กี่วัน กี่เดือน นานไหมเห็นผล ?

หลายคนอยากให้สิวหายทันที ครีมเลย​ต้อง​ใส่​สาร​อันตราย​ แต่พิกปลอดภัย พิกไม่ได้แก้สิวให้หายในทันที แต่จะให้ผิวแข็งแรงต้องใช้เวลา ซึ่งอาจแตกต่างกัน

ระยะเวลาเห็นผลขึ้นอยู่กับสภาพผิว การดูแลผิว วิธีใช้สินค้า และอีกหลายอย่างขึ้นกับแต่ละบุคคลด้วย เพื่อให้เห็นผลเร็ว แนะนำทำตามวิธีใช้อย่างละเอียดเคร่งครัด เพราะอาจจะเห็นผลช้า หรือทำให้เซรั่มซึมเข้าผิวไม่ได้ ดังนั้นแนะนำให้ทำตามวิธีใช้ของเรา และใช้ต่อเนื่อง รับรองว่าเห็นผลดีแน่นอน

ข้อมูลของลูกค้าเราสรุปได้ว่า

  • 50% ของผู้ใช้ เห็นผลใน 1 คืน
  • 25% ของผู้ใช้ เห็นผลใน 1 สัปดาห์
  • 15% ของผู้ใช้ เห็นผลใน 1 เดือน
  • 10% ของผู้ใช้ เห็นผลใน 6 เดือน

ระยะเวลาแก้ปัญหาผิว

เพราะพิกทุกสูตรให้ผิวดีขึ้นทุกด้านแบบออลอินวัน ลูกค้าสามารถแก้ปัญหาผิว ทั้งสิว ขาว ริ้วรอย ความชุ่มชื้นได้ในขวดเดียว เราไม่สามารถบอกได้ว่าจะเห็นผลภายในกี่วัน ก่อนหน้านี้ลูกค้าแต่ละคนก็ใช้ครีมไม่เหมือนกัน บางคนใช้ครีมสเตียรอยด์ ดังนั้นการที่คนนึงบอกว่าเห็นผลดีใน 1 อาทิตย์ แต่เราใช้แล้วไม่เห็นดีเลย เพราะสภาพผิวทุกคนแตกต่างกัน

ใช้กี่วัน สิวหาย

นานไหมสิวหาย หากผิวที่เป็นสิวปกติหน้าจะดีขึ้นอย่างรวดเร็ว อาจ 1-2 คืน สิวก็ยุบแล้ว แต่หากหน้าพังเพราะใช้ครีมมีสาร ต้องใช้เวลา ขั้นแรกให้พิกบำรุงให้ผิวภายในดีจนถึงขีดสุดซึ่งอาจใช้เวลานาน 1-12 เดือนแล้วแต่บุคคลและการใช้อย่างสม่ำเสมอ ระหว่างนี้อาจไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมาก สิวก็ยังขึ้นปกติ เมื่อผิวมีการผลัดเซลล์ตามธรรมชาติ ผิวภายในที่สวยแล้วก็จะเผยออกมา สิวจะหายไปอย่างรวมเร็วจนน่าตกใจ พร้อมหน้าเด็กลงกว่าเคย สวยและดูเด็กกว่าตอนก่อนเป็นสิว

ระยะเวลาที่สิวจะหาย เพราะสิวเกิดจากหลายสาเหตุจะใช้ระยะเวลาแตกต่างกันขึ้นกับสภาพผิวด้วย

ผิวปกติ

ผิวปกติและผิวเป็นสิวทั่วไป ใช้พิกเห็นผลเร็วจะหายได้ไม่ยาก รวมทั้งสิวฮอร์โมน เป็นผิวที่ไม่เคยใช้ครีมหน้าขาวมา พิกก็จะบำรุงให้ผิวแข็งแรง และลดสิวเร็วในเวลาไม่กี่วัน ถ้าดูแลผิวหน้าอย่างถูกต้อง

ผิวติดสาร

ถ้าเป็นผิวติดสารหรือสิวเสตียรอยด์ สิวติดสาร จะนานกว่าปกติ ใช้พิกจะเห็นผลแน่นอน แต่ต้องใช้เวลาเพราะเป็นสินค้าปลอดภัย รวมถึง​ เพราะ​เผลอไปกับโฆษณาที่​น่า​ซื้อ​ใช้ ตามแบรนด์ที่เกิดใหม่มากมาย

เพิ่งเป็นสิวจากสารสเตียรอยด์
ผิวที่เพิ่งเป็นสิวจากสารสเตียรอยด์ ซึ่งครีมส่วนใหญ่มีสเตียรอยด์โดยที่คุณไม่รู้ตัว พอหยุดใช้แล้วมาใช้พิกเลย สิวจะหายยาก และระหว่างใช้ก็อาจมีสิวขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งพิกไม่ได้ดันสิว แต่เป็นเพราะไม่มีสเตียรอยด์ไปกดสิวไว้แล้ว

  • ต้องใช้เวลานาน ประมาณ 1 เดือนขึ้นไป อาจนานถึง 6 เดือน ตามสภาพผิวของแต่ละคน พิกจะเข้าฟื้นฟูผิวเสียหายให้ดีขึ้นเรื่อยๆ
  • การจะหายต้องใช้เวลา บางคนเร็วเพราะผิวยังไม่เสียหายมากและดูแลถูกวิธี บางคนช้าเพราะผิวเสียหายมาก และเป็นช่วงเริ่มต้นของสิวสเตียรอย

ผิวติดสาร พักหน้ามานาน
สำหรับลูกค้าที่เป็นสิวมานาน แต่รักษายังไงก็ไม่หายสักที เคสนี้ง่ายมาก คุณพี่สามารถเปลี่ยนมาใช้พิกได้เลยครับ เพราะสเตียรอยด์ที่ผิวแทบจะไม่มีแล้ว พอใช้บำรุงที่ดีอย่างพิก ผิวจึงดีขึ้นได้ในไม่กี่วัน

  • ถ้าเป็นมานานมากกว่า 1 ปีขึ้นไป
    ง่ายเลย ถ้าไม่ได้รับสเตียรอยด์เพิ่มนะ เพราะเหมือนว่าผิวยังไม่แข็งแรงเพราะดูแลถูกวิธี สเตียรอยด์ก็หายหมดแล้ว พอมาใช้พิกจะเห็นผลไว โดยเฉพาะ Super Serum

ผิวอ่อนแอ

หรือผิวที่พึ่งหยุดใช้สารสเตียรอยด์ จะมีการผลัดเซลล์ผิวไม่สมบูรณ์ ซึ่งระหว่างที่ผิวค่อยๆ แข็งแรงขึ้นอาจดูคล้ำลงเล็กน้อย เพราะเมลานินที่กลับมาทำงานได้เหมือนเดิม เซลล์ที่มีแอคทิวิตี้สูงขึ้น แต่เมื่อถึงกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ผิวก็จะกระจ่างใสขึ้นเรื่อยๆ

ใช้กี่วัน ขาว

ไม่เห็นผลทันที แต่จะเห็นผลดีขึ้นเรื่อยๆ

หากอยากเห็นผลเร็ว ใช้ white เน้นผิวขาวกระจ่างใสเร็ว

ใช้กี่วัน ลดริ้วรอย

เห็นผลทันที เพราะโมเลกุลเล็กเล็กสุด 8000Da ซึมเข้าผิวชั้นในเด้งสุด