พิก เฟอร์ฟูม

น้ำหอมกลิ่นเอกลักษณ์เฉพาะพิกที่ทันสมัย เข้มข้นระดับ perfume Extract เพิ่มเสน่ห์ให้คนข้างๆ ตกหลุมรัก ด้วยกลิ่นดอกไม้ทันสมัยจากพิกฟลาวเวอร์ เหมือนไปวิ่งในสวนดอกไม้ หอมอ่อนๆ สดชื่น

หอมหวาน

ขนาดจำหน่าย
140ml

จุดเด่น

  • กลิ่นหอมทันสมัย สไตล์เฉพาะตัว กลิ่นหอมน่าสัมผัส
  • พรีเมี่ยมสุด แอลกอฮอล์นำเข้าจากอังกฤษ ไร้สารก่อมะเร็ง
  • กลิ่นติดทนนาน ฉีดเพียงครั้งเดียว
  • คุ้มค่า ใช้ได้นานมาก

กลิ่นพรีเมี่ยม หอมตลอดวัน

ด้วยความมาตรฐานระดับสากล กลิ่นน้ำหอมจึงมีความพิเศษ สูตรเฉพาะพิก สร้างเสน่ห์ให้ตัวเองง่ายๆ เพราะน้ำหอมบ่งบอกความเป็นตัวเราได้ดี กลิ่นที่หอมชวนหลงไหล มีสไตล์เฉพาะตัวเอง ติดทนตลอดวัน กลิ่นที่พัดผ่านตามสายลมจะสร้างแรงดึงดูดให้คุณอย่างลงตัว

การผสมผสานของมวลดอกไม้นานาพรรณ ที่ละเอียดอ่อนกับความสดชื่นฉ่ำน้ำ ก่อให้เกิดน้ำหอมพิกที่หรูหราอย่างสมบูรณ์แบบ กลิ่นน้ำหอมสามารถเปลี่ยนลุคใหม่ให้คุณ ใช้แล้วดูดียิ่งขึ้น กลิ่นหอมสดชื่นเพิ่มความมั่นใจ

หอมเกินห้ามใจ
มิติของน้ำหอมกลิ่นชัดใสสูงสุด กระจายกลิ่นแบบใกล้กาย เปรียบเสมือนหมอกบางเบา โดยน้ำหอมโมเลกุลใหญ่ที่มีความหอม อ่อนๆ ที่ลอยติดผิวกายอยู่ตลอดเวลา ไม่ต้องฉุนตอนฉีดใหม่เหมือนน้ำหอมอื่นๆ กระจายกลิ่นต่อเนื่อง พริ้วไหวเป็นธรรมชาติ

มีให้เลือก 2 กลิ่น

หอมน้ำทะเลสดชื่น

มวลดอกไม้สดชื่น

MEN

WOMEN

ดีกว่า

กลิ่นดีกว่า

น้ำหอมพิก มีการบ่มมากกว่า 7 ปี ทำให้ได้น้ำหอมที่คุณภาพดี และหอมละมุนมากที่สุด ยิ่งน้ำหอมมีการบ่มนานเท่าไร่จะยิ่งได้กลิ่นที่ดี และแอลกอฮอล์ที่จางลง

ไร้กลิ่นแอลกอฮอล์
ไร้สารก่อมะเร็ง สารก่อภูมิแพ้ มาตรฐานยุโรป แอลกอฮอล์และวัตถุดิบทั้งหมดนำเข้าจากอังกฤษ ไร้กลิ่น สรรสร้างน้ำหอมกลิ่นอ่อนถึงอ่อนมาก กลิ่นหอมที่มีระดับ น่าดึงดูด สร้างความประทับใจได้มากกว่าน้ำหอมน้ำมัน ไม่เกิดการแพ้หรือระคายเคืองปลอดภัยมั่นใจ

คุ้มกว่า

คัดสรรวัตถุดิบและทำการผลิตอย่างพิถีพีถัน มีต้นทุนสูง ใช้เวลาในการรังสรรค์ยาวนาน จนได้น้ำหอมที่มีคุณภาพดีที่สุด เพื่อความคุ้มค่า กลิ่นอยู่ได้นานทั้งวันด้วยสูตรพิเศษ ซึ่งหาได้ยากในกลุ่มน้ำหอมโทนสดชื่นในปัจจุบัน

ฉีดครั้งเดียวมั่นใจตลอดวัน
เข้มข้นระดับ Perfume Extract ฉีดครั้งเดียวติดทนนับสัปดาห์ ไม่แนะนำให้ประโคมฉีด เพราะในการฉีดช่วงแรกกับกลิ่นแรกที่สดชื่น ยังเป็นกลิ่นอ่อนๆ เบาๆ แต่เมื่อผ่านไป 15นาที ถึงจะได้สัมผัสกลิ่นหลักที่เป็นหัวใจของน้ำหอม จะกระจายตัวเต็มที่

ขวดตกไม่แตก
หากเป็นน้ำหอมแพคเกจสวยงาม คงจะเสียดายไม่น้อยถ้าแตกเสียหาย แต่น้ำหอมพิก แพจเกจน้ำหนักเบา ตกไม่แตก

หัวอะตอมไมเซอร์
พร้อมหัวสเปร์ที่ฟุ้งกระจายเป็นละอองละเอียดสุดๆ และยังพกพาง่าย ไม่หนักกระเป๋า

วิธีใช้

สเปรย์หรือฉีดบนผิวกายหลังอาบน้ำ

รีวิว

กลิ่นที่แต่งขึ้นมาเองอย่างละเอียดประณีต คัดสรรวัตถุดิบพิถีพีถันคุณภาพดีสุด อย่าเชื่อจนกว่าได้ใช้ คนที่ใช้น้ำหอมแบรนอยู่ แล้วเปลี่ยนมาใช้เพอร์ฟูมของพิก ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกัน ทั้งชอบและประทับใจมาก กลิ่นดีที่สุด หอมธรรมชาติ สดชื่น

4 thoughts on “พิก เฟอร์ฟูม”

Leave a Comment