เซรั่มลดรอยสิว เพื่อผิวแพ้ง่าย

พอสิวหาย ก็เกิดปัญหารอยดำ รอยแดงตามมา บางคนเป็นเยอะจนน่าตกใจ บางคนใช้เวลานานในการรักษา ใช้ทุกวิธีที่กูเกิ้ลแนะนำ ทั้งครีมลดรอย เซรั่มลดรอยก็ยังไม่หาย แต่เซรั่มพิกสามารถรักษาให้หายได้ ด้วยวิธีที่ปลอดภัย

พิกเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่กล้าลงทุนทำครีมคุณภาพสูงสุด สำหรับลดรอยสิวและการรักษาสิวที่สาเหตุ สิวหายขาดแถมยังทำให้ผิวดีขึ้น และยังตอบคำถามได้ทุกข้อ เพราะผลิตเองใช้เองจริง อย่างไรก็ตาม รอยสิวเป็นรอยที่สามารถหายเองได้ แต่ต้องใช้ระยะเวลา นอกจากลดรอยสิวแล้ว การรักษาสิวแบบถูกวิธี ก็เป็นการลดการเกิดรอยสิวได้ดีสุด ไม่ต้องมานั่งรักษารอยต่างๆ ทีหลัง

อ่อนโยนสุด เพื่อผิวแพ้ง่ายมาก

หากเป้นหลุมสิว และสิวยังขึ้นอยู่ก็หมดกังวลไปได้เลย 3 สเตป เซรั่มลดรอยสิวพิก

1. ลดหลุดสิว

ซุปเปอร์เซรั่ม
พิกทุกตัวช่วยลดรอยสิวได้ โดยเฉพาะซุปเปอร์เซรั่ม มีส่วนผสมของ Sodium Hyaluronate โมเลกุลเล็กสุด ที่ซึมเข้าผิวชั้นในได้ ให้ผิวเด้งชุ่มชื้นตั้งแต่ชั้นในผิว และยังมี บี 3 ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส่ ลดรอยสิวให้จางลง บำรุงผิวให้แข็งแรง ดูสุขภาพดี ผิวจึงไม่คล้ำลงได้ง่าย เมื่อต้องเผชิญรังสียูวี มลภาวะอื่นๆ ให้สีผิวสม่ำเสมอและกระจ่างใส่ขึ้น

วิธีใช้
ใช้ทาก่อนเซรั่มอื่นๆ เพราะเป็นสูตรที่บางเบาสุด

2. ลดรอยสิว รอบดำ รอยแดง

ไวท์
พลังจากลิโคไรต์ความเข้มข้นสูง จะลดรอยสิวอย่างรวมเร็ว พร้อมหน้าที่ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้
ทาหลังซุปเปอร์เซรั่ม หรือจะทาตัวนี้ตัวเดียวก็ได้

3. ฟื้นผิวใหม่สวยกว่าเดิม

ไนท์
ทากลางคืน เพื่อผิวดีขึ้นอย่างรวดเร็ว มีชีวิตชีวา พิก โบทานิค ทุกสูตรช่วยลดสิวที่สาเหตุ จึงทำให้สิวหายขาด นอกจากจะช่วยลดสิวแล้ว ไม่ก่อให้เกิดรอยสิวตามมา ไม่เป็นรอย และยังปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอ ทำให้ผิวขาว ไม่มีสารระคายเคืองทุกชนิด

วิธีใช้
ทาก่อนนอน ใช้หลังท้ายสุด เคลือบชั้นสุดท้ายหลังเซรั่มทุกตัว