พิก ฟลาวเวอร์ บอดี้ สเปรย์

หอมสุดชื่น

ขนาดจำหน่าย
140g

PIX Flower Body Spray
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย


สเปรย์บำรุงผิวกาย ที่ใช้ง่ายกระจายบนผิวกายอย่างสม่ำเสมอ ให้ผิวหอมด้วยกลิ่นสกัดจากพืชธรรมชาติ อ่อนโยน ผิวชุ่มชื้นสูงแบบผิวแห้งสบายและกระจ่างใส ลดสิวที่ผิวกาย โดยเฉพาะหลังและหน้าอก ซึ่งใครต่างก็บอกว่าหายยาก

จุดเริ่มต้น

หลังอาบน้ำเรามักจะเสียเวลาไปกับการบำรุงผิวกายที่ใช้เวลานาน เพราะผิวตัวไม่เหมือนหน้าที่ทาแปปเดียวเสร็จ กว่าเราจะกดเซรั่มทาตัวแล้วลูบไปแต่ละส่วน ตั้งแต่แขน ขา ท้อง หลัง กว่าจะให้ซึมเข้าผิวใช้เวลานาน ดังนั้น การบำรุงรูปแบบใหม่จึงมาในแบบสเปรย์ที่ฉีดครั้งเดียวครอบคลุมพื้นที่มากกว่า และกระจายได้สม่ำเสมอกว่า ที่เหลือก็แค่รอให้ซึมเข้าผิว ง่ายมากๆ

และปัญหาสำคัญคือ หลายคนอยากใช้น้ำหอม แต่แพ้เพราะแอลกอฮอล์เป็นส่วนใหญ่ สูตรนี้จึงไม่มีแอลกอฮอล์ แต่ให้ความหอมเหมือนกันเพราะเราใช้น้ำเป็นตัวนำพาโมเลกุลน้ำหอม ทำให้หอมได้นานกว่าและหอมเบาๆ และอยู่ได้นานกว่า ไม่หลุดหนีไปเร็วเหมือนใช้แอลกอฮอล์ และกลิ่นยังไม่ถูกรบกวนจากแอลกอฮอล์ด้วย พร้อมทั้งสารทุกตัวที่ไม่มีกลิ่น จึงไม่รบกวนกลิ่นที่สกัดจากธรรมชาติของฟลาวเวอร์ บอดี้สเปรย์ แต่สารอาจจะราคาแพงหน่อย ซึ่งเพิ่มคุณภาพไปอีกเพราะของแพงย่อมอ่อนโยนและเห็นผลกว่า

ส่วนประกอบ

Aqua, Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Propylene Glycol, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Fragrance, DMDM Hydantoin, Eucalyptus Globulus (Eucalyptus) Leaf Oil, Niacinamide, Disodium EDTA, Allantoin, Isoprene Glycol, Hydroxyethyl Urea, Urea

กลิ่นใหม่สดชื่นทันสมัย

กลิ่นใหม่ล่าสุด สดชื่นๆ ท่ามกลางอากาศที่ร้อนอย่างบ้านเรา หอมเย็นสุดๆ กับโทนกลิ่นน้ำแข็ง

ประเภทกลิ่น
Fresh Floral

ดอกไม้สดชื่น

คอร์ดหลัก
Main Accords

80% ดอกไม้
30% สดชื่น
10% ยูคาลิปตัส
10% น้ำ
5% วนิลา

ดอกไม้ธรรมชาติสดชื่นที่ยกมาทั้งสวน
กลิ่นชัดใส เย็นสดใสดุจประกายของสายน้ำที่สะท้อนแสงแดด หอมอ่อนๆ

เอสเซลเซียลธรรมชาติ
เป็นการแต่งกลิ่นด้วยสารราคาแพงมาก เพราะต้องสกัดกลิ่นจากส่วนน้ำมันของพืชธรรมชาติ ได้สารอโรม่าเทอราพี ให้การอาบน้ำผ่อนคลาย คลายความเครียดที่สะสมมาทั้งวัน กลิ่นน้ำมันจะมาไปและหายไปอย่างรวดเร็ว เป็นปกติของกลิ่นที่มาจากธรรมชาติ ไม่เหมือนกลิ่นน้ำหอมสั่งเคราะห์ที่ติดทนนานกว่ามาก

กลิ่นแรก
ยูคาลิปตัส
กล้วยไม้
น้ำแข็ง
เมล่อน
ส้ม

กลิ่นหลัก
กุหลาบ
โบตั๋น
ดอกลินลี่
ทิวลิป
ดอกบัว
มะลิ

กลิ่นท้าย
วนิลา
จันทน์เทศ
ไม้หอม

สดชื่นทันสมัย

น้ำมันหอมระเหยยูคาลิปตัสนำเข้า
Eucalyptus Globulus (Eucalyptus) Leaf Oil
บำบัดอารมณ์ด้วยกลิ่นอโรม่า ให้คุณผ่อนคลายทุกครั้งที่ฉีด และให้ผิวสดชื่น ผิวเนียนนุ่มขึ้น ลดเลือนริ้วรอย

หอมจับใจมวลดอกไม้สีชมพู

หอมหวานละมุนละไม กับกลิ่นเจิดจรัสของมวลดวกไม้สีชมพู
ทั้งดอกโบตั๋น กุหลาบ กล้วยไม้ ไอริส ลิลลี่ ทิวลิป ผสมผสานกันอย่างลงตัว
ให้ความหอม ฟุ้งกระจาย

ตบท้ายกับกลิ่นวนิลลาที่หอมหวาน

วนิลลาบางเบา ที่หลายคนต้องยอมจำนนต่อสัมผัสอันอ่อนละมุน
มาในโทนอ่อนๆ ที่ยังให้ความเป็นสาวในวัยทำงาน

คุ้มราคา

คัดสรรวัตถุดิบและทำการผลิตอย่างพิถีพีถัน มีต้นทุนสูง ใช้เวลาในการรังสรรค์ยาวนาน จนได้น้ำหอมที่มีคุณภาพดีที่สุด เพื่อความคุ้มค่า กลิ่นอยู่ได้นานทั้งวันด้วยสูตรพิเศษ ซึ่งหาได้ยากในกลุ่มน้ำหอมโทนสดชื่นในปัจจุบัน

ฉีดครั้งเดียวมั่นใจตลอดวัน
เข้มข้นระดับน้ำหอม ฉีดครั้งเดียวติดทน ไม่แนะนำให้ประโคมฉีด เพราะในการฉีดช่วงแรกกับกลิ่นแรกที่สดชื่น ยังเป็นกลิ่นอ่อนๆ เบาๆ แต่เมื่อผ่านไป 15นาที ถึงจะได้สัมผัสกลิ่นหลักที่เป็นหัวใจของน้ำหอม จะกระจายตัวเต็มที่

ขวดใหญ่
หากเป็นน้ำหอมแพคเกจสวยงาม คงจะเสียดายไม่น้อยถ้าแตกเสียหาย แต่พิก แพจเกจน้ำหนักเบา ตกไม่แตก พร้อมหัวสเปร์ที่ฟุ้งกระจายเป็นละอองละเอียดสุดๆ และยังพกพาง่าย ไม่หนักกระเป๋าซื้อเลย

โปรพิเศษ

รีวิวลูกค้าจริง

อยากให้ทุกคนสวย

Leave a Comment