ติดต่อเรา บริษัท พิก โบทานิค จำกัด

สำนักงานใหญ่
88/87 ม.6 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150


โทร 0991313444
ไลน์ @pixbotanic

เครื่องหมายการค้าจดทะเบียน สงวนลิขลิทธิ์ ทุกข้อความ

DBD Verified Gold
รางวัลความน่าเชื่อถือมาตรฐานสากล โล่รางวัล กระทรวงพาณิชย์ ข้อมูลครบ ได้ครีมดีกว่า

กำเนิด

ตั้งแต่​ร้าน​ออนไลน์​ multi brand ครีม​กระแส นานกว่า5 ปี​ที่​ใน​ช่วง​นั้น เรา​อยู่​อันดับ​ต้น​ของไทย ของร้านค้าออนไลน์​ครีม​กระแส ปฏิเสธ​ไม่ได้​ว่า ทุก​คน​ต้อง​รู้​จัก PIX จากที่เราได้รับ feedback 30% ​แย่​ๆ ที่​เมื่อ​ใช้​ไป​สักพัก​แล้ว หน้า​พัง​จาก​ที่​เจ้าของแบรนด์​หรือ​โรงงาน​ใส่​สารอันตราย​ เพื่อ​ให้​เห็น​ผล​โดยหวังแต่ผลกำไรตัวเอง แต่​ลูกค้า​หลาย​คน ก็​ยัง​ใช้​เพราะ​อยาก​สวย ทั้ง​ที่​รู้​อยู่​ว่า​อันตราย​ซึ่ง​เราปฏิเสธ​ไม่ได้ว่า อัน​ไหน​ใช้​แล้ว​ดี คน​ก็​จะ​แห่​กัน​ซื้อ​เยอะ เพราะ​อยาก​สวย​อยาก​หล่อ เบื้อง​ลึก เบื้องหลังของครีมอันตราย​

ปัจจุบัน
แบรนด์​พิก​จึง​ถือกำเนิดขึ้น เพราะ​แพม เจ้า​ของ​แบรนด์​ก็​เคย​หน้า​พัง​มา​ก่อน ​รู้​ถึง​สภาพ​ตอน​ที่​เป็น​สิว​ที่​รักษา​ยังไง​ก็​ไม่​หาย มา​เป็น​พิก​ที่​ให้​ผิว​แข็งแรง เน้น​สินค้า​ใช้​ดี​ต้อง​ซื้อ​ซ้ำ​จริง 5 ปี รวม 10 ปี ใน​วงการ​เครี่อง​สำอางออนไลน์​ ​เว็บ​ไซท์​ออนไลน์​ที่​มี​มา​นาน จึง​ทำ​ให้เรา​ได้​รับ DBD Verified Gold ทุก​ปี

ครีม​อันตราย​มากมาย​ที่​หลายคนใช้แบบไม่รู้​ตัว ทำให้​เรา​ต้อง​ผลิต​พิก เพื่อ​ให้​ทุกคน​ได้​สวย​อย่าง​ยั่งยืน​ และ​ผิวสวย​แท้จริง

จุด​เด่น​

พิก​ไม่​เหมือน​สินค้า​ทั่วไป​ เพราะ​เรา​ไม่​ทำ​ครีม​ที่​สัก​แต่​ขาย​ เราต้อง​การ​ครีม​ที่ให้ผิว​ดี​จริง​ สินค้าจึงมีข้อมูลที่แตกต่าง ข้อมูล​เรา​จึง​ต้อง​มี​เยอะ​นิด​นึ่ง​

  • พิก​มี​โรงงานเอง​ และ​รับ​ผลิต oem ให้​กับ​หลาย​แบรนด์ เรา​เลือก​ผลิต​เฉพาะ​สินค้า​ที่​ตรง​คอยเซปพิก และ​ปฏิเสธ​การ​ผลิต​ให้​แบรนด์​ที่​ต่างจากพิก
  • จึง​ทำให้​เรา​มี​จุด​เด่น​ทั้ง​คุณภาพ​สินค้าที่มาแบบจัดเต็ม และ​การ​ตลาด​ที่​ดี​กว่า ด้วย​แบรนด์​พิก ที่​ประสบ​ความ​สำเร็จ
  • ครีม​ที่​แตกต่าง​ใน​ทุก​สูตร ต่าง​จาก​ท้อง​ตลาด​ทุก​สูตร พิก​เน้น​ที่​ผลลัพธ์​ระยะยาว ที่​ให้​ผิว​ดี​ขึ้น​น่า​ทึ่ง
  • พิก มา​จาก​พืชธรรมชาติ​ PIX มา​จาก Plant Intensive eXtract
  • สูตร​ทุก​สูตร​อ่อนโยน​มาก ปราศจาก​สารกันเสีย

เรา​ลงทุน​ทั้ง โรงงาน​ ออฟฟิต​ ประมาณ 20 ล้าน​บาท ​รองรับ​การ​ขยาย​ตัว​ใน​อนาคต และมากกว่า 10 ล้าน​บาท​ที่​เรา​ลงโฆษณา​ Google Ads ​ จน​ถึง​จุด​ที่​อิ่ม​ตัว​ที่​ทุก​คน​จะ​รู้​จัก​แบรนด์​พิก สำหรับ​กลุ่มลูกค้าสกินแคร์​สำหรับ​ผิว​แพ้​ง่าย แต่​อาจ​ยัง​ไม่​เคย​ใช้​สินค้า เมื่อ​ใคร​ได้​ใช้​แล้ว​เป็น​ต้อง​ซื้อ​ซ้ำ เพราะ​พิก​ดี​มาก

ขายดี โดยเฉพาะลูกค้าที่เคยซื้อแล้วต้องซื้อซ้ำตลอด

บริการอื่นๆ

รับผลิตเครื่องสำอาง

สร้างเว็บ และ Google Ads

วาดรูปในแบรนด์คุณ

19 thoughts on “ติดต่อเรา บริษัท พิก โบทานิค จำกัด”

Comments are closed.