โบทานิค สารโบทานิคอล . สารสกัดพืชธรรมชาติจากพิก

ไม่มีสารสกัดจากสัตว์ พิกจะใช้จากพืชเท่านั้น คือ สารโบทานิค

สารสกัดธรรมชาติ หรือสารออกฤทธิ์ชีวภาพ หรือเรียกว่า Bioactive Compounds คือสารที่สกัดจากพืช หรือสัตว์ที่สร้างขึ้นต่อสู้ความกดดันสภาพแวดล้อม พิกเลือกสารที่เห็นผล ไม่ใช่สารตามกระแส ซึ่งสารตามกระแสหลายตัวไม่ดีเท่าสารที่มีการยอมรับกันมานาน เช่น ว่านหางจระเข้

และสารสกัดจากพืชที่พิกใช้ จะให้ผิวดีขึ้นทุกด้าน สวยยิ่งกว่าที่เคย เห็นผลเร็วและปลอดภัยกว่าใช้สารอันตราย แต่เพราะราคาแพงกว่า เห็นผลช้ากว่าสารอันตราย แต่เมื่อใช้ต่อเนื่องผิวยิ่งเด้งกว่า ซึ่งนอกจากปลอดภัยแล้ว ยังเห็นผลแบบผิวสุขภาพดี ไม่ขาวลอย ขาวแบบไม่มีชีวิตชีวาเหมือนครีมมีสาร

พืชธรรมชาติ พลังบำรุงผิว

ทุกสูตรใช้สารสกัดทั้งในในไทยและต่างประเทศที่โดดเด่น แต่จะเน้นในไทย เพราะเป็นการใช้สินค้าคนไทย และยังได้สารที่ได้สารบำรุงผิวหลากหลายและเข้มข้นเห็นผลกว่า เพราะสารสกัดจากต่างประเทศจะเป็นสารสกัดแบบละเอียดหรือสกัดเอาเฉพาะสารบางตัว และมีสารบำรุงผิวน้อยมาก เช่น มีสารสกัดเพียง 0.001% ที่เหลือเป็นกันเสีย น้ำ และตัวทำละลาย

แต่สารสกัดในไทยจะเป็นสารสกัดหยาบ หรือเรียกว่า crude extract ซึ่งสามารถใช้บำรุงผิวได้ทั้งหมด และปลอดภัยกว่า เรียกใช้มีเอกสารรองรับได้ง่ายกว่า ซึ่งของต่างประเทศเอกสารจะมีจำกัด และสารสกัดในไทยจะมีความเข้มข้นกว่า อีกทั้งราคาถูกกว่า ทำให้พิกใส่ได้เปอร์เซ็นสูงกว่า ผิวจึงดีขึ้นเร็วกว่ามาก

เราสั่งผลิตจากโรงงานผลิตสารสกัดในไทย จึงได้สารสกัดธรรมชาติที่ไม่มีในแบรนด์อื่น

กลิ่นหอม สกัดจากพืชธรรมชาติ

หรือน้ำมันเอสเซลเชียลออยด์ ที่ผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวใช้ได้ กลิ่มหอมสดชื่นจากมวลดอกไม้นานาพรรณที่ทันสมัย พร้อมบำรุงให้ผิวแข็งแรง เนียนนุ่ม ลดริ้วรอย และยังบำบัดอารมณ์ให้จิตใจผ่อนคลาย ลดความเครียดสะสมระหว่างวันได้ดี