สารสกัดต้นกระบองเพชร

Cactus

ชื่อทางเครื่องสำอาง
INCI Name
Opuntia Ficus-indica (Cactus) Stem Extract
ส่วนที่ใช้
ลำต้น

ผิวสวยด้วยสารสกัดจากต้นตะบองเพชร

เพิ่มความชุ่มชื้น
พืชทะเลทรายทนแล้งได้ดี เป็นสารสกัดแคคตัสพิเศษ ทำให้ซึมลงผิวดีกว่าแบบธรรมดา ป้องกันผิวเสียน้ำ ชุ่มชื้นนานสุด และยังทำให้ผิวขาวใสขึ้น

ลดสิว

บรรเทาผิวจากการระคายเคือง ฟื้นฟูผิวและปกป้องผิว บำรุงและซ่อมแซมเซลล์ผิวให้มีสุขภาพดี

ชุ่มชื้น

เพิ่มความชุ่มชื้นและป้องกันแสงแดดในสารสกัดจากกระบองเพชร อุดมไปด้วยสารอาหารมากมาย เช่น โปรตีน แร่ธาตุ เซลลูโลส วิตามีเอและวิตามินซี และมีสาร Anti-oxidant ที่ชื่อว่า Betanin & Indicaxanthin ที่ช่วยบำรุงผิวและต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ริ้วรอย

ช่วยลดการเกิดริ้วรอยและ ป้องกันการเกิดริ้วรอยในอ่อนเยาว์

ขาว

SOD Flavonoids และโพลีแซคคาไรด์ ซึ่งสารเหล่านี้จะช่วยปรับสภาพผิวให้ดีขึ้นและกระจ่างใสขึ้น  เซรั่มจากแคคตัสนี้พิเศษกว่าสารสกัดแคคตัสรูปแบบดาธรรมดา เนื่องจากนำไปผ่านกระบวนการหมักก่อน จึงทำให้ขนาดโมเลกุลเล็กลง มีผลทำให้ประสิทธิภาพการซึมผ่านสู่ผิวเร็วขึ้น