พิก โบทานิค สารโบทานิคอล ผิวสวยจากพืช

8,000Da

ใช้คู่กับ

Botanic

คือ สารสกัดเครื่องสำอางจากพืช ที่พืชสร้างขึ้นสู้กับความกดดันของสภาพแวดล้อมที่พืชอาศัยอยู่ เช่น ว่านหางจระเข้และไผ่ที่ทนความแห้งแล้งได้ ก็จะมีสารที่ให้ผิวเก็บความชุ่มชื้นได้ดี อาจเรียกว่า Bioactive compounds หรือสารสกัดธรรมชาติ หรือสารออกฤทธิ์ชีวภาพ แต่คำนี้จะหมายถึงสารที่มาจากพืชหรือสัตว์

พิก โบทานิค แรงสุด ดีสุด สิวหาย เคลือบผิวหายใจได้ โมเลกุลเล็ก เข้มข้นแต่เหลว ดูวิธีใช้เพราะผิวจะตึงแดง พิกอโล จะอ่อนโยนกว่า ถูกกว่า สวยแบบออแกนิค และแบบ Vegan เพราะไม่มีส่วนผสมและไม่มีการทดลองกับสัตว์มีเลือด เช่น รกสัตว์ หอยเม่น ปลิงทะเล ยกเว้น Collagen serum มีคอลลาเจนปลาทะเล

พืชจากเมืองไทย

เราสั่งผลิตสารสกัดจากพืชที่ปลูกในไทย พืชในไทยที่เพาะปลูกได้ง่าย และเก็บเกี่ยวมาสกัดทำเครื่องสำอาง ดอกกล้วยไม้ใน Night จะเป็นสีม่วง และใบไผ่ใน Super serum จะเป็นสีเขียว สารสกัดในไทยจะเป็นสารสกัดหยาบ หรือ Crude extract ทำให้มีสารบำรุงผิวหลากหลาย และเข้มข้นกว่า ราคาถูกกว่า ทำให้พิกใส่ได้เปอร์เซ็นสูงกว่า ผิวจึงดีขึ้นเร็วกว่ามาก สารสกัดต่างประเทศเป็นสารสกัดแบบละเอียดหรือสกัดเอาเฉพาะสารบางตัว และมีสารบำรุงผิวน้อยมาก เช่น มีสารสกัดเพียง 0.001% ที่เหลือเป็นกันเสีย น้ำ และตัวทำละลาย