วิธีแก้ผมร่วง

เมื่อเราทราบสาเหตุหลักแล้วว่า ผมที่ร่วงหนักมากจากการอุดตันของหนังศีรษะ หรือจากแชมพูทั่วไป ที่เราบังคับไม่ให้เส้นผมร่วงเองตามธรรมชาติ หลายคนก็หาวิธีแก้ผมร่วง ซึ่งเรารวบรวมให้ไว้แล้วในที่นี้

1. เลี่ยงการทำร้ายเส้นผม

ก่อนทำสี ดัด ยืด ต้องบำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรงก่อน และเส้นผมก็ต้องแข็งแรง เพื่อป้องกันการขาดและหลุดร่วง

2. ดูแลผมให้ถูกวิธี

หากสระผมตอนกลางคืน ต้องเป่าให้ผมแห้ง เลือกความร้อนของไดร์เป่าผมที่พอดี ไม่ให้ร้อนจนเกินไป หากนอนตอนที่ผมยังชื้น จะเป็นการสร้างเชื้อรา แบคทีเรีย ทำให้รากผมไม่แข็งแรง เปราะบาง และเกิดรังแคได้

3. บำรุงด้วยสูตรทรีทเมนท์ลดผมร่วง


เพื่อให้หนังศีรษะและเส้นผมเเข็งแรงจากธรรมชาติ ปลอดภัย สูตรประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่หาง่าย

4. เลือกใช้แชมพู

ควรเลือกแชมพูที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ และไม่ควรมีน้ำมันซิลิโคนผสม แนะนำแชมพู พิกโบทานิค เพื่อลดผมร่วงได้มากสุด และช่วยให้หนังศีรษะหายใจสะดวก กระตุ้นให้เส้นผมงอกใหม่ เป็นการแก้ที่ต้นเหตุ จึงเห็นผลแท้จริง

แชมพูในท้องตลาดทุกสูตรมีซิลิโคนและน้ำมัน แต่แชมพูพิกแตกต่าง ไม่มีน้ำมันและซิลิโคน จึงไม่ดูดสิ่งสกปรกที่เข้ามาสะสม ด้วยความลื่นของเส้นผมที่มากพิเศษ ซึ่งการใช้ในช่วงแรก ผมจะร่วงเป็นปกติ เพราะพิกไม่ได้มีซิลิโคนเคลือบหนังศีรษะแบบแชมพูทั่วไปที่หยุดการหลุดร่วงของเส้นผมในทันที แต่อุดตันแทนเมื่อใช้ต่อเนื่อง

แต่เมื่อใช้แชมพูพิก หนังศีรษะสุขภาพดี หายใจสะดวก ผมจะหนาขึ้น ด้วยการกระตุ้นเส้นผมให้เกิดใหม่ คุณจึงเห็นว่าปริมาณเส้นผมหนาขึ้นและร่วงน้อยลงมากกว่าแชมพูแก้ผมร่วงทั่วไป เมื่อใช้ไปมากกว่า 4 สัปดาห์ ต่างกันเมื่อใช้แชมพูอื่น ผมคุณจะหลุดร่วงน้อยลงก็จริง แต่จะบางลงเรื่อยๆ เพราะรูขุมขนอุดตันจนเสียหาย ไม่มีอะไรไปกระตุ้นให้เส้นผมเกิดใหม่ จนผมร่วงน้อยเพราะผมบาง

ผมยาวสวยสุขภาพดี

นอกจากนี้ยังช่วยให้ผมสวยในขั้นตอนเดียว ด้วยเทคนิคประจุกับเส้นผม เพื่อให้ผมตรงสวยไม่พันกัน และยังช่วยล็อคความชุ่มชื่น ผมสุขภาพดี ตอบโจทย์ได้ครบทุกด้าน นอกจากผมขาดร่วง

แชมพูของพิกมี 2 สูตรที่แตกต่างกัน แต่ใช้ดีเหมือนกัน เริ่มต้นใช้พิก อโล แชมพู ประหยัดเงินกว่า ทำความสะอาดเส้นผม ให้ความชุ่มชื้นแก่หนังศีรษะ ลดผมขาดร่วง ใช้ดีมาก คุณสมบัติ วิธีใช้เดียวกับ พิก โบทานิค แชมพู

ราคาถูกกว่า

ใช้นานได้ถึง 4 เดือน
ถูกกว่าแชมพูทั่วไป ที่ไม่ใช่เพียงแค่ต้องซื้อแชมพู แต่ต้องซื้อทั่งครีมนวด ทรีทเม้น มาร์คผม เซรั่มผม ต่างๆมากมาย แต่แชมพูพิกใช้เพียงขวดเดียวจบ ใช้ง่าย ไม่เสียเวลา

แนะนำวิดิโอ