ติดต่อ / Live แจก

บริษัท พิก โบทานิค จำกัด

เครื่องหมายการค้าจดทะเบียน

หลายคนถามว่าทำงานอะไร ไปเที่ยวบ่อยจัง นานมาแล้วแพมขาย​ครีม​กระแส ขายดีจนได้​รับ DBD Verified Gold จากกระทรวงพาณิชย์ แต่เมื่อลูกค้า​เมื่อ​ใช้​ไป​สักพัก หน้า​เป็นสิว​เพราะแบรนด์​นั้นใส่​สารเพื่อ​ให้​เห็น​ผล​เร็วและแพมก็หน้า​พังด้วย จึง​รู้​จริงเรื่องสิว และได้ผลิต​พิก​ Pix มา​จาก Plant Intensive eXtract สกินแคร์ที่​ใช้พืชธรรมชาติ ให้​ผิว​แข็งแรงและปลอดภัยจริง ผิว​ดี​ขึ้น​น่า​ทึ่งระยะยาว ทุกสภาพผิวใช้ได้ อ่อนโยน​มาก ไม่มีกันเสีย แต่บำรุงเต็มที่ ผิวต้องแข็งแรงก่อน เน้น​หน้าดีจริงแบบอ่อนโยนสุด จุด​เด่น​คือสารที่ใช้ราคาแพง ทำให้ไม่แพ้ มี​โรงงานเอง​ และ​รับ​ผลิตให้​​หลาย​แบรนด์มีขายในโรงพยาบาลและในร้านขายยาทั่วประเทศ เรา​เลือก​ผลิต​เฉพาะ​​ที่อ่อนโยนและปลอดภัยจริง และไม่ผลิต​ให้​แบรนด์​ที่​เน้นแต่สารแบบเห็นผลเร็ว แต่ทำให้ผิวอ่อนแอ

จองเรือ

แพมเป็นผู้ประสานงานให้กับบริษัทนำเที่ยวเท่านั้น ให้ทุกคนไปเที่ยวได้ในราคาถูก และประทับใจด้วยบริการที่เลือกมาแล้ว และไปดูมาแล้วว่าดีจริง

ลดพลาสติก ลดขยะ

ทะเลสิมิลัน ไกลจากฝั่งที่สุดยังมีขยะพลาสติกไปถึงได้ พิกจึงใส่ใจธรรมชาติ แพคเกจเล็กลดขยะ ลดพลาสติก แต่เรียบหรู สีสันสวยงาม แพจเกจสีเขียวคือพืชพรรณธรรมชาติเข้มข้น ขนาดสัดส่วน เหมาะกับปริมาณ หยิบใช้ง่าย ขนส่งสะดวก หีบห่อสามารถป้องกันการชำรุดเสียหายได้ดี เน้นคุณภาพของครีมให้เห็นผลจริง

บรรจุภัณฑ์ที่ใช้มีน้ำหนักเบา และใช้วัสดุน้อยชิ้น เพื่อลดการสิ้นเปลืองทรัพยากรของส่วนประกอบที่เกินความจำเป็นในการประกอบบรรจุภัณฑ์ และลดขยะที่เกิดจากบรรจุภัณฑ์

ขวดปั๊ม No ดรอปเปอร์
ขวดปั๊มทึบแสง PET คุณภาพสูง ทนทาน เบา ตกไม่แตกเหมือนขวดแก้ว กดนุ่มนวล ใช้ง่าย สะอาดทุกครั้งที่ใช้ ปกป้องคุณภาพเมื่อโดนแสง เป็นขวดปั้มสะอาดทุกครั้งที่ใช้ เพราะกระปุกหรือขวดหยดเซรั่มจะปนเปื้อนเชื้อง่าย

วัสดุที่ใช้ปลอดภัยต่อครีม ไม่มีสีที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้และทำลายสิ่งแวดล้อม ผลิตสะอาด สแตนเลส แก้ว และพลาสติกที่สะอาด มาตรฐาน อย. ไม่มีผ้าและกระดาษที่สะสมฝุ่น

สติกเกอร์เล็ก กล่องเล็ก
ใช้กระดาษน้อย ไม่ซีลพลาสติกเพื่อลดพลาสติก ที่เป็นปัญหาภาวะโลกร้อน เพื่อลดการสิ้นเปลืองทรัพยากร ลดขยะ แต่เเพคเกจก็ยังมีคุณภาพสูงในการปกป้องสินค้า

