วิธีใช้พิก โบทานิค มาร์ค

มาร์คเป็นเวลา 30 นาทีแล้วจึงล้างออก จะล้างออกด้วยน้ำเปล่า หรือล้างด้วย พิก โบทานิค คลีน ก็ได้ เสร็จแล้วบำรุงต่อด้วยพิก

มาร์คหน้าให้ดีที่สุด

สำคัญเท่ากับการมาร์คหน้า ก็ต้องเป็นทริคนี้นี่แหล่ะ บางคนมาร์คหน้า ไปๆ มาๆ กลับมีสิวขึ้น ดังนั้นลองเช็คดูคุณได้ทำแบบนี้หรือเปล่า

ผิวต้องสะอาด

เพื่อให้ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ หากทำความสะอาดไม่ดี ยังมีสิ่งตกค้างอยู่ ก็จะเกิดการอุดตันเข้าไปลึกเรื่อยๆ และสิ่งสกปรกต่างๆ ก็จะขัดขวางสารบำรุง

มาร์คนานเกิน

เวลามาร์คต้องเช็คให้ดี บางคนใช้เวลามาร์คนานเกินไป มันจะทำให้ผิวถูกดูดซับความชุ่มชื้นออก แทนการที่ผิวจะได้รับการเติมเต็ม เราควรมาร์คใช้เวลาประมาณ20-30นาที

เช็คส่วนประกอบ

อ่านวิธีการใช้ทุกครั้ง เพราะความหลากหลายของมาร์ค บางสูตรสามารถบำรุงได้ต่อ แต่บางสูตรออาจจะต้องล้างออก แต่ละมาร์คต้องใช้เวลาเท่าไหร่ ตรวจดูสารระคายเคืองก่อน ใช่ว่าทุกมาร์คจะดีต่อผิว บางอันอาจมีแอลกอฮอล์ ก็ทำให้แพ้เป็นผื่นได้

รักษาสิว พืชธรรมชาติ

สดชื่นขึ้น

คงจะดีไม่น้อย หากผิวได้รับการบำรุงและผ่อนคลายไปพร้อมกัน สูตรเย็นฟื้นบำรุงผิว จากอาการเหนื่อยล้า ทำให้คุณรู้สึกสดชื่น รีแลกซ์จากความเครียด เหมือนกับได้ทำสปาหน้าอยู่บ้าน สะดวก แถมผิวก็ยังสวยเปล่งปลั่ง ดูอิ่มน้ำและมีความสมดุลมากขึ้น

บำรุงครบครัน

ไม่ต้องมานั่งเลือกสูตรมาร์คให้เสียเวลา เพราะหลายคนมักจะมีมากกว่าหนึ่งปัญหาผิว ซึ่งใครๆ ก็อยากได้อะไรที่มันดูแลได้หมด พิกจึงแตกต่าง สามารถฟื้นฟูได้ครบ ด้วยสารสกัดธรรมชาติ ที่จะทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น บำรุงความชุ่มชื้น ไม่ระคายเคือง ไม่ผลัดเซลล์ผิว รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนดูกระชับ