สารสกัดจากเมล็ดองุ่น . คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ หน้าเนียนใส เปล่งปลั่ง

ชื่อทางเครื่องสำอางINCI Name
Vitis Vinifera (Grape seed) Seed Extract

ส่วนที่ใช้
เมล็ด

เมล็ดองุ่น ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่น ชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ เช่น คอลลาเจน อีลาสติน ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ ช่วยให้ผิวหน้าเนียนใส เปล่งปลั่ง ชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้ดีเยี่ยม และยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินที่มีมากเกินความจำเป็น ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดกระ ฝ้า และความหมองคล้ำบนผิวหน้า

ลดสิว

ช่วยเรื่องสิว กรดไลโนเลอิก ในน้ำมันเมล็ดองุ่น ช่วยความแข็งแรงต่อเยื่อหุ้มเซลล์และเพิ่มคุณภาพต่อผิว ด้วยคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันรูขุมขนอุดตันและการระเบิดของสิว ต้านการอักเสบ ช่วยป้องกันกาเกิดสิว และช่วยรักษาสิว

ริ้วรอย

ป้องกันผิวหนังเหี่ยวย่น อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยยับยั้งกระบวนการเหี่ยวย่นของผิวหนัง คืนนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ ช่วยให้ผิวหน้าเนียนใส เปล่งปลั่ง อีกทั้งยังเพิ่มประสทธิภาพของคอลลาเจนและอีลาสตินให้กับผิว เพื่อเพิ่มความกระชับ ชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้ดีเยี่ย

ผิวขาว

ผิวขาวใสแข็งแรง น้ำมันเมล็ดองุ่นมีคุณสมบัติการสมานแผล Astringent ถ้าใช้ทาอย่างสม่ำเสมอ จะทำให้ผิวกระชับ แข็งแรงโดยเฉพาะคนที่มีผิวมัน ช่วยยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเมลานิน เพื่อลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้าและกระได้อีกด้วย

ชุ่มชื้น

ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น น้ำมันเมล็ดองุ่นจะให้ความบางเบา ไม่เหนอะหนะผิว เติมความชุ่มชื้นทำให้ผิวนุ่มเหมือนผิวเด็ก เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย ใช้ทาได้โดยไม่เกิดอันตรายต่อผิว ใช้บำรุงบริเวณรอบดวงตา ช่วยให้ลดความคล้ำและริ้วรอยดวงตา ให้กระชับและสดใสขึ้น

หากกำลังมองหาตัวช่วยผิวที่มีส่วนประกอบของเมล็ดองุ่น แนะนำ พิก โบทานิค ครีม นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 100% ช่วยคืนความสวยให้กับผิวอย่างปลอดภัยไม่แพ้แน่นอน