โรงงานสีขาว

โรงงานสีขาว

พิก โบทานิค โรงงานสีขาว ซึ่งปลอดภัย ไม่เหมือนโรงงานสีเทา

เราผลิตเครื่องสำอางที่ปลอดภัย ไร้สารเคมีอันตราย พิถีพิถันทุกกระบวนการผลิตมีความเข้มงวดเช่นเดียวกับการผลิตอาหารที่สะอาด ทุกกระบวนการผลิต สามารถตรวจสอบย้อนกลับ ทุกเลขจดแจ้งมีในระบบจริง ทุกสารสกัด ทุกส่วนผสม มีเอกสารรับรอง

เราคือผู้ผลิตครีมปราศจากอันตราย จะใช้สารเคมีทำไมในเมื่อธรรมชาติดีกว่า บำรุงผิวจากธรรมชาติที่อ่อนโยนแต่ประสิทธิภาพสูง สวยปลอดภัย เห็นผล ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงระยะยาว ลดการสะสมสารเคมีสาเหตุของความร่วงโรยผิวทุกประการ ถูกต้องตามกฏหมาย ไร้สารอันตราย เพราะสารสกัดดีกว่าแต่แพงมาก ขายยาวๆ ผลิตเองจึงมั่นใจไม่มีสารอันตราย ทดสอบแล้วใช้ดีได้ผลจริง ผิวสวยยั่งยืน ต่างจากครีมทั่วไปที่เน้นการตลาดแต่ลดคุณภาพ ใช้ดีช่วงแรกเกิดผลเสียภายหลัง

แพคเกจใส่ใจธรรมชาติ

สินค้าใหม่ตั้งแต่ 2020 จะใช้สติกเกอร์เล็กลงเพื่อสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้นครับ
งานดีไซน์ที่ให้พิกมีรูปลักษณ์ที่น่าใช้ที่สุด ใช้พลาสติกและกระดาษน้อย แพจเกจสีเขียวคัดพิเศษจากพันเฉดสี คือพืชพรรณธรรมชาติเข้มข้น

 • แข็งแรง
  ทนทาน ไม่แตกง่ายเหมือนขวดแก้ว
 • ขวดปั้มสะอาดทุกครั้งที่ใช้
  ขวดทึบแสง ตกไม่แตก ปกป้องคุณภาพเมื่อโดนแสง เพราะกระปุก ขวดหยดเซรั่มปนเปื้อนเชื้อง่าย
 • น้ำหนักเบา ขนาดเล็ก ใช้วัสดุน้อยชิ้น ลดการสิ้นเปลืองทรัพยากรที่เกินความจำเป็นในการประกอบ ลดขยะ รักษาทรัพยากรธรรมชาติ ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ในขณะที่แพจเกจยังคงทำหน้าที่ในการปกป้องสินค้าได้อย่างดี
 • ออกแบบเรียบง่าย เน้นการใช้งานได้จริง พกพาง่าย เน้นเนื้อครีมเป็นหลัก วัสดุคุณภาพสูง ปลอดภัย เพื่อตอบสนองความต้องการผู้บริโภค มีเอกลักษณ์ ตั้งอยู่บนพื้นฐานทางการตลาดและความเป็นไปได้ในการผลิตจำนวนมาก ทุกส่วนออกแบบมาเพื่อเน้นการใช้งานจริงทุกชิ้นงาน ใส่ใจทุกขั้นตอนรายละเอียด และสำคุญที่สุด คำนึงถึงคุณภาพที่ดีที่สุดต่อผู้บริโภค
 • หน้าที่ใช้สอย
  ออกแบบขนาด สัดส่วน ที่เหมาะสม ปริมาณเนื้อสอดคล้องกับแพคเกจ สะอาดเก็บรักษาคุณภาพ
 • ขนส่ง
  สะดวก หีบห่อสามารถป้องกันการชำรุดเสียหาย กรณีที่ผลิตภัณฑ์มีขนาดใหญ่จนเกินไปก็ง่ายต่อการชำรุดเสียหาย สิ้นเปลืองค่าขนส่ง
 • ปลอดภัย
  วัสดุที่ใช้คุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ลือกใช้วัสดุที่ไม่มีสารพิษเจือปน และลดการปนเปื้อนจากภายนอก วัสดุที่ใช้ปลอดภัยต่อครีม ขวดทึบลดเข้าของแสง ลดการทำปฏิกิริยา ไม่เลือกใช้วัสดุมีสีที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้และทำลายสิ่งแวดล้อม
 • ใช้ง่าย
  สะดวกสบายในการใช้ผลิตภัณฑ์ กะทัดรัด พกพาง่าย

ผลิตสะอาด

สแตนเลส แก้ว และพลาสติกที่สะอาด มาตรฐาน อย. ปราศจากผ้า กระดาษที่สะสมฝุ่น

สารสกัดธรรมชาติ

ลิขสิทธิ์

เครื่องหมายการค้าจดทะเบียน ดูแลผิวคุณยาวๆ มาตรฐานรางวัลความน่าเชื่อถือระดับสากล

รับผลิตครีม

เพื่อผิวแพ้ง่าย เวชสำอางคุณภาพสูง สารสกัดพืชธรรมชาติ ไร้สารเคมีอันตราย จากในและต่างประเทศ หากคุณมีแบรนด์อยู่แล้ว เพียงมาผลิตกับเรา

5 thoughts on “โรงงานสีขาว”

Leave a Comment