ครีมแก้สิว

พิก โบทานิค บอดี้ เซรั่ม

เซรั่มบำรุงผิวกาย ใช้แทนโลชั่นทั่วไปที่เหนียวเหนอะหนะ ไม่สบายผิว บำรุงเท่าไร่ผิวก็ยังแห้ง

แต่พิกบางเบาเหมือนไม่ได้ทา ตามสูตรที่ลูกค้าชื่นชอบ โมเลกุลเล็กพิเศษ ซึมไว บำรุงผิวชุ่มชื้นระยะยาว เพิ่มความใสมีออร่า ลดรอย ปรับผิวเรียบเนียน โครงสร้างผิวแข็งแรง ลดสิวที่สาเหตุ โดยเฉพาะบริเวณหน้าอกและหลัง

ใช้บำรุงได้ทุกวัน แม้ไม่มีเวลาดูแลหรือสครับผิว ก็ให้ผิวสวยสุขภาพดีได้จริง

ส่วนประกอบ
Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Aqua, Niacinamide, Isoprene Glycol, Propanediol, 1,2-Hexanediol, Propylene Glycol, Butylene Glycol, Sodium Hyaluronate, Alpha-Arbutin, Allantoin, Disodium EDTA, Caprylhydroxamic Acid, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Phyllanthus Emblica (Emblic) Fruit Extract
เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6100066578

ว่านหางจระเข้
สกัดบริสุทธิ์จากส่วนดีสุด ไม่มีเนื้อว่านหางจระเข้ เติมความชุ่มชื้น เพื่อผิวอิ่มน้ำยาวนาน ปลอบประโลมผิวแสบร้อน ลดรอยอักเสบ หลายคนเข้าใจผิด สารสกัดไม่ได้เป็นเจล แต่เจลว่านหางจระเข้ทั่วไปคือเจลทางเคมีที่เติมสารสกัด ซึ่งอาจมีน้อยมาก

แตงกวา
สารสกัดเข้มข้น เติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวสดชื่น อิ่มน้ำ ลดความมันส่วนเกิน ปลอบประโลมผิวอักเสบ บวมแดง ลดรอยดำ รอยสิว ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ลดผิวหย่อนคล้อย เพิ่มความยืดหยุ่น มีฤทธิ์ในการยับยั้งเชื้อสิว รูขุมขนกระชับ

อัลฟ่าอาร์บูติน
สารสกัดจากแบร์เบอร์รี่ ทำให้ผิวกระจ่างใสดีที่สุด เห็นผลได้เร็ว แรงกว่าเบต้าอาร์บูติน แต่ยังคงปลอดภัยสุด ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ลดความหมองคล้ำ ลดรอยดำและรอยอื่นๆ สีผิวสม่ำเสมอ

  • ทำงานร่วมกับสารสังเคราะห์ วิตามินบี ลดฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างปลอดภัย
  • ผิวขาวมีออร่า ซึ่งเรามองออกว่าแบบไหนคือขาวแบบพรีเมี่ยม แบบไหนขาวหลอกที่ผิวแค่ขาด แต่ขาดสมดุล จากการใช้สารอันตราย ส่วนพิกมีความเข้มข้นของสารให้ผิวกระจ่างใส ที่ปลอดภัยสุด ไม่เกี่ยวข้องกับการผลัดเซลล์ผิว
  • ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดรอยผิวแตกลาย ลดรอยแดงเป็นปื้น ฟื้นฟูเซลล์ผิวอ่อนแอ ผลจากการหยุดใช้ครีมผิวขาว อย่างกลูต้าไธโอน ซึ่งอาการแพ้ของแต่ละคนจะแตกต่างกัน

ไฮยาแท้ ไม่มีเจล
โซเดียมไฮยาลูรอเนตโมเลกุลเล็ก นำพาสารสกัดซึมลึกซึมลงไว ไม่เหนอะหนะ ผิวเด้งชุ่มชื้นกว่าปกติหลายเท่า ผิวเรียบเนียนขึ้นหลายเท่าตัว กักเก็บความชุ่มชื้นได้มากและยาวนาน