พกไปเที่ยว

สวยอยู่ตลอดในทุกรูปที่คุณถ่าย ด้วยแพจเกจที่ขนาดเล็กและพกพาสะดวก เพื่อสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับผิวที่สวยสุด กับภาพที่สวยที่สุดในทริปของคุณ รูปเมื่อก่อนดูแก่กว่าตอนนี้ทั้งที่ผ่านมา 10 ปีแล้ว ก่อนใช้พิก ก็ชอบเที่ยวนะ แต่ไม่เคยอัพ เพราะรูปมันไม่ได้ หน้าไม่สวยเลย เที่ยวอย่างเดียว ไม่มีรูปตัวเอง แต่ตอนนี้เหรอ เริด หน้าเด็ก เรียบเนียน ไม่สิว สวยสุด มั่นใจสุด ถ่ายรูปยังไงก็สวย ไปเที่ยวต้องได้รูป ถ้าเป็นสิวในระหว่างทริปจะแย่มาก ไม่ได้รูปสวยๆ เพราะทั้งเจลอาบน้ำ แชมพู เจลล้างหน้าที่โรงแรมให้มามักมีส่วนผสมของน้ำหอมสูง และไม่อ่อนโยน

ถ่ายรูปเที่ยวทั้งทีก็ต้องให้สวย ให้เริด ถ่ายรูปไปเที่ยวแบบผีๆ หรือแม้แต่ตอนนี้ที่คุณยังหน้าเป็นสิว หน้าแก่ มีริ้วรอยอยู่ ใครจะมาอยากคุยด้วย และยังขาดความมั่นใจ ทำอะไร จะทำงาน จะคุยกับใครก็ดูยากไปหมด ตอนนี้เรามีแรงไปเที่ยวได้ ถ้าแก่ไปไม่มีแรงเที่ยวแล้ว คงน่าเสียดายที่ผิวยังเป้นสิว ยังไม่สวยสักที ใช้มาเป็นร้อยแบรนด์ ผิวก็ยังได้เท่านี้ ถ้าคุณยังไม่ได้ใช้พิก

ไม่พอใจ 14 วัน คืนสินค้าง่าย

แต่พิกอยากให้ใช้ต่อ เพราะคุณไม่รู้ตัวว่าครีมที่เคยใช้มีสาร ต่างคนก็บอกว่าปลอดภัยแต่จะมั่นใจได้อย่างไร แต่พิกไม่ได้เห็นผลในทันที แต่มั่นใจได้ว่าปลอดภัย เห็นผลดีแน่นอน เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง จนถึงระยะเวลาผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติในแต่ละเดือน เมื่อผิวแข็งแรง สิวก็จะหายไป

ไม่ได้หมายความว่าพิกจะเห็นผลใน 14 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า และเหลือไม่ต่ำกว่า 50% เพราะ 1 ขวด ใช้ได้มากกว่า 2 เดือน ดังนั้นเหลือมากกว่า 50% แน่นอน

แทบ​ไม่มี​การ​คืน​ เพราะใช้ดีจริงจึงกล้ารับประกันพิกคาดหวังอย่างยิ่งว่าจะพึงพอใจ แต่​หาก​ไม่​พอใจคืน​​ทันที ถ้าใช้พิกแล้วแพ้ ความเข้าใจของแต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน ครีมอันตรายที่เคยใช้เหล่านี้สวยเฉพาะตอนแรก แต่พังแบบรักษาไม่หาย หากต้องการหายจริงๆ ลูกค้าต้องใช้อย่างเข้าใจ และถูกวิธี

แบรนด์อื่นมีเงื่อนไขคืนมากมาย ไม่มีแบรนด์ไหนที่คืน​ครีมใช้แล้ว ได้ง่ายเท่าพิก

ส่งสินค้ากลับ

บริษัท พิก โบทานิค จำกัด
0991312444
88/87 ม.6 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150

ตอบครบทุกข้อสงสัย

อยากให้ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม เพราะหากสินค้าเกิน 14 วันแล้ว ต้องขออภัยด้วย ผิวหน้าคุณพี่จะดีได้ เมื่อเข้าใจถึงการใช้พิกอย่างถูกต้อง เช่น อยากจะให้เช็คสักนิด ว่าตอนนี้เราใช้ล้างหน้า และแชมพูอะไรอยู่ ไม่ต้องซื้อของเราก็ได้และอะไรที่โดนหน้าลิสออกมาให้หมด

เพราะสูตรบำรุงมีหลายสูตรเพื่อให้เหมาะกับแต่ละผิวที่ไม่เหมือนกัน เป็นไปไม่ได้ที่ super serum สูตรดีสุด แรงสุด จะใช้ได้กับลูกค้าทุกท่าน พิกจึงเสนอ sensitive สูตรอ่อนโยนสุดแทน ด้วยราคาถูกลงเกือบ 4 เท่า ส่วนต่างสามารถโอนคืนได้