พิก โบทานิค

หน้า

กาย

ผม

พืชธรรมชาติ

สารออกฤทธิ์ชีวภาพที่พืชสร้างขึ้นต่อสู้ความกดดันสภาพแวดล้อม มาเป็นสารสกัดบริสุทธิ์เข้มข้น ปลอดภัย ฟื้นผิวให้เรียบเนียน ชนะทุกปัญหาผิว เป็นไปได้เพราะผิวแข็งแรงสุขภาพดี ผิวดีขึ้นทุกด้านสวยยิ่งกว่าเคย

ลดสิว

โดยไม่ใช้ยา เพิ่มความแข็งแรงผิว

กระจ่างใส

ปลอดภัย ด้วยพืขธรรมชาติ

ลดรอย

บำรุงผิวชุ่มชื้น ผิวเรียบเนียน ดูเด็ก

30 แต่หน้าเหมือน 18

ลดสิวกับคนที่เคยเป็น ใช้พิกเท่านั้น ครีมไม่เคยซื้อ ผลิตใช้เองเพราะดีสุด มั่นใจไม่มีสาร ไม่ต้องลองเป็นสิบแบรนด์ ไม่หาหมอ ไม่เข้าคลินิค ไม่กินอาหารเสริมให้เสียตัง

หยุดใช้ไม่พัง

มั่นใจสวยยั่งยืน ปลอดภัยเห็นผล ไม่เลี้ยงสิว ไม่ขับสิวดันสิว ผิวแข็งแรง ลดสิวหายขาด

ฟิล์มคลุมผิว

ด้วยเทคนิคการเคลือบเป็นฟิล์มคลุมผิว เคลือบตรึงผิวชุ่มชื้นแต่ไม่อุดตัน ป้องกันผิวจากมลภาวะ แดดและลม แบคทีเรีย ลดสิวที่ต้นเหตุ ให้ผิวแข็งแรงหยุดใช้สิวก็ไม่กลับมา

ดึงน้ำผิว

สูตรปราศน้ำมันและซิลิโคนที่เคลือบผิวชุ่มชื้นแต่ให้ผิวอ่อนแอทุกครั้งที่ใช้ พิกจะเคลือบผิวด้วยน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติที่อาจทาช่วงแรกผิวอาจแห้งลงเล็กน้อย ซึ่งกระตุ้นผิวแห้งกร้านหมดพลังงาน ให้กลับมาชุ่มชื่นตามธรรมชาติ และดึงน้ำไม่หลุดจากผิวเป็นฟิล์ม และอีกส่วนซึมผ่านผิวด้วยโมเลกุลเล็กพิเศษ เพื่อผิวชั้นในชุ่มชื้น ลดผลิตน้ำมันส่วนเกิน หน้าไม่มัน

ดีที่สุด

ซุปเปอร์เซรั่ม จะให้ผิวคุณสวยในเร็ววัน

อ่อนโยนสุด

“ใช้แบรนด์ไหนก็แพ้ แต่ใช้พิกไม่แพ้ค่ะ” เพื่อผิวแพ้ง่าย ใช้ได้แม้รอบดวงตา ครีมขายดีทั่วไปแม้เคลม “ไม่เกิดการแพ้ ได้รับการทดสอบจากแพทย์​“ อาจมีส่วนผสมที่ระคายเคือง

ใช้ง่าย

ลดขั้นตอน ใช้บำรุงเพียงตัวเดียว เลือกโดยเรียงจากมากไปน้อยดังนี้

ความอ่อนโยน

เอสเซ้นส์ > ไนท์ > เซรั่ม > ซุปเปอร์เซรั่ม > ครีม

ประสิทธิภาพ

ซุปเปอร์เซรั่ม > ไนท์ > เซรั่ม > ครีม > เอสเซ้นส์

ชุ่มชื้นเริ่มต้น

ไนท์ > ครีม > เอสเซ้นส์ > เซรั่ม > ซุปเปอร์เซรั่ม

ชุ่มชื้นระยะยาว

ซุปเปอร์เซรั่ม > ไนท์ > เซรั่ม > ครีม > เอสเซ้นส์

แต่ง​หน้า​สวย​กว่า​ใคร

แต่งหน้าบ่อยผิวใช้งานบ่อย คลีนล้างเมคอัพหมดจด เซรั่มก่อนแต่งหน้าเคลือบเป็นฟิล์ม ล็อกผิวชุ่มชื้น เมคอัพติดดีทนทั้งวัน ยืดหยุ่นไม่แตกลอกเป็นขุย พิกให้รูขุมขนกระชับ หน้าเนียนกริป ให้รูขุมขนที่กว้างหดเล็กลง ลดการระคายเคือง ลดการผลิตน้ำมันส่วนเกินภายในรูขุมขน ลดการก่อตัวสะสมของสิ่งสกปรก ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอขึ้น

ผิวแพ้ง่ายก็แต่งหน้าได้

สาวๆ อาจจะกังวลยามที่ผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองมาก หากได้ตัวช่วยอย่างพิก โบทานิก เอสเซ้นส์ เข้าบำรุงผิวแพ้ง่ายให้แข็งเเรง จัดทุกปัญหาผิวโดยผิวนั้นไม่ถูกทำร้ายเพิ่มขึ้น ผิวที่ได้รับกาบำรุงด้วยเอสเซ้นส์จะมีเกราะป้องกันของผิว สำหรับสาวๆ สามารถแต่งหน้าได้ระยะเริ่มต้นอาจจะเป็นลุคเบาๆ เมื่อผิวดีมากขึ้นก็แต่งได้ตามความชอบเลย