วิธีกู้หน้าพัง เป็นสิว กลับมาปัง ใน 3 ขั้นตอน . แบบเห็นผล

หน้าพังเพราะหลงไปใช้ครีมตามกระแส ขาวเร็วขาวไวทันใจใน 1คืน พอหยุดใช้หน้ากับพังไม่เป็นท่าจะเอาเรื่องกับคนขายครีมก็ไม่ได้ ทำไงละทีนี้ ก็ต้องบำรุงกู้หน้าที่พังให้กลับมาเหมือนเดิมด้วยขั้นตอนต่อไปนี้

1.ทำความสะอาด

ขั้นตอนแรกของการกู้หน้าพัง คือการล้างหน้าด้วย พิก โบทานิค คลีน เซรั่มล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว ล้างหน้าสะอาด ผิวหน้าพังแค่ไหนใช้ได้ ล้างแล้วไม่แสบผิวแน่นอน คุณภาพคุ้มค่ากับราคา มี3 ขนาด 55g 100g และ 200g ใช้ได้นาน

2.บำรุงผิว

ขั้นตอนที่ 2 หลังล้างหน้า ลงบำรุงผิวหน้าด้วย เซรั่ม เซนซิทีฟ เป็นเซรั่มบำรุงผิว ฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอให้แข็งแรง แถมเซนซิทีฟอ่อนโยนมาก เหมาะกับการกู้ผิวหน้าพัง ใช้ต่อเนื่องรับรองผิวดีขึ้นแน่นอนและยังลดริ้วรอย รอยแดง รอยดำ ได้ดี ราคาไม่แรง มี 2 ขนาด 12g และ 30g

3.ทากันแดด

มาถึงขั้นตอนที่3 ขั้นตอนสุดท้ายคือการเลือกทากัดแดด เพราะบ้านเราแดดแรงเวอร์ แล้วหน้าพังๆจะไม่ทากันแดดก็ยิ่งพังไปกันใหญ่ กันแดดสำหรับคนหน้าพัง อ่อนแอแพ้สาร ควรเป็นกันแดดที่ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี หรือเลือกใช้กันแดดสำหรับผิวอ่อนแอโดยเฉพาะ แนะนำใช้ โบทานิค ซัน เป็นกันแดดที่ไม่มีสารเคมี สำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ มีค่า SPF 20PA+++ ทั้งปกป้องและบำรุงในขวดเดียว