บริษัท พิก โบทานิค จำกัด

เลขบัญชี กสิกรไทย
0281559699

สำนักงานใหญ่
88/87 ม.6 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150

เครื่องหมายการค้าจดทะเบียน สงวนลิขลิทธิ์ ทุกข้อความ

บริการอื่นๆ

พิก​ไม่​เหมือน​สินค้า​ทั่วไป​ เพราะ​เรา​ไม่​ทำ​ครีม​ที่​สัก​แต่​ขาย​ เราต้อง​การ​ครีม​ที่ให้ผิว​ดี​จริง​ สินค้าจึงมีข้อมูลที่แตกต่าง ข้อมูล​เรา​จึง​ต้อง​มี​เยอะ​นิด​นึ่ง​

DBD Verified Gold
รางวัลความน่าเชื่อถือมาตรฐานสากล โล่รางวัล กระทรวงพาณิชย์ ข้อมูลครบ ได้ครีมดีกว่า

ไม่พอใจ คืนสินค้าใน 14 วัน

คืนง่ายมาก แต่พิกอยากให้ใช้ต่อ เพราะคุณไม่รู้ตัวว่าครีมที่เคยใช้สารอันตราย ต่างคนก็บอกว่าเลือกใช้ของปลอดภัยแต่จะมั่นใจขนาดนั้นได้อย่างไร ซึ่งทำให้บางทีเราไม่เห็นผลสำหรับบางบุคคล ซึ่งต้องใช้เวลา

การคืน

 1. คืนสินค้ากับตัวแทน
  เพราะใช้ดีจริงจึงกล้ารับประกัน ซึ่ง​แทบ​ไม่มี​การ​คืน​เพราะ​ใช้​ดี​มาก พิกคาดหวังอย่างยิ่งว่าจะพึงพอใจ แต่​หาก​ไม่​พอใจคืน​​ทันที
 2. นับจากวันที่ได้รับสินค้า
  ไม่ใช่พิกจะเห็นผลใน 14 วัน แต่เพราะความเข้าใจของแต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน ครีมอันตรายที่เคยใช้เหล่านี้สวยเฉพาะตอนแรก แต่พังแบบรักษาไม่หาย หากต้องการหายจริงๆ ลูกค้าต้องใช้อย่างเข้าใจ และถูกต้อง

ทุกคำถามมีคำตอบ

แนะนำ​ให้​ใช้​ต่อ​ เพราะผลลัพธ์ขึ้นกับผิวและใช้ประจำ การใช้ช่วงแรกต้องให้ระยะเวลาผิวปรับตัวประมาณ 1 สัปดาห์ เพราะสูตรเราเป็นสูตรเข้มข้นที่ไม่เหมือนตามท้องตลาด ควรปฏิบัติตามวิธีใช้อย่างละเอียด

ใช้แล้วไม่ดีขึ้น
ครีมก่อนหน้าเดิมก็ไม่ดี ครีมพิกก็ไม่ดี ทีนี้เราก็จะวุ่นหาแต่ครีมไปเรื่อยๆ ไม่รู้จักจบสิ้นและไม่พบกับผิวที่ดีขึ้นเลย บางคนได้บำรุงดีแล้ว แต่หน้าไม่ดีขึ้น เพราะเลือกสิ่งที่โดนหน้าไม่ดี เช่น ล้างหน้าหรือแชมพู

ทุกตัวราคาไม่แพง หากเราเลือกซุปเปอร์เซรั่มที่แพงสุดก็อาจไม่เห็นผล เพราะถึงแม้ให้การบำรุงที่ดี แต่ใช้ล้างหน้าไม่เหมาะสม ผิวก็ไม่มีทางฟื้นฟูได้ดี สำหรับบางคน แท้จริงแล้ว ยังไม่มีแบรนด์ไหนเหมือนของเรา Hya 8000Da มีแต่เราที่ใช้ความเข้มข้นเท่านี้ เพราะแพงมากๆ

อยากให้ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม เพราะหากสินค้าเกิน 14 วันแแล้ว ต้องขออภัยด้วย ผิวหน้าคุณพี่จะดีได้ เมื่อได้รับความเข้าใจถึงการใช้ของที่มีอยู่อย่างถูกต้อง

อยากจะให้เช็คสักนิด ว่าตอนนี้เราใช้ล้างหน้า และแชมพูอะไรอยู่ ไม่ต้องซื้อของเราก็ได้และอะไรที่โดนหน้าลิสออกมาให้หมด

