Pix Flower Body Spray 140g . พิก ฟลาวเวอร์ บอดี้ สเปรย์ . น้ำหอมน้ำ ยูคาลิปตัสสีชมพู ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย
บำรุงผิว และให้กลิ่นกระจายอย่างสม่ำเสมอ กลิ่นสกัดจากพืชธรรมชาติ อ่อนโยน ผิวชุ่มชื้นสูงแบบแห้งสบายและกระจ่างใส ลดสิวโดยเฉพาะหลังและหน้าอก

ใบรับแจ้ง 13-1-6400022568

500.-

300.-

ออลอินวัน

สูตรสเปย์บางเบาพิเศษ ให้ความชุ่มชื้นแบบบางเบา ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ ไม่อุดตัน เติมเต็มความชุ่มชื้นผิว ลดสิวโดยเฉพาะบริเวณหน้าอกและหลัง ผิวชุ่มชื้นเคลือบผิวด้วยน้ำหล่อเลี้ยงผิวธรรมชาติ ให้ผิวแข็งแรงขึ้น

ผิวชุ่มชื้นสูง แบบบางเบา สิวหายผิวกาย

ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ ไม่อุดตัน เติมเต็มความชุ่มชื้นผิว และเคลือบผิวด้วยน้ำหล่อเลี้ยงผิวธรรมชาติ ให้ผิวแข็งแรงขึ้น รักษาสิวหายขาด พิกเน้นผิวได้หายใจเต็มที่ แบบไม่มีสารที่ทำให้แพ้ ให้ผิวชุ่มชื้น ลดสิวโดยเฉพาะบริเวณหน้าอกและหลัง

 • ว่านหางจระเข้
 • น้ำมันยูคาลิปตัส
 • บี 3 ไกลคอล ยูเรีย
 • อัลลานโทอิน
  ซ่อมแซมผิวให้เก็บความชุ่มชื้นได้เยอะขึ้น และยังต้านการแพ้

ลดริ้วรอยผิวกาย

เน้นริ้วรอยดีขึ้นยั่งยืน แค่ใช้พิกสูตรลดริ้วรอยที่ไม่มีแบรนด์ไหนเหมือน เข้มข้นและโมเลกุลเล็ก ให้ผิวคุณดูเด็กยิ่งกว่าที่คุณเคยใช้มาทุกครีม จนใครก็ต้องทัก ฟื้นฟูผิวแห้ง กระตุ้นให้ผิวมีน้ำมีนวล รักษาที่สาเหตุหลักของริ้วรอย

เพราะน้ำหอม และแอลกอฮอล์ทำให้แพ้ง่ายมาก อีกทั้งน้ำหอมใช้เวลาบ่มหลายปีเพื่อให้กลิ่นมีความละมุน แต่เนื่องจากพิกใช้กลิ่นที่มาจากพืชธรรมชาติ การบ่มนานทำให้กลิ่นมีการเพี้ยนไปได้ เพื่อความสดใหม่พิกจึงคิดค้นน้ำหอมสูตรน้ำที่นอกจากไม่มีแอลกอฮอล์แล้ว ยังเป็นกลิ่นจากพืชธรรมชาติต่างจากน้ำหอมทั่วไปที่ใช้กลิ่นสังเคราะห์ นอกจากหอมสดชื่นสุด ยังบำรุงผิวไปในตัวแบบออลอินวันด้วย

เพื่อลดขั้นตอนแต่งสวย ผิวกระจ่างใสและหอมในขวดเดียว สูตร Unisex กลิ่นผู้ชายก็ใช้ได้

หลังอาบน้ำเรามักจะเสียเวลาไปกับการบำรุงผิวกายที่ใช้เวลานาน เพราะผิวตัวไม่เหมือนหน้าที่ทาแปปเดียวเสร็จ กว่าเราจะกดเซรั่มทาตัวแล้วลูบไปแต่ละส่วน ตั้งแต่แขน ขา ท้อง หลัง กว่าจะให้ซึมเข้าผิวใช้เวลานาน ดังนั้น การบำรุงรูปแบบใหม่จึงมาในแบบสเปรย์ที่ฉีดครั้งเดียวครอบคลุมพื้นที่มากกว่า และกระจายได้สม่ำเสมอกว่า ที่เหลือก็แค่รอให้ซึมเข้าผิว ง่ายมากๆ

