เปลี่ยนหน้าหมอง เป็นหน้าใส . พิกให้ผิวขาวกระจ่างเร็ว ผิวขาวสุขภาพดี ลดรอยสิว จุดด่างดำเห็นผลเร็ว

เคยเป็นมั้ย อิจฉาจัง คนนั้นหน้าใส คนนี้หน้าใส พอส่องกระจกมองหน้าตัวเองแทบจะไม่อยากเผยหน้าสด ไม่ยากอย่างที่คิดเลย อยากรู้จังเค้าทำยังไงกันหน้าถึงได้ใสมีออร่า

เลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

ตัวช่วยเสริมสำหรับการดูแลผิวหน้า คือการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิว แต่ทุกวันนี้ครีมบำรุงผิวล้นตลาดแล้ว มีให้เลือกหลากหลายขาวไว ขาวช้า มีหมด สำคัญคือขาวไวเสี่ยงมั้ยกับสารปรอทหรือเสตียร์รอย

อาหารเสริม

การเลือกทานอาหารเสริม เช่น วิตามินซี จะทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส คอลลาเจน เพื่อสุขภาพที่ดีของผิวพรรณ เสริมความเรียบตึงให้กับผิว

ดื่มน้ำสะอาด

อย่างน้อยวันละ 8 แก้ว น้ำจะช่วยขจัดของเสียออกจากร่างกาย ทำให้ผิวดูสดใส

ทานผักผลไม้

รับประทานผักผลไม้สดเป็นประจำ ทำให้ผิวสวย ดูสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยเรื่องขับถ่ายให้เป็นปกติ จะทำให้ผิวพรรณและหน้าตาดูสดใสขึ้น

พักผ่อน

อยากหน้าใสต้องเรื่มจากการมีวินัยในตัวเองก่อน พักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอ นอนระหว่าง 3 ทุ่มถึงตี 4 อย่างน้อยวันละ 6-8 ชั่วโมง

การออกกำลังกาย

อย่างน้อยวันละ 30 นาที เพื่อสุขภาพผิวที่ดี เปล่งปลั่ง สดใส เพราะการออกกำลังกายจะช่วยขับเหงื่อไคล สิ่งสกปรกใต้ผิว รวมถึงสารพิษออกมา และยังช่วยลดการอุดตันของสิ่งสกปรกใต้ผิว ทำให้ผิวใสไม่มีสิวอีกด้วย

ฉีดผิว

การฉีดผิวขาว อันนี้ไม่แนะนำนะคะ มีความเสี่ยงสูง หรือหากจะทำควรศึกษาข้อมูลให้รอบคอบปรึกษาแพทย์เฉพาะทางโดยตรงเท่านั้น

การขัดผิว

โดยการใช้สครับเพื่อขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกไป เผยผิวใหม่ที่เนียนเรียบสดใส ขาวสว่างกว่าเดิม โดยช่วงนี้ควรทาครีมกันแดดด้วย เพราะผิวจะบอบบางมาก (แต่สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือคนที่แพ้ไม่แนะนำนะคะ)

ใช้เซต Pix ผิวขาวเร็ว

หน้าขาวแบบปลอดภัย ลดจุดด่างดำ แก้หน้าหมองคล้ำ