เพราะสูตรบำรุงมีหลายสูตรเพื่อให้เหมาะกับแต่ละผิวที่ไม่เหมือนกัน เป็นไปไม่ได้ที่ ซุปเปอร์เซรั่ม สูตรดีสุด แรงสุด จะใช้ได้กับลูกค้าทุกท่าน พิกจึงเสนอ เซนซิทีฟ สูตรอ่อนโยนสุดแทน ด้วยราคาถูกลงเกือบ 4 เท่า ส่วนต่างสามารถโอนคืนได้

ไม่มีแบรนด์ไหนที่คืน​ครีมใช้แล้ว ได้ง่ายเท่าพิก แบรนด์อื่นมีเงื่อนไขคืนมากมาย เช่น

 • พิกไม่​ต้อง​ส่ง​รูป​ก่อน​ใช้​ หลัง​ใช้​ เพื่อดูว่าเห็นผลหรือไม่ แบรนด์อื่น ไม่​เห็น​ผลคืน​เงิน​ แต่มีเงื่อนไขเยอะ จนลูกค้าไม่อยากเปลี่ยนก็มี
 • พิกไม่ต้องมีหนังสือรับรองแพทย์ แบรนด์อื่น แพ้ คืนเงิน ต้องมีการรับรองว่าแพ้จริง ถึงจะคืนเงินให้ ไม่ได้ง่ายเหมือนตอนซื้อ
 • พิกไม่​ต้อง​มี​สาเหตุ​ว่า​ทำไม​ถึง​คืน เพียง​ไม่​พอใจ คืน​ได้​เลย​ เพราะ​เราทำเต็มที่เพื่อให้ พิกออกมาดีที่สุด ลูกค้า​​ใช้​ดี​และ​ซื้อ​ซ้ำ​
 • คืนได้ใน 14 วัน และเหลือไม่ต่ำกว่า 50%
  เพราะ 1 ขวด ใช้ได้ประมาณ 2 เดือน ดังนั้นเหลือมากกว่า 50% แน่นอน ต้องขออภัยเพราะลูกค้าบางท่านคืนขวดเปล่ามาให้
 • ส่งสินค้ากลับ
  บริษัท พิก โบทานิค จำกัด
  0991312444
  88/29 ม.6 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
 • ตัวแทนคืนเงินให้ลูกค้า ใน 3 วันทำการหลังบริษัทได้รับสินค้า
 • ต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่ง ไม่อาจคืนค่าอื่นใดนอกเหนือจากค่าสินค้า เช่น
  • ค่าขนส่ง
  • ค่าของแถม
  • ค่าธรรมเนียมเก็บเงินปลายทาง
  • ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต
  • ดังนั้นเพื่อให้ง่ายขึ้น คืนเงินให้ 70% ของยอดชำระ

​มี​ลูกค้า​คืน​สินค้า​กันไหม ?

ถ้าไม่มี ​เป็น​ไป​ไม่ได้ เพราะลูกค้าแต่ละคนมีความคิดที่แตกต่างกัน
แต่​สำหรับพิก น้อยกว่า 1% ที่​คืน​สินค้า สิ่ง​ที่​น่า​ขำ​คือ อ​คติที่บางคนไม่ยอมปล่อยวาง ยก​ตัวอย่าง แพม​ใช้​ พิก โบ​ทา​นิค แชมพู​ ทุกวัน ไม่มี​อาการ​คัน เพราะ​เรา​รู้​ว่า​ตัว​นี้​ที่​เรา​ผลิต​ขึ้นมา คือ​อ่อนโยน​สุด แต่​ลูกค้า​บางคน​บอก​ว่า​คัน เคย​ใช้​ยี่ห้อ​อื่น​ไม่​คัน ใช้​พิก​คัน แต่​แพม​ใช้​พิก​ไม่​คัน พอ​ไป​ใช้​ยี่ห้อ​อื่น อย่าง​ตอนที่อยู่​ญี่ปุ่น​ใช้​แชมพู​ที่​นี่คัน​ตลอด นี่​ขนาด​เพิ่ง​สระ​ผม และ​ทั้งที่​ไม่​เคย​เป็น​สิว​เลย เจอ​แชมพู​แบบมีน้ำหอมหน่อย สิว​เริ่มขึ้น ดี​ที่​เรา​เอา​แชมพู​พิกของเราเทใส่ขวดเล็กมานิดนึง สิ่งที่น่าขำมากกว่า คือ​การ​ที่​ลูกค้า​พอ​คืน​สินค้า​เรา ไป​ใช้​ยี่ห้อ​อื่น​กลับ​ไม่ได้​ดี​ไป​กว่า​ตอน​ใช้​พิก เช่น บาง​คน​ก่อน​คืน มี​การ​พูดจา​ไม่ดี​เท่าไร่ แต่​พอ​ได้กลับ​ใช้​ยี่ห้อ​อื่น ถึง​รู้​ว่า​ตอน​ใช้​พิก คือ​ดี​มาก​แล้ว แต่​สินค้า​ปลอดภัย​ต้อง​ใช้​เวลา พอได้​กลับ​มา​ใช้​พิก แล้ว​ศึก​ษาอย่างละเอียด​เกี่ยว​กับ​พิก ถึง​รู้​วิธี​ใช้​ที่​ถูก​ต้อง​การ​ดูแล​ผิว​ร่วม​กัน มี​การ​พูดคุย​ที่​ดี​ขึ้น​มาก ตอน​นี้​พี่​ใช้​ดี​มาก​ค่ะ หลังจากที่ได้ดูวิธีใช้​ให้​ละเอียด​ ซึ่ง​แพม​ก็​ดี​ใจ​และ​ขอบคุณ​ที่​กลับ​มา​ใช้​พิก

