ใช้พิกทารอบดวงตาได้ . อ่อนโยน ไม่แสบตา

พิกทารอบดวงตาได้ไหม ตอบๆ สั้นคือ ใช้ได้ทุกตัว พิกทุกสูตรที่ใช้กับหน้าจะใช้รอบดวงตาได้ ผ่าน อย. อ่อนโยนและปลอดภัย ไม่ระคายเคือง ไม่แสบตาแน่นอน เทียบกับครีมรอบดวงตาแบรนด์อื่น ที่ต้องใช้สารกันเสียแบบอ่อนโยนและปริมาณตามกฏหมายกำหนด แต่พิกไม่มีสารกันเสียเลย อ่อนโยนมาก สูตรผิวหน้าจึงใช้ทาขอบตาได้ในขวดเดียว

อ่อนโยนสุด

ครีมที่จะทารอบดวงตาได้ต้องมีความอ่อนโยน อย. กำหนด ว่า ต้องไม่มีสารกันเสียในรายการที่ห้ามสำหรับดวงตา และมี Phenoxyethanol น้อยกว่า 0.5% หากค้นหมายเลขผลิตภัณฑ์ในระบบ จะพบว่าผ่านการจดแจ้งให้ใช้สำหรับผิวหน้าและรอบดวงตา มั่นใจได้ว่าทาตาได้ ทาผิวยิ่งอ่อนโยนและปลอดภัยแน่นอน

ล้างหน้าไม่แสบตา

ล้างหน้าที่คุณใช้อยู่ ถ้าโดนตาจะแสบแน่นอน แต่พิกล้างรอบดวงตาได้แบบไม่ระคายเคือง เพราะกลุ่มสารทำความสะอาดอะมิโน 100% ที่อ่อนโยนสุด ซึ่งหาได้ยากในล้างหน้าทั่วไป เพราะเป็นสารที่ราคาสูง ล้างหน้าทั่วไปจึงทำให้แสบตาได้ง่าย โดนนิดเดียวก็แสบตา

แสบตาคืนเงิน

เพราะเรามั่นในพิกว่าอ่อนโยนที่สุด โดยเฉพาะ พิก โบทานิค คลีน ที่ใช้ล้างรอบดวงตาได้ ไม่ทำให้แสบ หรือระคายเคือง สามารถเช็คส่วนประกอบได้ และดูที่รีวิวของเราได้ครับ บางคนที่ใช้โฟมล้างหน้าทั่วไป พอไหลมาใกล้ๆ ตาก็ทำให้แสบตาแล้ว จึงไม่สามารถทำความสะอาดบริเวณนี้ได้ แต่ที่จริงเเล้วเป็นส่วนที่ควรดูแลให้ดีที่สุด เพราะว่ารอบดวงตาเป็นส่วนที่บอบาง และมักจะสูญเสียพลังง่าย ทำให้ผิวดูหย่อนคล้อย และยิ่งถ้าเป็นสิว ก็จะดูแลยากไปอีก

ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา

ทุกสูตรของพิกจะบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา ฟื้นฟูรอบดวงตาที่อ่อนล้า ให้แข็งแรง ผิวสุขภาพดีอย่างมีชีวิตชีวา