แชมพูลดผมร่วง

สาเหตุหลักๆที่ทำให้ผมร่วงเยอะ เกิดจากการใช้แชมพูที่มีซิลิโคนและน้ำมัน สารเคมีเหล่านี้ ยิ่งใช้ต่อเนื่องจะทำให้เกิดการสะสม จนรูขุมขนหายใจไม่ได้ ยิ่งใช้ยิ่งอุดตันรูขุมขนของผมเสียหาย ทำให้ผมร่วงจากโคนผม หลายๆคนที่กำลังมองหาแชมพูลดผมร่วง และช่วยให้ผมแข็งแรงขึ้น พิกโบทานิค แชมพู ช่วยได้

พิกโบทานิค แชมพู

เป็นสูตรที่ออกแบบมาเพื่อบำรุงศรีษะและเส้นผมให้แข็งแรง ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันซิลิโคน ทำให้หนังศรีษะหายใจได้สะดวก ด้วยการกระตุ้นเส้นผมให้เกิดใหม่ ผมจะหนาขึ้น และลดปัญหาผมร่วงได้จริง แล้วพิกโบทานิคแชมพู ยังช่วยแก้ผมเสีย ฟื้นฟูเส้นผมจากการถูกทำลาย ให้ผมดูเงางาม มีชีวิตชีวา มีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น

สะอาดล้ำลึก

เส้นผม​และหนัง​ศรีษะ​สะอาดด้วยอะมิโนที่อ่อนโยนสุด สดชื่น​สุด เหมือน​อาบน้ำ​ใหม่ทั้งวัน ระงับกลิ่นผมไม่​เหม็น​ระ​หว่าง​วัน ลดการร่วงของเส้นผม ลดรังแค แบคทีเรีย เชื้อรา การคันหนังศรีษะ โดยไม่ทำลายความชุ่มชื้นเส้นผม ให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก ไม่พันกัน และยังช่วยลดสิวบนหนังศีรษะ ผิวแข็งแรงสุขภาพดี

สารสกัดจากธรรมชาติ

ปราศจากสารเคมี ทำให้ผมมีน้ำหนัก ไม่ต้องใช้ครีมนวด ผมเบาสบาย ไม่เหนียว ไม่มัน คุณภาพสมราคา

ใส่ใจธรรมชาติ
ขวดปั้มสะอาดทุกครั้งที่ใช้ ใช้พลาสติกและกระดาษน้อย แพจเกจสีเขียวคัดพิเศษจากพันเฉดสี คือพืชพรรณธรรมชาติเข้มข้น

นอกจาก พิก โบทานิค แชมพู ที่ช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผมได้ดีแล้ว มีอีกหนึ่งสูตร พิก อโล แชมพู มีว่านหางจระเข้เป็นส่วนประกอบสำคัญ ช่วยให้หนังศีรษะชุ่มชื้นขึ้น ลดผมขาดร่วง อ่อนโยน หนังศีรษะมีสุขภาพดี ในราคาที่ประหยัด