แชมพู แก้ปัญหาผมร่วง . แชมพูพิก แก้ผมเสีย ฟื้นฟูเส้นผม

สาเหตุหลักที่ทำให้ผมร่วงเยอะ เกิดจากการใช้แชมพูที่มีซิลิโคนและน้ำมัน สารเคมีเหล่านี้ ยิ่งใช้ต่อเนื่องจะทำให้เกิดการสะสม จนรูขุมขนหายใจไม่ได้ ยิ่งใช้ยิ่งอุดตันรูขุมขนของผมเสียหาย ทำให้ผมร่วงจากโคนผม หลายคนที่กำลังมองหาแชมพูลดผมร่วง และช่วยให้ผมแข็งแรงขึ้น พิกโบทานิค แชมพู ช่วยได้

แชมพูในท้องตลาดทุกสูตรมีซิลิโคนและน้ำมัน แต่แชมพูพิกแตกต่าง ไม่มีน้ำมันและซิลิโคน จึงไม่ดูดสิ่งสกปรกที่เข้ามาสะสม ด้วยความลื่นของเส้นผมที่มากพิเศษ ซึ่งการใช้ในช่วงแรก ผมจะร่วงเป็นปกติ เพราะพิกไม่ได้มีซิลิโคนเคลือบหนังศีรษะแบบแชมพูทั่วไปที่หยุดการหลุดร่วงของเส้นผมในทันที แต่อุดตันแทนเมื่อใช้ต่อเนื่อง

พิก โบทานิค แชมพู

เป็นสูตรที่ออกแบบมาเพื่อบำรุงศรีษะและเส้นผมให้แข็งแรง ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันซิลิโคน ทำให้หนังศรีษะหายใจได้สะดวก ด้วยการกระตุ้นเส้นผมให้เกิดใหม่ ผมจะหนาขึ้น และลดปัญหาผมร่วงได้จริง แล้วพิกโบทานิคแชมพู ยังช่วยแก้ผมเสีย ฟื้นฟูเส้นผมจากการถูกทำลาย ให้ผมดูเงางาม มีชีวิตชีวา มีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น

  • สะอาดล้ำลึก เส้นผม​และหนัง​ศรีษะ​สะอาดด้วยอะมิโนที่อ่อนโยนสุด สดชื่น​สุด เหมือน​อาบน้ำ​ใหม่ทั้งวัน ระงับกลิ่นผมไม่​เหม็น​ระ​หว่าง​วัน ลดการร่วงของเส้นผม ลดรังแค แบคทีเรีย เชื้อรา การคันหนังศรีษะ โดยไม่ทำลายความชุ่มชื้นเส้นผม ให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก ไม่พันกัน และยังช่วยลดสิวบนหนังศีรษะ ผิวแข็งแรงสุขภาพดี

พิก อโล แชมพู

เป็นแชมพูอีกตัวที่ลดการขาดร่วงของเส้นผมได้ดี ด้วยสารสกัดเข้มข้นว่านหางจระเข้เป็นส่วนประกอบสำคัญ ให้หนังศีรษะชุ่มชื้นขึ้น ลดผมขาดร่วง อ่อนโยน หนังศีรษะมีสุขภาพดี ในราคาที่ประหยั ปราศจากสารเคมี ทำให้ผมมีน้ำหนัก ไม่ต้องใช้ครีมนวด ผมเบาสบาย ไม่เหนียว ไม่มัน คุณภาพสมราคา

พิก ฟลาวเวอร์ แชมพู

แชมพูตัวที่ 3 ที่จะแนะนำคือ พิก ฟลาวเวอร์ แชมพู สะอาดสุด เส้นผมหอมสดชื้น และให้ความชุ่มชื้นกับหนังศีรษะโดยให้หนังศรีษะหายใจได้ ลดผมร่วง ผมมัน ผมเสีย รังแค และรักษาสิวให้หายเร็วขึ้น สิวหน้าหายเร็วเพราะไม่อุดตันผิว และพิกไม่มีครีมนวดเพราะผมสวยในขวดเดียว ใช้ง่ายประหยัดเวลา