และปัญหาสำคัญคือ หลายคนอยากใช้น้ำหอม แต่แพ้เพราะแอลกอฮอล์เป็นส่วนใหญ่ สูตรนี้จึงไม่มีแอลกอฮอล์ แต่ให้ความหอมเหมือนกันเพราะเราใช้น้ำเป็นตัวนำพาโมเลกุลน้ำหอม ทำให้หอมได้นานกว่าและหอมเบาๆ และอยู่ได้นานกว่า ไม่หลุดหนีไปเร็วเหมือนใช้แอลกอฮอล์ และกลิ่นยังไม่ถูกรบกวนจากแอลกอฮอล์ด้วย พร้อมทั้งสารทุกตัวที่ไม่มีกลิ่น จึงไม่รบกวนกลิ่นที่สกัดจากธรรมชาติของฟลาวเวอร์ บอดี้สเปรย์ แต่สารอาจจะราคาแพงหน่อย ซึ่งเพิ่มคุณภาพไปอีกเพราะของแพงย่อมอ่อนโยนและเห็นผลกว่า

กลิ่นสดชื่นทันสมัย

กลิ่นใหม่ล่าสุด สดชื่นๆ ท่ามกลางอากาศที่ร้อนอย่างบ้านเรา หอมเย็นสุดๆ กับโทนกลิ่นน้ำแข็ง

ดอกไม้ธรรมชาติสดชื่นที่ยกมาทั้งสวน
กลิ่นชัดใส เย็นสดใสดุจประกายของสายน้ำที่สะท้อนแสงแดด หอมอ่อนๆ

เอสเซลเซียลธรรมชาติ
เป็นการแต่งกลิ่นด้วยสารราคาแพงมาก เพราะต้องสกัดกลิ่นจากส่วนน้ำมันของพืชธรรมชาติ ได้สารอโรม่าเทอราพี ให้การอาบน้ำผ่อนคลาย คลายความเครียดที่สะสมมาทั้งวัน กลิ่นน้ำมันจะมาไปและหายไปอย่างรวดเร็ว เป็นปกติของกลิ่นที่มาจากธรรมชาติ ไม่เหมือนกลิ่นน้ำหอมสั่งเคราะห์ที่ติดทนนานกว่ามาก

ดอกไม้สดชื่น

______________________
ดอกไม้
___________
สดชื่น
_______
ยูครลิปตัส
__
วนิลา

กลิ่นแรก

กลิ่นแรกน้ำมันระเหยจากยูคาลิปตัส หอมเย็น สดชื่น สกัดจากธรรมชาติ ให้คุณผ่อนคลายทุกครั้งที่ฉีด บำบัดอารมณ์ด้วยกลิ่นอโรม่า ลดความเครียด

กลิ่นหลัก

กลิ่นหลักกุหลาบ และสวนดอกไม้ หอมจับใจมวลดอกไม้ในยามเย็นที่สดชื่น ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ที่ทิ้งน้ำหนักได้อย่างสวยงาม

กลิ่นท้าย

กลิ่นท้ายที่หอมหวานด้วยวนิลา ตบท้ายกับกลิ่นวนิลลาที่หอมหวาน วนิลลาบางเบา ที่หลายคนต้องยอมจำนนต่อสัมผัสอันอ่อนละมุน มาในโทนอ่อนๆ

ส่วนประกอบ

Aqua, Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Propylene Glycol, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Fragrance, DMDM Hydantoin, Eucalyptus Globulus (Eucalyptus) Leaf Oil, Niacinamide, Disodium EDTA, Allantoin, Isoprene Glycol, Hydroxyethyl Urea, Urea

ยูคาลิปตัส

Eucalyptus Essential Oil บำบัดอารมณ์ด้วยกลิ่นอโรม่า ให้ผิวสดชื่น ผิวเนียนนุ่มขึ้น ลดเลือนริ้วรอย พร้อมส่วนประกอบจากพืชนานาชนิด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นล้ำลึก ยาวนาน และ ปกป้องผิว ให้ผิวแข็งแรง

เพราะสกัดจากธรรมชาตินอกจากหอมแล้ว ยังให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น ลดริ้วรอย ผิวดูเด็ก และด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาตินานาชนิดที่ทำงานร่วมกัน ให้ผิวชุ่มชื้นสุด กลิ่นหอมสดชื่น มีชีวิตชีวา

อ่อนโยน

น้ำหอม และน้ำมันหอมระเหยนำเข้าจากอังกฤษ อ่อนโยน ไม่มีสารทำให้แพ้ ผิวที่แพ้ง่ายมากๆ ใช้ได้ไม่แพ้แน่นอน

 • สารอุดตันผิว
  • ซิลิโคน
 • สารแพ้ง่าย
  • วิตามินซี วิตามินอี
  • สารให้ความเย็น
  • สี
  • พาราเบน
  • ฟีนอกซิเอทานอล
  • ฟอร์มัลดีไฮด์
  • แอลกอฮอล์