พิก โบทานิค เอสเซนส์

พิก โบทานิค เอสเซนส์

สูตรบำรุงที่อ่อนโยนที่สุดของพิก ผิวแพ้ง่ายขนาดไหนก็ใช้ได้ หรือหากใช้บำรุงตัวอื่นแล้วรู้สึกว่าผิวตึงเกินไป ก็ใช้ตัวนี้ อ่อนโยนใกล้เคียงเทียบเท่าน้ำเปล่า จึงมั่นใจได้ว่าไม่แพ้แน่นอน แต่ไม่ได้หมายความว่าจะไม่เห็นผล เพราะยังให้ความชุ่มชื้นสูง ผิวสุขภาพดีตามแบบเฉพาะของพิก

ถึงแม้จะเป็นสูตรที่อ่อนโยนและราคาถูกที่สุดของพิก แต่ก็ให้การบำรุงดีกว่าครีมที่เคลมว่าดีจริง ดีกว่าครีมที่ขายแพงกว่าของแบรนด์อื่นๆ ดังนั้นสูตรอื่นๆ ที่แพงกว่าเอสเซนส์ของพิก ก็จะให้ผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้นไปอีก

เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายมาก ใช้อะไรมาก็แพ้ ผิวอ่อนแอไวต่อการระคายเคือง รวมถึงหากใช้สูตรอื่นแล้วผิวตึงเกินไป แนะนำให้ใช้เอสเซนส์ เพราะมีความอ่อนโยนสูงที่สุด แต่ยังบำรุงให้ผิวสุขภาพดี

ส่วนประกอบ
Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Aqua, Isoprene Glycol, Niacinamide, Propanediol, Glycerine, Butylene Glycol, 1,2-Hexanediol, Hydroxypropyl Methylcellulose, Bambusa Vulgaris (Bamboo) Leaf Extract, Allantoin, Disodium EDTA, Caprylhydroxamic Acid, Nelumbo Nucifera (Sacred Lotus) Stamen Extract, Sodium Chloride

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6200022114

ดอกบัว
พืชน้ำให้ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ ลดรอยแดงรอยดำ ให้ความชุ่มชื้น ยับยั้งเอนไซม์ที่กระตุ้นการสร้างเม็ดสี ลดความหมองคล้ำ ปกป้องผิวจากมลภาวะ สารต้านอนุมูลอิสระ ลดปัญหาผิวขาดความยืดหยุ่น เพื่อความอ่อนเยาว์ กระชับขึ้น

ไผ่
สูตรเฉพาะพิก ดีที่สุดในการรักษาซ่อมแซมผิวส่วนที่ถูกทำร้าย ต้านอนุมูลอิสระให้ผิว ลดเลือนริ้วรอย เผยผิวที่ดูเด็กลง ซึ่งในสารสกัดของไผ่มีกรดไฮยาลูโลนิค เติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวโอบอุ้มน้ำเพื่อรักษาความชุ่มชื้นได้ยาวนาน

ว่านหางจระเข้
สารสกัดบริสุทธิ์จากจากส่วนที่ดีที่สุด ไม่มีเนื้อว่านหางจระเข้ เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ธรรมชาติที่ให้ผิวชุ่มชื้นและควบคุมความมัน ปลอบประโลมผิวอักเสบ ลดรอยสิว สารสกัดนี้ไม่ได้เป็นเจล เพราะเจลว่านหางจระเข้ทั่วไปนั้น คือเจลเคมีที่เติมสารสกัดซึ่งอาจมีอยู่น้อยมาก

เนื้อสัมผัสซึมไว บางเบา ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ไม่หนักผิว สัมผัสอ่อนโยนที่สุด

สูตรอ่อนโยนมากที่สุดของพิก ไม่มีสารระคายเคืองทุกชนิด

ผิวชุ่มชื้น

เน้นบำรุงผิวให้แข็งแรง โมเลกุลเล็กพิเศษซึมลึกถึงชั้นใน เซ็ทตัวเป็นฟิล์มคลุมผิวให้ชุ่มชื้นในระดับที่สมดุล ก็จะลดการผลิตน้ำมันส่วนเกิน หลังทาผิวอาจแห้งช่วงแรกๆ เพราะพิกดึงน้ำผิว เพื่อกระตุ้นให้สร้างน้ำหล่อเลี้ยงผิวธรรมชาติ รูขุมขนกระชับ ไม่อุดตัน ป้องกันมลภาวะ แสงแดด ผิวเด้งเนียนนุ่ม กระจ่างใส มีชีวิตชีวา

ลดสิว

บำรุงผิวให้แข็งแรงก่อน มีความชุ่มชื้นที่เพียงพอ ลดสิวที่ต้นเหตุ ไม่เกิดผลข้างเคียง ลดรอยสิว สารสกัดธรรมชาติ ลดการระคายเคือง บรรเทาอาการอักเสบ ต้านแบคทีเรีย ลดการเกิดสิวใหม่ เหมาะกับผิวติดสาร เป็นสิวอักเสบ ไม่ต้องเสี่ยงกับครีมรักษาสิว แบรนนี้ไม่หาย ใช้เวชสำอางก็ไม่เห็นผล แถมอาจจะหนักกว่าเดิม ใช้พิกตัวเดียวจบ

กระจ่างใส

ผิวกระจ่างใสอย่างปลอดภัย สำหรับผิวที่แพ้ง่าย เอนไซม์ในสารสกัดธรรมชาติ ลดการผลิตเมลานินเกินจำเป็น แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ และยังปรับสภาพให้สีผิวสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ แต่ทั้งนี้ระยะเวลาอาจไม่เท่ากับสูตร ซุปเปอร์เซรั่ม เพราะเอสเซนส์อ่อนโยนที่สุด

วิธีใช้

ล้างหน้าด้วยพิก โบทานิค คลีน ก็ทาเอสเซนส์ได้เลย ไม่ต้องนวด ทิ้งไว้สักพักให้ซึมเข้าผิวเอง

ซื้อง่าย

พร้อมส่งความสุขภาพดีให้ผิวของคุณ

7 thoughts on “พิก โบทานิค เอสเซนส์”

Leave a Comment