พิก โบทานิก เอสเซ้นส์

สูตรบำรุงที่อ่อนโยนที่สุดของพิก ที่ใครที่ผิวแพ้ง่ายขนาดไหนก็ใช้ได้ หรือผิวแพ้ง่ายไม่ใช้บำรุงตัวอื่นแล้วรู้สึกว่าผิวตึงเกินไป ให้ใช้เอสเซนส์หรือน้ำตบของเรา คงคุณสมบัติที่ทำให้ผิวสุขภาพดี ลดสิวที่ต้นเหตุ เติมความชุ่มชื้น
หากต้องการความเห็นผลยิ่งขึ้น ควรใช้บำรุงตัวอื่นหรือใช้พิกโบทานิค ซุปเปอร์เซรั่ม ที่เห็นผลสูงสุด

อ่อนโยนที่สุด

น้ำตบสูตรพิเศษ สูตรบำรุงที่อ่อนโยนที่สุดของพิก ปลอดภัยอย่างแท้จริง เพื่อผิวแพ้ง่ายพิเศษ ไม่ทำให้ผิวอุดตัน ช่วยลดการเกิดสิว ไม่มีสิวเกิดซ้ำ แม้หยุดใช้ก็ไม่ก่อให้เกิดการแพ้
มอบความชุ่มชื้นกับผิว ลดรอยดำ รอยแดง เข้าซ่อมแซมผิวที่ถูกทำร้ายจนเกิดการระคายเคืองง่ายให้กลับมาเเข็งแรง ใครที่ผิวแพ้ง่าย ใช้เอสเซ้นส์ตัวเดียวหมดกังวล เพิ่มเติมในตอนกลางวันผิวจะต้องได้รับการป้องกันจากมลภาวะ ฝุ่นควันต่างๆ พบกับพิก โบทานิกซัน กันแดดสูตรน้ำบางเบา ปราศจากสารเคมี ให้ความอ่อนโยนสูง เพราะเป็นสูตรน้ำไม่เหมือนใคร จึงไม่ทำให้อุดตันผิว ผิวไม่โทรมมอบความสดชื่นให้ผิวได้ทุกวัน

ส่วนประกอบ

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6200022114
Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Aqua, Isoprene Glycol, Niacinamide, Propanediol, Glycerine, Butylene Glycol, 1,2-Hexanediol, Hydroxypropyl Methylcellulose, Bambusa Vulgaris (Bamboo) Leaf Extract, Allantoin, Disodium EDTA, Caprylhydroxamic Acid, Nelumbo Nucifera (Sacred Lotus) Stamen Extract, Sodium Chloride

เนื้อสัมผัส

เนื้อเอสเซ้นส์ซึมไว บางเบา ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ไม่หนักผิว สัมผัสอ่อนโยนที่สุดเอสเซ็นส์บางเบา ไม่มีการทำร้ายผิวเพิ่ม ใช้ง่าย ช่วยในการฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรงขึ้น ให้ความกระจ่างใส ผิวกระชับ เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

คุณค่าแห่งธรรมชาติ

ดอกบัวและไผ่เป็นสารสกัดที่พิกได้คัดสรรแล้วว่ามีสรรพคุณดีที่สุด

สารสกัดใบไผ่

มีเฉพาะพิก ดีที่สุดในการรักษาซ่อมแซมผิวให้ชุ่มชื้น ให้ผิวแพ้ง่ายแข็งแรง อุดมไปด้วยคุณค่าทางผิวมากมาย อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอริ้วรอย ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น โดดเด่นในเรื่องของความชุ่มชื้นเพราะในสารสกัดของไผ่นั้นมีน้ำเป็นส่วนประกอบสูงและกรดไฮยาลูโลนิค จึงทำให้ผิวได้มีการโอบอุ้มน้ำและคงน้ำเลี้ยงไว้เพื่อลดความแห้งกร้าน ผิวชุ่มชื้นดูสุขภาพดี ช่วยับยั้งการทำงานเม็ดสีเมลานินส่งผลให่ผิวกระจ่างใสขึ้น

ดอกบัว

พืชน้ำให้ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ ลดรอยแดงรอยดำ ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส ปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ผิวอ่อนเยาว์กระชับขึ้น

ว่านหางจระเข้

สารสกัดบริสุทธิ์จากว่านหางจระเข้ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดความแห้งกร้านและทำให้ผิวโอบอุ้มน้ำได้ดี ผ่อนคลายผิวจากการอักเสบ ลดสิว ผิวแข็งแรงมากขึ้น

วิธีใช้

ลงเอสเซ้นส์บนผิวหลังการล้างหน้า อ่อนโยนที่สุดเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

แล้วคุณจะรักพิกมากขึ้น

สัมผัสของพิกเป็นการดูแลผิวอย่างแท้จริง ทั้งการคัดสรรสารสกัดธรรมชาติที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ เราเน้นความอ่อนโยนแต่คงความบำรุงเต็มประสิทธิภาพ หากยังไม่ได้ลองสามารถดูรีวิวการใช้เพื่อนำมาตัดสินใจ หลายคนได้ลองแล้วหลงรักพิก เลือกกลับมาใช้ซ้ำ หลงรักพิกไปทุกๆวัน