Pix flower perfume 140ml +ฟรี . น้ำหอม ดอกไม้สดชื่น

  • 140g
    5,000 ฿1,500
    ฟรี aloe alcohol 500g

พิก ฟลาวเวอร์ เฟอร์ฟูม
น้ำหอม

น้ำหอมกลิ่นเอกลักษณ์เฉพาะพิกที่ทันสมัย เข้มข้นระดับ perfume Extract เพิ่มเสน่ห์ให้คนข้างๆ ตกหลุมรัก ด้วยกลิ่นดอกไม้ทันสมัยจากพิกฟลาวเวอร์ เหมือนไปวิ่งในสวนดอกไม้ หอมอ่อนๆ สดชื่น

กลิ่นพรีเมี่ยม หอมตลอดวัน

ด้วยความมาตรฐานระดับสากล กลิ่นน้ำหอมจึงมีความพิเศษ สูตรเฉพาะพิก สร้างเสน่ห์ให้ตัวเองง่ายๆ เพราะน้ำหอมบ่งบอกความเป็นตัวเราได้ดี กลิ่นที่หอมชวนหลงไหล มีสไตล์เฉพาะตัวเอง ติดทนตลอดวัน กลิ่นที่พัดผ่านตามสายลมจะสร้างแรงดึงดูดให้คุณอย่างลงตัว

การผสมผสานของมวลดอกไม้นานาพรรณ ที่ละเอียดอ่อนกับความสดชื่นฉ่ำน้ำ ก่อให้เกิดน้ำหอมพิกที่หรูหราอย่างสมบูรณ์แบบ กลิ่นหอมสดชื่นเพิ่มความมั่นใจ เย็นสดใสดุจประกายของสายน้ำที่สะท้อนแสงแดด หอมอ่อนๆ เสมือนหมอกบางเบาที่ล่องลอยติดผิวกายอยู่ตลอดเวลา กระจายกลิ่นต่อเนื่องพริ้วไหวเป็นธรรมชาติ

หอมเกินห้ามใจ
มิติของน้ำหอมกลิ่นชัดใสสูงสุด กระจายกลิ่นแบบใกล้กาย เปรียบเสมือนหมอกบางเบา โดยน้ำหอมโมเลกุลใหญ่ที่มีความหอม อ่อนๆ ที่ลอยติดผิวกายอยู่ตลอดเวลา ไม่ต้องฉุนตอนฉีดใหม่เหมือนน้ำหอมอื่นๆ กระจายกลิ่นต่อเนื่อง พริ้วไหวเป็นธรรมชาติ

กลิ่นดีกว่า

น้ำหอมพิก มีการบ่มมากกว่า 7 ปี ทำให้ได้น้ำหอมที่คุณภาพดี และหอมละมุนมากที่สุด ยิ่งน้ำหอมมีการบ่มนานเท่าไร่จะยิ่งได้กลิ่นที่ดี และแอลกอฮอล์ที่จางลง

ไร้กลิ่นแอลกอฮอล์

ไร้สารก่อมะเร็ง สารก่อภูมิแพ้ มาตรฐานยุโรป แอลกอฮอล์และวัตถุดิบทั้งหมดนำเข้าจากอังกฤษ ไร้กลิ่น สรรสร้างน้ำหอมกลิ่นอ่อนถึงอ่อนมาก กลิ่นหอมที่มีระดับ น่าดึงดูด สร้างความประทับใจได้มากกว่าน้ำหอมน้ำมัน ไม่เกิดการแพ้หรือระคายเคืองปลอดภัยมั่นใจ

คุ้มกว่า

คัดสรรวัตถุดิบและทำการผลิตอย่างพิถีพีถัน มีต้นทุนสูง ใช้เวลาในการรังสรรค์ยาวนาน จนได้น้ำหอมที่มีคุณภาพดีที่สุด เพื่อความคุ้มค่า กลิ่นอยู่ได้นานทั้งวันด้วยสูตรพิเศษ ซึ่งหาได้ยากในกลุ่มน้ำหอมโทนสดชื่นในปัจจุบัน

ฉีดครั้งเดียวมั่นใจตลอดวัน
เข้มข้นระดับ Perfume Extract ฉีดครั้งเดียวติดทนนับสัปดาห์ ไม่แนะนำให้ประโคมฉีด เพราะในการฉีดช่วงแรกกับกลิ่นแรกที่สดชื่น ยังเป็นกลิ่นอ่อนๆ เบาๆ แต่เมื่อผ่านไป 15นาที ถึงจะได้สัมผัสกลิ่นหลักที่เป็นหัวใจของน้ำหอม จะกระจายตัวเต็มที่

ขวดตกไม่แตก
หากเป็นน้ำหอมแพคเกจสวยงาม คงจะเสียดายไม่น้อยถ้าแตกเสียหาย แต่น้ำหอมพิก แพจเกจน้ำหนักเบา ตกไม่แตก

หัวอะตอมไมเซอร์
พร้อมหัวสเปร์ที่ฟุ้งกระจายเป็นละอองละเอียดสุดๆ และยังพกพาง่าย ไม่หนักกระเป๋า

ใช้ดี รีวิวลูกค้าจริง

สเปรย์หรือฉีดบนผิวกายหลังอาบน้ำ กลิ่นที่แต่งขึ้นมาเองอย่างละเอียดประณีต คัดสรรวัตถุดิบพิถีพีถันคุณภาพดีสุด อย่าเชื่อจนกว่าได้ใช้ คนที่ใช้น้ำหอมแบรนอยู่ แล้วเปลี่ยนมาใช้เพอร์ฟูมของพิก ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกัน ทั้งชอบและประทับใจมาก กลิ่นดีที่สุด หอมธรรมชาติ สดชื่น

มีให้เลือก 2 กลิ่น

บุคคลิกน้ำหอม

น้ำหอมเป็นสื่อทรงพลังยิ่งกว่าเครื่องสำอางไหนๆ เป็นสื่อเสริมความรักให้ประสบความสำเร็จอยู่เสมอ เพียงได้กลิ่นน้ำหอมก็ทำให้คุณมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก

PIX Perfume สดชื่นกับมวลดอกไม้ธรรมชาติที่ยกมาทั้งสวน กลิ่นชัดใสระดับสูงสุด เย็นสดใส ดุจประกายของสายน้ำที่สะท้อนแสงแดด
ด้วยลักษณะการกระจายกลิ่นที่เรียกว่ากลิ่นใกล้กาย หมายถึงน้ำหอมโมเลกุลใหญ่ที่มีความหอมอ่อนๆ

กระจายเป็นธรรมชาติ ไม่อึดอัดต่อคนรอบกาย ความหอมของดอกไม้ที่ละเอียดอ่อน ที่บ่งบอกถึงความหรูหราและบอบบางได้อย่างสมบูรณ์แบบ การผสมผสานกันระหว่างมวลดอกไม้นานาพรรณ และเติมความหอมหวานที่มีของดอก ก่อให้เกิดความหอมที่อ่อนหวานและน่าทะนุถนอม เหมาะสำหรับสาวร่าเริง วัยแรกแย้มที่ชอบกลิ่นหอมหวานแต่หรูหรา รู้สึกความสุขสดใส เย้ายวน สง่างามและทันสมัย เซกซี่อย่างคาดไม่ถึง พร้อมทำให้ชายทุกคนต้องหันกลับมามอง

อ่อนโยน