 • แม้แต่เซรั่มที่บางคนใช้แล้วบอกสิวขึ้น สรุปทันทีว่าแพ้พิก ยังไม่ได้ตรวจให้ดีก่อน ถึงวิธีใช้ และครีมก่อนหน้านี้ที่อาจมีสารอันตราย พอเลิกใช้ อาการเลยมาออกตอนใช้พิก เพราะขนาดพิกที่ไม่มีสารระคายเคืองทุกชนิด บางคนยังบอกว่าแพ้ แล้วเปลี่ยนใช้ครีมอื่นที่ไม่รู้ว่ามีสารไหม จะแน่ใจได้แค่ไหนว่าไม่แพ้

ดังนั้น เรา​ควร​ใช้​พิก​อย่าง​มั่นใจ​และ​ไม่​ควร​มี​อคติกับแบรนด์​ที่​ไม่​เคย​ใช้​มา​ก่อน สรุป​ว่า​ลูกค้า​กลุ่ม​นี้ ใช้​อะไร​ก็​ไม่​เห็น​ผล​ เพราะ​เขา​ใช้​โดย​ไม่​ศึกษา​ เปลี่ยน​ไป​เรื่อย​ๆ ภูมิใจ​ที่​ใช้​ของแพง บอก​คน​นั้นคนนี้ว่าฉันใช้ยี่ห้อนี้ เหมือนเป็น​การ​เข้า​สังคม แต่​สภาพ​ผิว​ไม่ได้​ดี​เลย ทั้งเป็น​สิว ริ้วรอย เพียบ ลอง​เป็น​สิบ​ๆ แบรนด์​ เปลี่ยน​ไป​เรื่อย ไม่หยุดอยู่ที่แบรนด์​ไหน​ซักแบรนด์

กำเนิด

ตั้งแต่​ร้าน​ออนไลน์​ multi brand ครีม​กระแส นานกว่า5 ปี​ที่​ใน​ช่วง​นั้น เรา​อยู่​อันดับ​ต้น​ของไทย ของร้านค้าออนไลน์​ครีม​กระแส ปฏิเสธ​ไม่ได้​ว่า ทุก​คน​ต้อง​รู้​จัก PIX จากที่เราได้รับ feedback 30% ​แย่​ๆ ที่​เมื่อ​ใช้​ไป​สักพัก​แล้ว หน้า​พัง​จาก​ที่​เจ้าของแบรนด์​หรือ​โรงงาน​ใส่​สารอันตราย​ เพื่อ​ให้​เห็น​ผล​โดยหวังแตาผลกำไรตัวเอง แต่​ลูกค้า​หลาย​คน ก็​ยัง​ใช้​เพราะ​อยาก​สวย ทั้ง​ที่​รู้​อยู่​ว่า​อันตราย​ซึ่ง​เราปฏิเสธ​ไม่ได้ว่า อัน​ไหน​ใช้​แล้ว​ดี คน​ก็​จะ​แห่​กัน​ซื้อ​เยอะ เพราะ​อยาก​สวย​อยาก​หล่อ เบื้อง​ลึก เบื้องหลังของครีมอันตราย​

