โรงงานสีขาว

พิก โบทานิค มาจากโรงงานสีขาว ซึ่งปลอดภัย ไม่เหมือนโรงงานสีเทา เราผลิตเครื่องสำอางปลอดภัย ไร้สารเคมีอันตราย พิถีพิถันทุกกระบวนการผลิตสะอาด สามารถตรวจสอบย้อนกลับ ทุกเลขจดแจ้งมีในระบบจริง ทุกสารสกัด ทุกส่วนผสม มีเอกสารรับรอง

เราแทบจะไม่รู้เลยว่าโรงงานสีเทา เขาใส่อะไรลงไปบ้าง แม้จะมีโฆษณาที่ดูน่าใช้ บางอันก็เกินความจริง ขาวใสใน 7 วัน ลดสิวในหนึ่งอาทิตย์ อะไรแบบนี้ต่างชวนเชื่อให้น่าใช้ แถมปัจจุบันยังมีครีมอันตรายอยู่มากมาย

โรงงานสีขาวคืออะไร

มีการผลิตอย่างละเอียดทุกขั้นตอน เครื่องมือมาตรฐาน ปลอดภัย มีหลักฐานการรับรองอย่างชัดเจน ที่สำคัญเริ่มต้นด้วยการใช้จริงจากเจ้าของแบรนด์เอง เพราะเคยหน้าพังมาก่อน แต่หลังใช้พิกผิวสวยขึ้น ไปไหนมาไหนมีแต่คนทักว่าหน้าดีขึ้น ผลิตเองใช้เองจึงมั่นใจได้

จะใช้สารเคมีทำไม ในเมื่อธรรมชาติดีกว่า ซึ่งเห็นผลยั่งยืน พิกไม่มีสารระคายเคืองหรือสารอันตรายทุกชนิด เราไม่ได้เน้นว่าต้องเห็นผลเร็ว แต่ต้องเห็นผลจริงต่างหาก จะช้าหรือเร็วก็อาจขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยครับ

 • อ่อนโยนสุดแต่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด เป็นสูตรเข้มข้น พิกเลือกสารสกัดที่ดีสุด ผิวสวยยั่งยืน ต่างจากครีมทั่วไปที่เน้นการตลาดแต่ลดคุณภาพ ใช้ดีช่วงแรกเกิดผลเสียภายหลัง

โดยพิกจะเห็นผลสูงได้มากกับผิวปกติและผิวเป็นสิวทั่วไป ที่ไม่ได้ใช้สารสเตียรอยด์ แต่ผิวหน้าติดสารสเตียรอยด์ก็ใช้พิกแล้วเห็นผลได้ แต่ก็ต้องใช้เวลา จะรักษาต้องอดทน จึงมีทั้งลูกค้า​ที่​ใช้​แล้ว เห็น​ผล ทึ่ง​กับ​ผลที่ได้ รวมถึง​ใช้​พิก​นานถึง 3 ปี​ก็​มี​เยอะ ซึ่ง​ยาก​มาก ที่​เรา​จะ​ได้​ครีม​เดิม​ๆ นาน​ขนาด​นี้​ถ้า​ไม่​ดี​จริง เพราะ​เผลอไปกับโฆษณา​ต่าง​ๆ ที่​น่า​ซื้อ​ใช้ ตามแบรนด์ต่างๆ ที่เกิดใหม่มากมาย

แพคเกจ

ใส่ใจธรรมชาติ โดยสินค้าใหม่ตั้งแต่ 2020 จะรักสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้นครับ

 • สติกเกอร์ที่เล็กลง
 • กล่องที่เล็กลง ใช้กระดาษน้อยลง
 • สินค้าใหม่บางตัว จะไม่มีสติกเกอร์ที่ข้างขวด แต่จะมีที่กล่องแทน
 • มาตรฐานดีทุกชิ้น แม้ผลิตจำนวนมาก เราก็ใส่ใจในสินค้าทุกตัว

งานดีไซน์ที่ให้พิกมีรูปลักษณ์ที่น่าใช้ที่สุด เรียบหรู สีสันสวยงาม ใช้พลาสติกและกระดาษน้อย แพจเกจสีเขียวคัดพิเศษจากพันเฉดสี คือพืชพรรณธรรมชาติเข้มข้น

 • เน้นใช้งานจริง
  เราเน้นคุณภาพของครีมเป็นหลัก เพื่อให้ผู้ใช้เห็นผลจริง แพคเกจทนทาน ไม่แตกง่ายเหมือนขวดแก้ว มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย โดยเราใช้วัสดุน้อยชิ้น เพื่อลดการสิ้นเปลืองทรัพยากร ลดขยะ แต่เเพคเกจก็ยังมีคุณภาพสูงในการปกป้องสินค้า
 • สะอาด
  ขวดทึบแสง ตกไม่แตก ปกป้องคุณภาพเมื่อโดนแสง เป็นขวดปั้มสะอาดทุกครั้งที่ใช้ เพราะกระปุกหรือขวดหยดเซรั่มจะปนเปื้อนเชื้อง่าย
 • ปลอดภัย
  วัสดุที่ใช้คุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ไม่มีสารพิษเจือปน และลดการปนเปื้อนจากภายนอก วัสดุที่ใช้ปลอดภัยต่อครีม ไม่เลือกใช้วัสดุมีสีที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้และทำลายสิ่งแวดล้อม
 • หน้าที่ใช้สอย
  ขนาดสัดส่วน เหมาะกับปริมาณ หยิบใช้ง่าย

ขนส่ง

สะดวก หีบห่อสามารถป้องกันการชำรุดเสียหาย กรณีที่ผลิตภัณฑ์มีขนาดใหญ่จนเกินไปก็ง่ายต่อการชำรุดเสียหาย สิ้นเปลืองค่าขนส่ง

ตอบคำถามได้

เพราะเราไม่ใช่โรงงานสีเทา เน้นปริมาณ พิกเน้นคุณภาพและผลลัพธ์ผู้ใช้เป็นสำคัญ มีที่มาที่ไปชัดเจน ทุกปัญหาผิวเรามุ่งรักษาที่ต้นเหตุ จึงตอบคำถามและให้คำปรึกษาได้ตลอด


ผลิตสะอาด

สแตนเลส แก้ว และพลาสติกที่สะอาด มาตรฐาน อย. ไม่มีผ้าและกระดาษที่สะสมฝุ่น

สารสกัดธรรมชาติ

ลิขสิทธิ์

เครื่องหมายการค้าจดทะเบียน ดูแลผิวคุณยาวๆ มาตรฐานรางวัลความน่าเชื่อถือระดับสากล

รับผลิตครีม

เพื่อผิวแพ้ง่าย เวชสำอางคุณภาพสูง สารสกัดพืชธรรมชาติ ไร้สารเคมีอันตราย จากในและต่างประเทศ หากคุณมีแบรนด์อยู่แล้ว เพียงมาผลิตกับเรา

5 thoughts on “โรงงานสีขาว”

Leave a Comment