โรงานสีขาวพิก โบทานิค

พิกเป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่าย จึงได้ครีมคุณภาพสูง ในขณะที่หลายแบรนด์จ้างผลิต โรงงานต้องลดต้นทุนเพื่อให้ทั้งโรงงาน และแบรนด์ได้กำไร ทั้งค่าพนักงาน ค่าโฆษณา ยิ่งไปกว่านั้น บางแบรนด์โดนโรงงานหลอก เพราะเจ้าของแบรนด์ไม่มีความรู้ด้านการผลิต ผลิตเองจึงมั่นใจได้ปลอดภัย สูตรอ่อนโยนสุดเพื่อผิวแพ้ง่าย ดูได้จากส่วนผสม

เพื่อผิวดีกว่า

ไม่ได้จ้างผลิต

เห็นผลแบบผิวสุขภาพดี

ใส่ใจธรรมชาติ

รับผลิต

ครีมคุณภาพสูง ในแบรนด์คุณ

โรงงานสีขาวพิก

โรงงานสีเทาที่ขายดี
หากทำครีมที่อันตรายจะทำให้สินค้าขายดี ในแบบโรงงานสีเทา เน้นการใส่สารอันตราย หรือใส่สารที่ผิดกฏหมาย เพราะเห็นผลเร็ว แต่เป็นอันตรายต่อผิวในภายหลัง แต่เอกสารต่างๆ ความปลอดภัย ก็มีครบได้ แต่การใส่หรือไม่ใส่ก็ทำได้ทั้งหมด เพื่อที่จะให้ครีมเห็นผลทันที และที่สำคัญต้นทุนถูกกว่า

ปราศจากสารอันตราย ไม่ทำผิดกฏหมาย พิกเป็นผู้ผลิต เพื่อให้ผู้ใช้ได้สินค้าที่มีคุณภาพแท้จริง ให้ทุกคนหน้าดี ใช้ชีวิตมั่นใจ และยืนยันได้ว่าพิกใช้ดีจริง เห็นผลแน่นอน อ่อนโยนสุดแต่เห็นผลสุด เป็นสูตรเข้มข้น พิกเลือกสารสกัดดีสุด ผิวสวยยั่งยืน ต่างจากครีมทั่วไปที่เน้นการตลาดแต่ลดคุณภาพ ใช้ดีช่วงแรกเกิดผลเสียภายหลัง

บริการอื่นๆ

ตอบคำถามได้
เพราะผลิตเองจึงรู้จริง ครีมที่ดีต้องตอบให้ได้ว่า สารอะไรให้ผิวดียังไง ไม่ว่าจะเป็นคำถามด้านสินค้า ปัญหาผิว ข้อสงสัย สารสกัด มีคำตอบให้หมด

5 thoughts on “โรงานสีขาวพิก โบทานิค”

Leave a Comment

น้ำหอม | ริ้วรอย | สิว
โรงงานสีขาว