โรงงานสีขาว

โรงงานสีขาว

พิก โบทานิค เราผลิตเครื่องสำอางที่ปลอดภัย ไร้สารเคมีอันตราย พิถีพิถันทุกกระบวนการผลิตมีความเข้มงวดเช่นเดียวกับการผลิตอาหารที่ต้องสะอาด ทุกกระบวนการผลิต สามารถตรวจสอบย้อนกลับ ทุกเลขจดแจ้งมีในระบบจริง ทุกสารสกัด ทุกส่วนผสม มีเอกสารรับรอง เราคือผู้ผลิตครีมปราศจากอันตราย จะใช้สารเคมีทำไมในเมื่อธรรมชาติดีกว่า บำรุงผิวจากธรรมชาติที่อ่อนโยนแต่ประสิทธิภาพสูง สวยปลอดภัย เห็นผล ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงระยะยาว ลดการสะสมสารเคมีสาเหตุของความร่วงโรยผิวทุกประการ ถูกต้องตามกฏหมาย ไร้สารอันตราย เพราะสารสกัดดีกว่าแต่แพงมาก ขายยาวๆ ผลิตเองจึงมั่นใจไม่มีสารอันตราย ทดสอบแล้วใช้ดีได้ผลจริง ผิวสวยยั่งยืน ต่างจากครีมทั่วไปที่เน้นการตลาดแต่ลดคุณภาพ ใช้ดีช่วงแรกเกิดผลเสียภายหลัง

แพคเกจใส่ใจธรรมชาติ

งานดีไซน์ที่ให้พิกมีรูปลักษณ์ที่น่าใช้ที่สุด ใช้พลาสติกและกระดาษน้อย แพจเกจสีเขียวคัดพิเศษจากพันเฉดสี คือพืชพรรณธรรมชาติเข้มข้น

สินค้าใหม่ตั้งแต่ 2020 จะใช้สติกเกอร์เล็กลงเพื่อสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้นครับ

ขวดปั้มสะอาดทุกครั้งที่ใช้

ขวดทึบแสง ตกไม่แตก ปกป้องคุณภาพเมื่อโดนแสง เพราะกระปุก ขวดหยดเซรั่มปนเปื้อนเชื้อง่าย
น้ำหนักเบา ขนาดเล็ก ใช้วัสดุน้อยชิ้น ลดการสิ้นเปลืองทรัพยากรที่เกินความจำเป็นในการประกอบ ลดขยะ รักษาทรัพยากรธรรมชาติ ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ในขณะที่แพจเกจยังคงทำหน้าที่ในการปกป้องสินค้าได้อย่างดี
ออกแบบเรียบง่าย เน้นการใช้งานได้จริง พกพาง่าย เน้นเนื้อครีมเป็นหลัก วัสดุคุณภาพสูง ปลอดภัย เพื่อตอบสนองความต้องการผู้บริโภค มีเอกลักษณ์ ตั้งอยู่บนพื้นฐานทางการตลาดและความเป็นไปได้ในการผลิตจำนวนมาก ทุกส่วนออกแบบมาเพื่อเน้นการใช้งานจริงทุกชิ้นงาน ใส่ใจทุกขั้นตอนรายละเอียด และสำคุญที่สุด คำนึงถึงคุณภาพที่ดีที่สุดต่อผู้บริโภค

หน้าที่ใช้สอย
ออกแบบขนาด สัดส่วน ที่เหมาะสม ปริมาณเนื้อสอดคล้องกับแพคเกจ สะอาดเก็บรักษาคุณภาพ

ใช้ง่าย

สะดวกสบายในการใช้ผลิตภัณฑ์ กะทัดรัด พกพาง่าย

ปลอดภัย

วัสดุที่ใช้คุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ลือกใช้วัสดุที่ไม่มีสารพิษเจือปน และลดการปนเปื้อนจากภายนอก วัสดุที่ใช้ปลอดภัยต่อครีม ขวดทึบลดเข้าของแสง ลดการทำปฏิกิริยา ไม่เลือกใช้วัสดุมีสีที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้และทำลายสิ่งแวดล้อม

แข็งแรง

ทนทาน ไม่แตกง่ายเหมือนขวดแก้ว

ขนส่ง

สะดวก หีบห่อสามารถป้องกันการชำรุดเสียหาย กรณีที่ผลิตภัณฑ์มีขนาดใหญ่จนเกินไปก็ง่ายต่อการชำรุดเสียหาย สิ้นเปลืองค่าขนส่ง


ผลิตสะอาด

สแตนเลส แก้ว และพลาสติกที่สะอาด มาตรฐาน อย. ปราศจากผ้า กระดาษที่สะสมฝุ่น

สารสกัดธรรมชาติ

ลิขสิทธิ์

เครื่องหมายการค้าจดทะเบียน ดูแลผิวคุณยาวๆ มาตรฐานรางวัลความน่าเชื่อถือระดับสากล

รับผลิตครีม

เพื่อผิวแพ้ง่าย เวชสำอางคุณภาพสูง สารสกัดพืชธรรมชาติ ไร้สารเคมีอันตราย จากในและต่างประเทศ หากคุณมีแบรนด์อยู่แล้ว เพียงมาผลิตกับเรา

5 thoughts on “โรงงานสีขาว”

  1. พิกใช้ดีทุกตัวค่ะ ชอบมากๆ ซึมเร็ว ผิวนุ่ม สิวลดลง จุดด่างดำก็ลดลงค่ะ ติดใจเลยค่ะ

Leave a Comment