ใช้พิกทารอบดวงตาได้

พิกทารอบดวงตาได้ไหม ตอบๆ สั้น คือได้ทุกชิ้น

ใช้ได้แม้รอบดวงตา
เทียบกับครีมรอบดวงตาแบรนด์อื่น ที่ต้องใช้สารกันเสียแบบอ่อนโยนและปริมาณตามกฏหมายกำหนด แต่พิกไม่มีสารกันเสียเลย อ่อนโยนมาก สูตรผิวหน้าจึงใช้ทาขอบตาได้ในขวดเดียว

พิกทุกสูตรที่ใช้กับหน้า จะใช้รอบดวงตาได้ ผ่าน อย. อ่อนโยนและปลอดภัย

ครีมที่จะทารอบดวงตาได้ต้องมีความอ่อนโยน อย. กำหนด ว่า ต้องไม่มีสารกันเสียในรายการที่ห้ามสำหรับดวงตา และมี Phenoxyethanol น้อยกว่า 0.5% หากค้นหมายเลขผลิตภัณฑ์ในระบบ จะพบว่าผ่านการจดแจ้งให้ใช้สำหรับผิวหน้าและรอบดวงตา มั่นใจได้ว่าอ่อนโยนและปลอดภัยแน่นอน

แสบตาคืนเงิน

เพราะเรามั่นในพิกว่าอ่อนโยนที่สุด โดยเฉพาะ พิก โบทานิค คลีน ที่ใช้ล้างรอบดวงตาได้ ไม่ทำให้แสบ หรือระคายเคือง สามารถเช็คส่วนประกอบได้ และดูที่รีวิวของเราได้ครับ บางคนที่ใช้โฟมล้างหน้าทั่วไป พอไหลมาใกล้ๆ ตาก็ทำให้แสบตาแล้ว จึงไม่สามารถทำความสะอาดบริเวณนี้ได้ แต่ที่จริงเเล้วเป็นส่วนที่ควรดูแลให้ดีที่สุด เพราะว่ารอบดวงตาเป็นส่วนที่บอบาง และมักจะสูญเสียพลังง่าย ทำให้ผิวดูหย่อนคล้อย และยิ่งถ้าเป็นสิว ก็จะดูแลยากไปอีก

ริ้วรอยรอบดวงตา

ริ้วรอยเกิดจากผิวแห้ง ขาดความยืดหยุ่น รวมถึงอายุที่มากขึ้น ซึ่งพิก โบทานิค สามารถใช้บำรุงรอบดวงตาเพื่อลดริ้วรอย ร่องลึกรอบดวงตาได้ ทุกสูตรจะเน้นเติมความชุ่มชื้น บำรุงอย่าล้ำลึกให้เห็นผลจริง ให้ผิวเรียบเนียนและเด็กลงอย่างเหลือเชื่อ

รอยคล้ำรอบดวงตา

สำหรับวิธีธรรมชาติในการลดรอยคล้ำรอบดวง ด้วยพืชต่างๆ

  • ใช้แตงกวาพอกบริเวณรอบดวงตา หั่นแตงกวาเป็นแผ่นบางๆแล้วนำมาแปะบริเวณรอบดวงตา แตงกวาเป็นผักที่ให้ความชุ่มชื่นรอบดวงตาได้ดี แนะนำให้ทำวันเว้นวัน
  • มะเขือเทศพอกบริเวณรอบดวงตา หั่นมะเขือเทศเป็นแผ่นบางๆแล้วนำมาแปะบริเวณรอบดวงตา รอยคล้ำรอบดวงตาจะค่อยๆดีขึ้น
  • ใช้ว่านหางจระเข้ที่ปอกเปลือกล้างทำความสะอาด นวดบริเวณรอบดวงตา จะช่วยให้ผิวรอบดวงตาเต็งตึงและลดรอยคล้ำได้ดี
  • ใช้ถุงชาประคบ นำถุงชาที่ใช้แล้วมาประกบใต้ดวงตา หากเป็นถุงชาเขียวจะดีมาก ถุงชาจะช่วยลดอาการหมองคล้ำรอบดวงตา
  • ใช้น้ำมันมะกอกทาบริเวณรอบดวงตาและนวดเบาๆรอบดวงตาประมาณ 10 นาทีและล้างออกด้วยน้ำสะอาด
  • ใช้น้ำแข็งประคบริเวณรอบดวงตา อาจจะใช้ผ้าขนหนูผืนเล็กห่อน้ำแข็งแล้วเอามาประกบทิ้งไว้ หรือนวดเบาๆ รอบดวงตาประมาณ 10 นาที จะช่วยลดอาการบวมได้

สุดท้ายจะไม่มีไม่ได้ สำหรับครีมบำรุงรอบดวงตาในการลดรอยคล้ำ ไม่ให้ขอบตาเป็นหมีแพนด้า ซึ่งเป็นครีมที่ต้องอ่อนโยน มักจะถูกแยกคนละส่วนกับครีมทาหน้า

ซึ่งพิก โบทานิค สำหรับผิวหน้านั้นก็ใช้บำรุงรอบดวงตาได้ โดยปลอดภัยและอ่อนโยนกว่าครีมบำรุงดวงตาทั่วไป เพราะไม่มีสารกันเสีย แถมยังไม่ต้องทาหลายขั้นตอน

  • ทุกสูตรของพิกจะบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา ฟื้นฟูรอบดวงตาที่อ่อนล้า ให้แข็งแรง ผิวสุขภาพดีอย่างมีชีวิตชีวา