ผิวเด้งมากกว่าที่เคย

บำรุงให้ผิวชุ่มชื้นสุด เพื่อผิวเนียนเด้ง กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนและอีลาสตินให้ดีขึ้น ซ่อมแซมเซลล์ผิวถูกทำร้าย เพิ่มความยืดหยุ่น ผิวเรียบเนียนละเอียดเหมือนผิวเด็ก ไม่ต้องเจ็บตัวไปกับการฉีดผิว

เนื้อเซรั่มบางเบา สีเหลืองใส ไม่เหนอะหนะผิว ซึมไวไม่ต้องรอนาน หมดเวลาของการนั่งรอให้ครีมบำรุงแห้ง ก่อนใส่เสื้อผ้า รวมถึงสูตรที่บางเบา ซึมลงหมด ยังให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าด้วย

ใช้ได้แม้เด็กที่ผิวบอบบาง เพราะไม่มีสารระคายเคือง อ่อนโยนเท่ากับผิวหน้า เพื่อให้พิกใช้ดีที่สุด

  • เหมาะสำหรับ​ใคร​ที่​ใช้​อะไร​ก็​แพ้ แพ้​น้ำ​ยา​ล้างจาน หรือ​เจล​อาบน้ำ​ทั่วไป​ทำลายผิวอ่อนๆ ทำ​ให้​ใช้​แล้ว​เกิด​การ​สะสม ผิว​แห้งเสีย​สมดุลใส่​เสื้อ​ผ้า​แล้ว​คัน ไม่​สบาย​ตัว ยิ่งขาดความแข็งแรง

ชุ่มชื้นสุด

โมเลกุลเล็กมากซึมลึกถึงชั้นใน เซ็ทตัวเป็นฟิล์มคลุมผิวให้ชุ่มชื้นในชั้นผิว แต่ไม่อุดตัน กระตุ้นสร้างน้ำหล่อเลี้ยงผิวธรรมชาติ เมื่อผิวชุ่มชื้นก็จะลดการผลิตน้ำมันส่วนเกิน รูขุมขนกระชับ ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้าย ป้องกันมลภาวะ แสงแดด ลดความหมองคล้ำ เน้นผิวเด้งนุ่มสุด

  • ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน และผิวสุขภาพดีขึ้น ต่างจากครีมที่มีน้ำมัน เพื่อความชุ่มชื้นทันที แต่ไม่นานก็แห้งกร้าน ต่อมไขมันทำงานผิดปกติ ทำให้ผิวเสียหายทุกครั้งที่ใช้
  • ผิวกายแห้งกร้าน ยิ่งปล่อยไว้นาน ก็มีแนวโน้มแพ้ง่าย เป็นสิว ผิวหมองคล้ำ อ่อนแอเหมือนผิวหน้า

ผิวเรียบเนียน

แก้ผิวเปลือกส้มที่ขรุขระ เป็นเซลลูไลท์จากการดันของไขมันใต้ชั้นผิวหนัง ถึงแม้จะไม่มีอันตราย แต่ก็ไม่มีใครต้องการ สาเหตุส่วนหนึ่งมาจากผิวขาดน้ำ เมื่อผิวได้รับความชุ่มชื้นจนสมดุล จึงทำให้การทำงานผิวปกติ เรียบเนียนมากขึ้น ผิวอิ่มน้ำยาวนาน

ลดสิว

ฟื้นฟูผิวอ่อนแอ บำรุงผิวให้แข็งแรง ป้องกันสิ่งเเปลกปลอม รูขุมขนกระชับ ผิวระบายอากาศได้ดี ลดสิวที่ต้นเหตุ มีสารบำรุงจากพืชธรรมชาติ ลดการอักเสบ รวมถึงช่วยลดรอยสิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

ลดสิว พิก โบทานิค

ใช้ง่าย

ทาเซรั่มหลังอาบน้ำ ตอนที่ผิวหมาดๆ ให้การดูดซึมที่ดีสุด เพื่อบำรุงผิวทดแทนโลชั่นแบบเดิม

สั่งเลย

8 thoughts on “พิก โบทานิค บอดี้ เซรั่ม”

  1. ผมเป็นคนมีสิวที่หน้าอกและหลัง​ หลังใช้บอดี้เซรั่มสิวหายเลย ใช้ดีมาก​คุ้ม​ สมราคาจริงๆไม่ผิดหวังครับ

    ตอบกลับ

Leave a Comment