พิก

4 เซรั่มหน้าใสจากพิก เพื่อผิวแพ้ง่าย . ผิวกระจ่างใส ผิวแข็งแรงสุด

เซรั่มหน้าใส เซรั่มที่เน้นเรื่องสิว และผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ สกินแคร์ที่ดูแลผิวเราให้สุขภาพดี ขาวกระจ่างใสขึ้นโดยมีส่วนประกอบที่เข้มข้น ที่สำคัญต้องไม่มีส่วนประกอบของสารระคายเคืองทุกชนิด และเซรั่ม เนื้อสัมผัสเขาจะเหลว ซึ่มง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

  • ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง
  • ลดเรือนริ้วรอย จุดด่างดำจากสิว ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น
  • ไม่ทำให้รู้ขุมขนกว้าง กระชับรูขุมขน
  • ป้องกันการเกิดสิวต่างๆ เช่น สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวเสี้ยน

4 ตัวช่วยให้หน้าใส เซรั่มพิก

เซรั่มของ พิกโบทานิค ทุกตัวช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น อ่อนโยนสุด ไม่มีสารระคายเคืองผิวทุกชนิด เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่อ่อนแอ แพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ทำให้แพ้แน่นอน มาดู เซรั่ม 4 ตัวของพิกที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส พร้องฟื้นฟูให้ผิ้วแข็งแรงขึ้น

โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม

พิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม   เขามีส่วนประกอบของ Sodium Hyaluronate โมเลกุลเล็กสุด ซึ่มเข้าผิวเร็ว ให้ความชุ่มชื้นสูง และยังมีส่วนประกอบของอัลฟ่าอาร์บูติน ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าขาวออร่า ปลอดภัย B3 เข้มข้นสูง ช่วยให้ผิวแข็งแรง ให้หน้าดีขึ้นทุกด้าน ลดเรือนจุดด่างดำ บำรุงให้ผิวกระจ่างใส เป็นเซรั่มที่บำรุงครบทุกด้านผิวหน้าดีขึ้นเร็ว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

โบทานิค เซรั่ม

โบทานิค เซรั่ม เป็นเซรั่มที่ให้ความชุ่มชื้นทั้งภายในและภายนอกผิวด้วยอัลฟ่าอาร์บูติน จึงให้ผิวขาวใสสูง ลดรอยต่างๆ ให้ผิวสวยสุขภาพดีแข็งแรง ลดสิว ควบคุมสมดุลผิวได้ดี ไม่อุดตันรูขุมขน ผิวหายใจได้สะดวก เหมาะ กับผิวแพ้ง่าย อ่อนแอ เพราะ สำหรับผิวที่แพ้ง่าย เป็นสิว ต้องใช้เซรั่มที่อ่อนโยนมาก

โบทานิค ไวท์

โบทานิค ไวท์เซรั่ม ตัวนี้เน้นผิวกระจ่างใส ลดฝ้า กระ เพราะเขามีลิโคไรต์เข้มข้นถึง 5% และพืชพรรณธรรมชาติอื่นที่ให้ผิวขาวกระจ่างใสเร็วและแรงสุด แต่ปลอดภัย และลดรอยสิว ฝ้า กระ หน้าคล้ำ พร้อมผิวดีขึ้นทุกด้าน ลดสิว ชุ่มชื้น หน้าเด็ก ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะพิก โบทานิค ทุกสูตรจะเน้นเรื่องให้ความอ่อนโยน

โบทานิค ไนท์

เซรั่มตัวสุดท้าย ที่ให้ผิวหน้ากระจ่างใส เป็นเซรั่มสูตรกลางคืน เขาจะแห้งช้ากว่าตัวอื่น ให้ผิวชุ่มชื้นดีสุด ชุ่มชื้นหลังทาทันทีแบบไม่เหนอะหนะผิว เข้มข้นด้วยสารสกัดดอกกล้วยไม้สีม่วง ตื่นเช้าด้วยผิวสวยสุขภาพดี ขาวใส ลดฝ้า หน้าอิ่มน้ำ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ อ่อนโยนสุด ไม่มีส่วนประกอบของสารระคายเคือง