ดูแลผิว ก่อนและหลังมาร์ค . ดูแลง่าย ไม่กี่ขั้นตอน

ถึงแม้ว่าสูตรมาร์คหน้าจะใช้กับผิวที่แตกต่างกัน แต่ก่อนมาร์คหน้าควรทำความสะอาดผิวหน้าก่อนเตรียมมาร์ค และหลังมาร์คหน้า ต้องบำรุงสกินแคร์ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง

ทำความสะอาดผิว

ถึงแม้จะเป็นสูตรมาร์คธรรมชาติ ก็อย่าลืมการล้างหน้า ที่จะต้องสะอาด เพื่อลดการอุดตัน รวมถึงหลีกเลี่ยงสูตรที่มีน้ำมันและสารระคายเคือง เพื่อไม่ให้ผิวอ่อนแอ

  • ใช้ พิก อโล คลีน ล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสุด ให้ความชุ่มชื้นทุกครั้งหลังล้าง ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ทำความสะอาดเฉพาะสิ่งสกปรก ไม่ทำให้ผิวอุดตัน และยังเป็นล้างหน้าที่ถูกสุด แต่ใช้ดีมาก
  • หากต้องการความชุ่มชื้นมากกว่า แนะนำใช้ พิก โบทานิค คลีน เซรั่มล้างหน้าที่ดีสุด ล้างเฉพาะสิ่งสกปรก ให้ความชุ่มชื้นและผิวกระจ่างใส สดชื่น ปลุกผิวมีชีวิตชีวา คุมมัน

บำรุงผิวหลังมาร์ค

สำหรับบำรุงผิวหลังมาร์คหน้า พิกทุกสูตรจะเน้นให้ความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ลดสิวที่สาเหตุ ให้ผิวเด้งเด็กลง ผิวขาวใสขึ้น ผลลัพธ์ดีมากกว่ามาร์คหน้า

สำหรับช่วงที่ไม่ค่อยมีเวลามาร์คหน้า นอนดึก งานหนักหน้าโทรมแต่อย่าดูแลผิว ใช้เซรั่มบำรุง ไม่ง้อมาร์ค เพียงตัวเดียว ผิวก็สวยขึ้น เอาอยู่ทุกสถานการณ์ เหมาะกับทุกสภาพผิว มีสารสกัดธรรมชาติ เพื่อบำรุงให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง เติมความชุ่มชื้น ปรับสมดุลให้ผิวหน้าดีขึ้น

ผิวแพ้ง่าย ไม่ควรมาร์คหน้า

ผิวแพ้ง่ายหรือแพ้สเตียรอยด์ งดการสครับผิว อาจจะเลือกเป็นโยเกิร์ตมาร์คหน้าเพียงอย่างเดียว ไม่แนะนำให้มาร์คด้วยน้ำมะนาวหรือผลไม้ที่ผลัดเซลล์ผิว เพราะอาจจะระคายเคืองเพิ่มกว่าเดิม

  • สำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้ พิก อโล เซรั่ม เป็นตัวอ่อนโยนที่สุดของพิก ใช้แทนการมาร์คและจะเห็นผลได้ดีกว่า แถมบำรุงได้ครบรอบด้าน ให้ความชุ่มชื้น ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง ลดสิว ผิวขาวใสขึ้น หน้าเด้งดูเด็กลง

สูตรมาร์คหน้าธรรมชาติ

เข้าใจว่าหลายคนคิดว่าการมาร์คหน้าคือการบำรุงที่ดีที่สุด แต่แท้จริงแล้ว พิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม หรือแม้แต่รุ่นที่ถูกสุด พิก อโล เซรั่ม ให้การบำรุงที่มาก กว่าหลายขุม อีกทั้งใช้ง่าย ไม่เหมือนมาร์คหน้าที่ต้องเสียเวลา และส่วนผสมที่สิ้นเปลืองมากมาย ดังนั้นแพมจึงไม่เคยมาร์คหน้าเลย