีบสิวเพราะจะเกิดการติดเชื้อ งดใช้ครีมที่มีน้ำมัน และหลีกเลี่ยงการใช้ยาบางชนิด เลือกกันแดดที่ไม่มีน้ำมัน ไม่ให้ผมโดนหลัง เพราะร่างกายผลิตน้ำมันมาสร้างความชุ่มชื้นให้ผิวหนังและเส้นผม หากปล่อยให้ผมสัมผัสกับหลังอาจก่อให้เกิดสิวที่หลังได้ ควรมัดผมหรือรวบผมเวลาที่มีเหงื่อ สระผมให้สะอาดอยู่เสมอ
พยายามไม่ให้ครีมนวดผมหรือแชมพูไหลผ่านหลังเพราะมีส่วนผสมให้รูขุมขนอุดตันได้ ใส่เสื้อผ้าหลวมๆ ให้ผิวระบายเหงื่อ ลดแรงกดที่หลัง เสื้อผ้าที่คับสะสมเหงื่อสิ่งสกปรกและเสียดสีผิวให้ระคายเคือง
และดูแลความสะอาด เสื้อผ้า ที่นอน ให้สะอาดเสมอ อาบน้ำให้เร็วที่สุดหลังจากเล่นกีฬาทุกครั้ง เหงื่อที่สะสมอยู่ในเสื้อทำให้เป็นสิว

ดียังไง?

ส่วนประกอบ

ใช้ยังไง?

แพ้ง่ายไว้ใจพิก

ไม่ระคายเคือง ใช้ได้แม้เด็กที่ผิวบอบบาง อ่อนโยนขั้นสูง ไร้สารเคมีรุนแรง

ปราศจาก

ซิลิโคลน สารกันเสีย สีสังเคราะห์ พาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำมัน น้ำหอม Triethanolamine Phenoxyethanol DMDM Hydantoin

เสริมชั้นปราการผิว

ผิวแข็งแรงสมบูรณ์ กันผิวจากมลภาวะ แบคทีเรีย แก้ปัญหาสิวที่ต้นเหตุ หยุดใช้สิวก็ไม่กลับมา

ดึงน้ำผิว

กระตุ้นผิวแห้งกร้านหมดพลังงาน ให้มีชีวิตชีวา

ฟิล์มคลุมผิว

เคลือบตรึงความชุ่มชื้นแต่ไม่อุดตัน ดึงน้ำไม่หลุดจากผิว กันผิวเสียน้ำจากแดดและลม ให้ผิวฟื้นฟูเต็มที่

ซึมผ่านผิว

โมเลกุลเล็กพิเศษ ผิวชั้นในชุ่มชื้น กระตุ้นสร้างไฮยาลูรอนอีกต่อนึง

ผิวไม่มัน

ผิวชุ่มชื้น จึงลดผลิตน้ำมันส่วนเกิน

ฆ่าเชื้อสิว

ฆ่าแบคทีเรียจากธรรมชาติ ปกป้องคุณภาพโดยไม่มีกันเสีย

ลดริ้วรอย

ฟื้นความอ่อนเยาว์ บำรุงเข้มข้น เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ดุจผิววัยแรกสาว หน้าเด้ง กระจ่างใส ฝ้าดูจางลง ผิวชุ่มชื้น
เต่งตึงกระชับ ยืดหยุ่นมีชีวิตชีวา ต่อต้านความชราในชั้นผิวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อตราตรึงความอ่อนเยาว์ไว้กับผิวคุณอย่างยาวนาน

ใช้ง่าย

ทาเซรั่มหลังอาบน้ำ เพื่อบำรุงผิวทดแทนโลชั่นแบบเดิมๆ

รีวิวจริง

ส่วนประกอบ

Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Aqua, Niacinamide, Isoprene Glycol, Propanediol, 1,2-Hexanediol, Propylene Glycol, Butylene Glycol, Sodium Hyaluronate, Alpha-Arbutin, Allantoin, Disodium EDTA, Caprylhydroxamic Acid, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Phyllanthus Emblica (Emblic) Fruit Extract

พืชพรรณธรรมชาติ

สารออกฤทธิ์ชีวภาพที่พืชผลิตขึ้นต่อสู้กับความกดดันสภาพแวดล้อม มาเป็นสารสกัดทรงประสิทธิภาพทำงานร่วมกันเพื่อผิวแข็งแรงสุขภาพดี อ่อนโยนปลอดภัย

ว่านหางจระเข้ ว่านหางจระเข้สดสกัดบริสุทธิ์ ปราศจากเนื้อ มีอโลเวอโรสเข้มข้นสุด มอยส์เจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติ ลดเรือนริ้วรอย ผิวแลดูอ่อนเยาว์ บำรุงผิวแห้งให้รู้สึกชุ่มชื้นรวดเร็ว อิ่มน้ำ ลดผิวแสบร้อนจากแดด ลดสิว สมานผิวให้ผิวแข็งแรง สารสกัดไม่ได้เป็นเจล แต่เจลว่านหางทั่วไปที่เห็นเป็นเจลทางเคมีแล้วจึงเติมสารสกัดซึ่งอาจน้อยมากๆ

ว่านหางจระเข้

สกัดบริสุทธิ์ ปรับผิวกระจ่างใส ปราศจากเนื้อว่านหางจระเข้ มีอโลเวอโรสเข้มข้นสุด มอยส์เจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติ บำรุงผิวแห้งให้รู้สึกชุ่มชื้นรวดเร็ว อิ่มน้ำ ลดผิวแสบร้อนจากแดด ลดสิว สมานผิวให้แข็งแรง สารสกัดไม่ได้เป็นเจล แต่เจลว่านหางจระเข้ทั่วไปที่เห็นเป็นเจล คือเจลทางเคมีที่เติมสารสกัดซึ่งอาจน้อยมาก

แตงกวา ผิวชุ่มชื้น ลดสิว

ให้ความชุ่มชื้นผิว ผิวยืดหยุ่นสดชื่น ลดอาการบวมแดง กระชับรูขุมขน ลบรอยเหี่ยวย่น ลบรอยแผลเป็น ลดความมันสาเหตุสิว

อัลฟ่าอาร์บูติน ผิวกระจ่างใส

สิวให้หน้ามันและดำ ดึงเงาหมองคล้ำด้วยอัลฟ่าอาร์บูตินเข้มข้นจากแบร์เบอร์รี่ ลดเมลานินที่มากเกินจำเป็นจากแสงแดดและมลภาวะให้สีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใส ลดฝ้ากระ จุดด่างดำ ฤทธิ์แรงกว่าเบต้าอาร์บูติน 10 เท่า แรงกว่ากรดโคจิกหรือแม้กระทั่งไฮโดรควิโนน

One Comment

  1. หมูอ้วน จุ๋มจิ๋ม มีนาคม 31, 2019 at 19:22 - Reply

    ใช้ดีค่ะ สิวที่หลังค่อยๆแห้งหายไปแล้วค่ะ

Leave A Comment