ปัจจุบัน
แบรนด์​พิก​จึง​ถือกำเนิดขึ้น เพราะ​แพม เจ้า​ของ​แบรนด์​ก็​เคย​หน้า​พัง​มา​ก่อน ​รู้​ถึง​สภาพ​ตอน​ที่​เป็น​สิว​ที่​รักษา​ยังไง​ก็​ไม่​หาย มา​เป็น​พิก​ที่​ให้​ผิว​แข็งแรง เน้น​สินค้า​ใช้​ดี​ต้อง​ซื้อ​ซ้ำ​จริง 5 ปี รวม 10 ปี ใน​วงการ​เครี่อง​สำอางออนไลน์​ ​เว็บ​ไซท์​ออนไลน์​ที่​มี​มา​นาน จึง​ทำ​ให้เรา​ได้​รับ DBD Verified Gold ทุก​ปี

ครีม​อันตราย​มากมาย​ที่​หลายคนใช้แบบไม่รู้​ตัว ทำให้​เรา​ต้อง​ผลิต​พิก เพื่อ​ให้​ทุกคน​ได้​สวย​อย่าง​ยั่งยืน​ และ​ผิวสวย​แท้จริง

จุด​เด่น​

 • พิก​มี​โรงงานเอง​ และ​รับ​ผลิต oem ให้​กับ​หลาย​แบรนด์ เรา​เลือก​ผลิต​เฉพาะ​สินค้า​ที่​ตรง​คอยเซปพิก และ​ปฏิเสธ​การ​ผลิต​ให้​แบรนด์​ที่​ต่างจากพิก
 • จึง​ทำให้​เรา​มี​จุด​เด่น​ทั้ง​คุณภาพ​สินค้าที่มาแบบจัดเต็ม และ​การ​ตลาด​ที่​ดี​กว่า ด้วย​แบรนด์​พิก ที่​ประสบ​ความ​สำเร็จ
 • ครีม​ที่​แตกต่าง​ใน​ทุก​สูตร ต่าง​จาก​ท้อง​ตลาด​ทุก​สูตร พิก​เน้น​ที่​ผลลัพธ์​ระยะยาว ที่​ให้​ผิว​ดี​ขึ้น​น่า​ทึ่ง
 • พิก มา​จาก​พืชธรรมชาติ​ PIX มา​จาก Plant Intensive eXtract
 • สูตร​ทุก​สูตร​อ่อนโยน​มาก ปราศจาก​สารกันเสีย

เรา​ลงทุน​ทั้ง โรงงาน​ ออฟฟิต​ ประมาณ 20 ล้าน​บาท ​รองรับ​การ​ขยาย​ตัว​ใน​อนาคต และมากกว่า 10 ล้าน​บาท​ที่​เรา​ลงโฆษณา​ Google Ads ​ จน​ถึง​จุด​ที่​อิ่ม​ตัว​ที่​ทุก​คน​จะ​รู้​จัก​แบรนด์​พิก สำหรับ​กลุ่มลูกค้าสกินแคร์​สำหรับ​ผิว​แพ้​ง่าย แต่​อาจ​ยัง​ไม่ได้​เคย​ใช้​สินค้า เมื่อ​ใคร​ได้​ใช้​แล้ว​เป็น​ต้อง​ซื้อ​ซ้ำ เพราะ​พิก​ดี​มาก

ขายดี โดยเฉพาะลูกค้าที่เคยซื้อแล้วต้องซื้อซ้ำตลอด

นโยบาย

ความเป็นส่วนตัว

 • บริษัทมีการเก็บข้อมูลผู้เข้าชมเพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินงานที่ถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น เพื่อเพิ่มการบริการที่ดีขึ้นกว่าเดิม
 • ข้อมูลผู้ซื้อยังคงเก็บรักษาไว้ในฐานข้อมูลเพื่อป้องกันการเกิดปัญหาข้อพิพาทขัดแย้งภายหลัง
 • บริษัทอาจให้ข้อมูลแก่บุคคลที่สามเพื่อส่งสินค้าหรือพัฒนาระบบ
 • บริษัทฯ อาจส่งโปรโมชั่นให้กับลูกค้า กรณีที่ลูกค้าไม่ต้องการรับข้อมูลข่าวสารสามารถแจ้งปฏิเสธการรับข้อมูลข่าวสารได้ โดยแจ้งความประสงค์ได้ในทุกช่องทางการติดต่อ ซึ่งจะยกเลิกในทันที

ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

 • ข้อมูลของท่านแก่เว็บไซต์บริษัทฯ แล้ว บริษัทฯ จะรักษาข้อมูลเหล่านั้นไว้เป็นความลับ ตามเกณฑ์มาตรฐานสำหรับการรักษาข้อมูล ข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้าของบริษัทจะเก็บรวบรวม และรักษาไว้ในระหว่างระยะเวลาที่บริษัทฯ และท่านยังคงมีการติอต่อทางธุรกิจต่อกัน เมื่อท่านได้ส่ง e-mail มายังบริษัทฯ บริษัทฯ จะเก็บเนื้อหาใน e-mail ที่อยู่ของ e-mail และการโต้ตอบ e-mail ดังกล่าวไว้ เพื่อตอบข้อสงสัยให้แก่ท่าน หรือเพื่อความจำเป็นในการติดตามผล และเพื่อตรวจสอบถึงการโต้ตอบระหว่างลูกค้าและเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ในส่วนที่ท่านมีข้อสงสัยนั้นว่าได้รับการแก้ไขหรือไม่
 • เราจะไม่ส่งต่อหรือขายข้อมูลส่วนบุคคลให้แก่บุคคลภายนอก เพื่อวัตถุประสงค์ในการนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติ เว็บไซต์อาจทำความตกลงไว้กับผู้ให้บริการภายนอกในการที่จะพัฒนาและดูแลรักษาระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ของบริษัทฯ และการจัดสรรทรัพยากรหรือบริการในนามของบริษัทฯ ซึ่งบุคคลภายนอกที่เข้ามาดำเนินงานให้กับบริษัทฯ หรือเข้ามาดำเนินการในนามของบริษัทฯ นั้น จะต้องตกลงที่จะรักษาข้อมูลลูกค้าของเว็บไซต์ไว้เป็นความลับด้วยเช่นกัน อีกทั้งยังต้องผูกพันต่อกฎหมายที่มีผลใช้บังคับด้วย เมื่อใดก็ตามที่เว็บไซต์ได้ว่าจ้างองค์กรอื่นใด เข้ามาให้การสนับสนุนการบริการของบริษัทฯ องค์กรเหล่านั้นจะต้องปฎิบัติตาม มาตรฐานการรักษาข้อมูลเป็นความลับของบริษัทฯ ด้วยเช่นกัน
 • มาตรฐานรักษาความปลอดภัยโดยมีการเข้ารหัส SSL ในการปกป้องความเสียหายและป้องกันการเข้าถึงข้อมูลจากบุคคลภายนอก

ร้องเรียน
พิจารณาเรื่องร้องเรียนทันที  การร้องเรียนและดำเนินการแก้ไขเหมาะสม

คุ้มครองผู้ร้องเรียน
เพื่อเป็นการคุ้มครองสิทธิของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลที่กระทำโดยเจตนาสุจริต บริษัทจะปิดชื่อ ที่อยู่ หรือข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวผู้ร้องเรียนหรือผู้ให้ข้อมูลได้ และเก็บรักษาข้อมูลของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลเป็นความลับ โดยจำกัดเฉพาะผู้รับผิดชอบในการดำเนินการตรวจสอบเรื่องร้องเรียนเท่านั้นที่จะเข้าถึงข้อมูลดังกล่าว
ทั้งนี้ ผู้ได้รับข้อมูลจากการปฏิบัติหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องร้องเรียน มีหน้าที่เก็บรักษาข้อมูล ข้อร้องเรียน และเอกสารหลักฐานของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลไว้เป็นความลับ ห้ามเปิดเผยข้อมูลแก่บุคคลอื่นที่ไม่มีหน้าที่เกี่ยวข้อง เว้นแต่เป็นการเปิดเผยตามที่กฎหมายกำหนด

19 thoughts on “บริษัท พิก โบทานิค จำกัด”

  • ต้อง​ขออภัย​ด้วย​นะ​ครับ คุณ​พี่​เพิ่ม บอดี้ คลีน ได้​ไหม​ครับ ตัว​นี้​ใช้​ดี​มาก ผมรับประกัน​ ราคา​โปร​ 390 ครับ
   https://pixbotanic.com/body-clean

Comments are closed.